SWIFT Code VietinBank, mã ngân hàng, BIC Code VietinBank

VietinBank là một trong những ngân hàng nằm trong danh sách ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam; bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp SWIFT Code VietinBank, mã ngân hàng VietinBank hay còn gọi là BIC Code VietinBank để bạn đọc tiện sử dụng cho những giao dịch quốc tế.

SWIFT Code VietinBank, mã ngân hàng, BIC Code VietinBank
SWIFT Code VietinBank, mã ngân hàng, BIC Code VietinBank

Ở bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu SWIFT Code Vietcombank rồi, thông qua đó bạn đọc đã biết mã SWIFT Code Vietcombank của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam vậy thì SWIFT Code VietinBank có gì khác biệt không?

SWIFT CODE VIETINBANK – BIC CODE VIETINBANK

Như chúng ta đã biết SWIFT Code của mỗi ngân hàng là duy nhất chính vì thế không có chuyện trùng mã SWIFT Code giữa ngân hàng này với ngân hàng khác.

Bank name / Tên ngân hàng Swift Code
Vietnam Bank for Industry and Trade (VietinBank):
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
ICBVVNVX

Như vậy chúng ta đã có được SWIFT Code VietinBank để thực hiện các giao dịch quốc tế rồi. Nếu bạn đọc không sử dụng dịch vụ của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có thể tham khảo thêm danh sách SWIFT Code của 34 ngân hàng Việt hiện nay qua link bài Danh sách SWIFT Code mà chúng tôi mới thực hiện.

CHÚ Ý: Cấu trúc của SWIFT Code là giống nhau thế nên hầu hết các mã SWIFT Code của ngân hàng Việt Nam đều có 8 – 11 ký tự; chúng được giải nghĩa như sau:

  • 4 ký tự đầu nhận diện ngân hàng
  • 2 ký tự kế nhận diện quốc gia
  • 2 ký tự nhận diện địa phương
  • 3 ký tự cuối (nếu có) thì dùng để nhận diện chi nhánh

Bên cạnh VietinBank, Techcombank cùng là ngân hàng phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn; trong quá trình sử dụng các sản phẩm của Techcombank hẳn bạn muốn biết danh sách các ngân hàng liên kết với Techcombank để tiện trong vệc rút tiền tại cây ATM hoặc các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng, an toàn nhưng chưa biết nó là những ngân hàng nào có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách ngân hàng liên kết với Techcombank để biết thông tin của 28 ngân hàng liên minh với Techcombank hiện nay.

Chúc bạn thành công!

Hoàng Minh (Chuyên viên) – Vay tiền 3S (Ảnh: VietinBank)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng