QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

VietinBank là một trong những ngân hàng nằm trong danh sách ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam; bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp SWIFT Code VietinBank, mã ngân hàng VietinBank hay còn gọi là BIC Code VietinBank để bạn đọc tiện sử dụng cho những giao dịch quốc tế.

SWIFT Code VietinBank, mã ngân hàng, BIC Code VietinBank
SWIFT Code VietinBank, mã ngân hàng, BIC Code VietinBank

Ở bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu SWIFT Code Vietcombank rồi, thông qua đó bạn đọc đã biết mã SWIFT Code Vietcombank của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam vậy thì SWIFT Code VietinBank có gì khác biệt không?

SWIFT CODE VIETINBANK – BIC CODE VIETINBANK

Như chúng ta đã biết SWIFT Code của mỗi ngân hàng là duy nhất chính vì thế không có chuyện trùng mã SWIFT Code giữa ngân hàng này với ngân hàng khác.

Bank name / Tên ngân hàngSwift Code
Vietnam Bank for Industry and Trade (VietinBank):
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
ICBVVNVX

Như vậy chúng ta đã có được SWIFT Code VietinBank để thực hiện các giao dịch quốc tế rồi. Nếu bạn đọc không sử dụng dịch vụ của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có thể tham khảo thêm danh sách SWIFT Code của 34 ngân hàng Việt hiện nay qua link bài Danh sách SWIFT Code mà chúng tôi mới thực hiện.

CHÚ Ý: Cấu trúc của SWIFT Code là giống nhau thế nên hầu hết các mã SWIFT Code của ngân hàng Việt Nam đều có 8 – 11 ký tự; chúng được giải nghĩa như sau:

  • 4 ký tự đầu nhận diện ngân hàng
  • 2 ký tự kế nhận diện quốc gia
  • 2 ký tự nhận diện địa phương
  • 3 ký tự cuối (nếu có) thì dùng để nhận diện chi nhánh

Bên cạnh VietinBank, Techcombank cùng là ngân hàng phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn; trong quá trình sử dụng các sản phẩm của Techcombank hẳn bạn muốn biết danh sách các ngân hàng liên kết với Techcombank để tiện trong vệc rút tiền tại cây ATM hoặc các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng, an toàn nhưng chưa biết nó là những ngân hàng nào có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách ngân hàng liên kết với Techcombank để biết thông tin của 28 ngân hàng liên minh với Techcombank hiện nay.

Chúc bạn thành công!

Hoàng Minh (Chuyên viên) – Vay tiền 3S (Ảnh: VietinBank)