QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn là người thường xuyên mua trả góp hoặc đang có dự định mua hàng trả góp? Bạn có thẻ tín dụng ngân hàng Citibank? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết của Vay tiền 3S hôm nay. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn phương án tốt nhất để có thể tiết kiệm chi tiêu với hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank.

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank
Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank – Vaytien3s.com

Mua hàng trả góp là một hình thức mua bán không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Thế nhưng hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, Vay tiền 3S sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích về “Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank” – một trong những ngân hàng mua trả góp bằng thẻ tín dụng tốt nhất.

MUA TRẢ GÓP BẰNG THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

Nằm trong top ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam, Citibank đã khẳng định được ví trí của mình trong mỗi lựa chọn dịch vụ của khách hàng. Trong số đó không thể không kể đến dịch vụ thẻ tín dụng Citibank.

Mỗi chiếc thẻ tín dụng Citibank đều đem lại cho chủ thẻ sự hài lòng vượt trội. Bên cạnh những tính năng như: mua hàng trước trả tiền sau, ưu đãi miễn lãi, thanh toán chi phí và rút tiền trên toàn thế giới, quy đổi tiền qua tích lũy điểm,… thì phải kể đến tính năng mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng của Citibank…

Thẻ tín dụng Citibank cho phép chủ thẻ được chuyển đổi giao dịch tài chính của mình thành khoản trả góp lãi suất 0%. Đây là một cách để bạn có thể tự do mua sắm mà vẫn tiết kiệm chi tiêu, giảm bớt gánh nặng tài chính.

Hiện nay, bạn có thể tham gia mua trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank với hai chương trình: Trả góp Citi 0% mọi nơiTrả góp Citi 0% 0 phí.

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank
Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank – Vaytien3s.com

1. Trả góp Citi 0% mọi nơi

Bạn có thể tận hưởng chương trình trả góp Citi 0% mọi nơi cho tất cả các giao dịch của bạn cả trong và ngoài nước:

  • Áp dụng cho các chi tiêu từ 5 triệu VND trở lên
  • Được trả góp trong vòng tối đa 6 tháng
  • Phí chuyển đổi tương đương 4,5% giá trị cho các giao dịch trong nước

2. Trả góp Citi 0% 0 phí

Bên cạnh chương trình trả góp Citi 0% mọi nơi, khi tham gia mua trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank, bạn còn có thể tham gia chương trình trả góp Citi 0% 0 phí. Với chương trình này, bạn được thực hiện mua bán trả góp tại các đơn vị đối tác của ngân hàng Citibank 0 phí chuyển đổi trong nhiều lĩnh vực: sức khỏe, du lịch, điện tử gia dụng, nội thất, sản phẩm giải trí,…

Chương trình trả góp Citi 0% 0 phí tại các đơn vị đối tác Citibank áp dụng cho các chi tiêu từ 3 triệu VND với thời hạn trả góp linh hoạt trong vòng 3, 6, 9 và 12 tháng. Cụ thể danh sách các đối tác của Citibank mà bạn có thể tham gia trả góp 0% 0 phí như sau:

Đơn vị đối tácGiao dịch tối thiểu (VND)Thời hạn trả góp
Điện máy Nguyễn Kim3 triệu6 tháng
Samsung6, 12 tháng
LAZADA3 triệu3, 6 tháng
FPT Shop3 triệu6, 12 tháng
Wall Street English3 triệu6, 9, 12 tháng
Tiki3 triệu6, 12 tháng
Adayroi.com3 triệu3, 6, 9, 12 tháng
Elite Fitness3, 6, 12 tháng
VienthongA.vn3 triệu6 tháng
Nhật Cường Mobile3 triệu6 tháng
Kim Đan5 triệu6, 12 tháng
iCenter3 triệu6 tháng
Ogawa10 triệu6, 12 tháng
Califorlia fitness & yoga5 triệu3, 6, 9, 12 tháng
Lotte.vn3 triệu6, 12 tháng
Nội thất Uma3 triệu3, 6, 9, 12 tháng
Apollo English3 triệu3, 6, 9 tháng
Trueskin5 triệu3, 6, 9 tháng
Xuân Cầu Piaggio3 triệu3, 6, 9 tháng

Có thể thấy rằng mua trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank có những chương trình hết sức đa dạng, tiện lợi và rất kinh tế. Bạn đang sở hữu trong tay chiếc thẻ tín dụng thì còn chần chừ gì mà không đem về cho mình những sản phẩm, dịch vụ ưu thích bằng hình thức trả góp này!

Bên cạnh đó, những ai có nhu cầu sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Citibank đầy tiện ích mà chưa rõ những điều kiện làm thẻ có thể tham khảo bài viết chi tiết “Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Citibank” mà Vaytien3s.com đã thực hiện để hiểu rõ hơn.

Trong quá trình tham gia các dịch vụ thẻ của ngân hàng Citibank, nếu gặp khó khăn, bạn đọc hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được các chuyên gia tài chi nhs tư vấn cụ thể nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S