QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit; lãi từ 0,99%/tháng, trả trước trước 30% là chương trình hợp tác giữa VinFast và Fe Credit nhằm thúc đẩy phát triển sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit; lãi từ 0,99%/tháng, trả trước trước 30% là chương trình hợp tác giữa VinFast và Fe Credit
Mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit; lãi từ 0,99%/tháng, trả trước trước 30% là chương trình hợp tác giữa VinFast và Fe Credit

Khi khách hàng mua xe điện VinFast Klara sẽ được Fe Credit hỗ trợ trả góp với lãi suất ưu đã chỉ từ 0.99%/tháng. Đây là một trong những chương trình vay tiền trả góp có mức lãi suất thấp nhất vì thế khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe điện mà mình yêu thích chỉ với số tiền trả trước là 30% giá trị xe.

Mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit

Chương trình ưu đãi mang tên “Xe Điện Tân Tiến, Trả Góp Lấy Liền” của FE CREDIT được áp dụng cho các dòng xe máy điện do VinFast sản xuất bao gồm các phiên bản cao cấp Klara-A1 sử dụng pin Lithium của Bosch (Đức) và Klara-A2 sử dụng ắc-quy axit chì.

Hai mẫu xe lần lượt có giá 35,000,000 VNĐ và 21,000,000 VNĐ; thời gian áp dụng từ ngày 20/11/2018 đến hết ngày 20/01/2019 áp dụng trên cả nước, chứ không chỉ các thành phố lớn như: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng…

1. Điều kiện vay mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit

Khi tiến hành vay mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit khách hàng cần phải đảm bảo mình có đủ các điều kiện được liệt kê dưới đây.

  • Không có nợ xấu tại thời điểm đăng ký
  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đủ quyền công dân
  • Khách hàng đủ 22 tuổi trở lên
  • Không được vay trả góp/đang trả góp từ 2 tổ chức tín dụng trở lên
  • Có hộ khẩu/KT3 tại nơi mình đăng ký mua trả góp (các điểm bán xe VinFast Klara)

2. Hồ sơ vay mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit

  • CMT (CMND) căn cước còn hiệu lực
  • Hộ khẩu hoặc bằng lái xe
  • Phiếu điền thông tin đăng ký vay trả góp (do nhân viên FE cung cấp)

3. Lãi suất vay mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit

  • Lãi suất chỉ từ 0,99%/tháng

Khi tiến hành mua xe điện VinFast Klara trả góp khách hàng cần thanh toán tối thiểu 30% giá trị xe và số tiền còn lại Fe Credit sẽ cho khách hàng trả góp.

Khi tiến hành ký hợp đồng khách hàng trực tiếp vay tiền trả góp của Fe Credit chứ không phải vay của VinFast hay Vingroup vì thế hợp đồng trả góp cần được thanh toán hàng tháng với phía Fe.

LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đăng ký vay mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit đều được duyệt. Chúc bạn thành công!

Hoàng Tùng – Chuyên viên tín dụng hỗ trợ vay trả góp