Mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit; lãi từ 0,99%/tháng, trả trước 30%

Mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit; lãi từ 0,99%/tháng, trả trước trước 30% là chương trình hợp tác giữa VinFast và Fe Credit nhằm thúc đẩy phát triển sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit; lãi từ 0,99%/tháng, trả trước trước 30% là chương trình hợp tác giữa VinFast và Fe Credit
Mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit; lãi từ 0,99%/tháng, trả trước trước 30% là chương trình hợp tác giữa VinFast và Fe Credit

Khi khách hàng mua xe điện VinFast Klara sẽ được Fe Credit hỗ trợ trả góp với lãi suất ưu đã chỉ từ 0.99%/tháng. Đây là một trong những chương trình vay tiền trả góp có mức lãi suất thấp nhất vì thế khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe điện mà mình yêu thích chỉ với số tiền trả trước là 30% giá trị xe.

Mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit

Chương trình ưu đãi mang tên “Xe Điện Tân Tiến, Trả Góp Lấy Liền” của FE CREDIT được áp dụng cho các dòng xe máy điện do VinFast sản xuất bao gồm các phiên bản cao cấp Klara-A1 sử dụng pin Lithium của Bosch (Đức) và Klara-A2 sử dụng ắc-quy axit chì.

Hai mẫu xe lần lượt có giá 35,000,000 VNĐ và 21,000,000 VNĐ; thời gian áp dụng từ ngày 20/11/2018 đến hết ngày 20/01/2019 áp dụng trên cả nước, chứ không chỉ các thành phố lớn như: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng…

1. Điều kiện vay mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit

Khi tiến hành vay mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit khách hàng cần phải đảm bảo mình có đủ các điều kiện được liệt kê dưới đây.

  • Không có nợ xấu tại thời điểm đăng ký
  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đủ quyền công dân
  • Khách hàng đủ 22 tuổi trở lên
  • Không được vay trả góp/đang trả góp từ 2 tổ chức tín dụng trở lên
  • Có hộ khẩu/KT3 tại nơi mình đăng ký mua trả góp (các điểm bán xe VinFast Klara)

2. Hồ sơ vay mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit

  • CMT (CMND) căn cước còn hiệu lực
  • Hộ khẩu hoặc bằng lái xe
  • Phiếu điền thông tin đăng ký vay trả góp (do nhân viên FE cung cấp)

3. Lãi suất vay mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit

  • Lãi suất chỉ từ 0,99%/tháng

Khi tiến hành mua xe điện VinFast Klara trả góp khách hàng cần thanh toán tối thiểu 30% giá trị xe và số tiền còn lại Fe Credit sẽ cho khách hàng trả góp.

Khi tiến hành ký hợp đồng khách hàng trực tiếp vay tiền trả góp của Fe Credit chứ không phải vay của VinFast hay Vingroup vì thế hợp đồng trả góp cần được thanh toán hàng tháng với phía Fe.

LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đăng ký vay mua xe điện VinFast Klara trả góp tại Fe Credit đều được duyệt. Chúc bạn thành công!

Hoàng Tùng – Chuyên viên tín dụng hỗ trợ vay trả góp

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng