Nên vay tiền ở đâu, ngân hàng nào tốt nhất?

Bạn đang cần một nguồn vốn lớn để phục vụ kinh doanh hay du học, sửa sang nhà cửa hoặc đơn giản nhất là tiêu dùng tuy nhiên lại chưa biết nên vay tiền ở đâu thì phù hợp và được hưởng lãi suất ưu đãi hơn cả.

Nhu cầu vay tiền tiêu dùng, kinh doanh, trả góp… ngày càng lớn do sự phát triển của nền kinh tế cũng như nhu cầu khách hàng. Ở bài viết gần đây Vay tiền 3S có liệt kê danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng thông qua đó chúng ta biết được đâu là ngân hàng tốt để lựa chọn vay.

NÊN VAY TIỀN Ở ĐÂU, VAY HÌNH THỨC NÀO, NGÂN HÀNG NÀO

Bài viết này chúng tôi chia ra thành 3 ý chính dựa trên nhu cầu của khách hàng từ đó xét theo các gói sản phẩm của ngân hàng đang cung cấp.

1. Vay tiền tín chấp

Vay tiền tín chấp hay còn gọi là vay tín chấp ngân hàng – hình thức vay dựa trên điểm tín dụng của người dùng với ngân hàng, khách hàng không cần phải có bất cứ tài sản nào vẫn được duyệt vay với số vốn lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nên vay tiền ở đâu, ngân hàng nào TỐT NHẤT hiện nay
Nên vay tiền ở đâu, ngân hàng nào TỐT NHẤT hiện nay

Trong vay tín chấp gồm có nhiều gói sản phẩm khác nhau như: vay tiền theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo SIM Viettel, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng lao động, vay theo CMND và Sổ hộ khẩu…

Đối với hầu hết các hình thức kể trên khách hàng có thể sử dụng ở tất cả các ngân hàng tại Việt Nam bởi hầu hết các ngân hàng đang hoạt động đã và đang hỗ trợ vay tín chấp rồi. Lãi suất khá cạnh tranh không quá chênh lệch nhau, tuy nhiên điều kiện dễ nhất phải kể tới: VP Bank, Prudential, Home Credit…

Bạn đọc quan tâm tới hình thức vay theo lương của VP Bank có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn vay tín chấp theo lương VP Bank mà chúng tôi mới thực hiện qua link Vay tín chấp theo lương VP Bank nhé.

2. Vay thế chấp

Khác với vay tiền tín chấp, khi vay thế chấp bắt buộc bạn phải có tài sản đảm bảo cho khoản vay của mình chúng có thể là sổ đỏ, ô tô, nhà xưởng… số tiền giải ngân cho hình thức này dựa vào giá trị tài sản mà bạn thế chấp, thông thường sẽ là khoảng 60-80% giá trị tài sản.

Các ngân hàng tại Việt Nam đều đang hỗ trợ cho khách hàng vay tiền thế chấp vì thế không khó để lựa chọn một ngân hàng hỗ trợ bạn, điều kiện vay và mức lãi suất tại các ngân hàng khá cạnh tranh, không quá chênh lệnh thậm chí có thể nó là tương đồng.

Vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì? Vay tiền 3S
Nên vay tiền ở đâu, ngân hàng nào TỐT NHẤT hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lãi suất cho vay ngân hàng nào thấp nhất để lựa chọn vay có thể tham khảo thêm bài viết chuyên sâu giải đáp câu hỏi này qua link Lãi suất cho vay ngân hàng nào thấp nhất mà Vay tiền 3S đã thực hiện gần đây.

3. Nên vay tiền ở đâu

Bạn nên vay tiền tại các tổ chức tài chính hoặc các ngân hàng uy tín tuyệt đối không vì quá khó khăn mà vay tiền nóng lãi suất cao hay vay theo ngày, hoặc mua hàng trả góp rồi bán lại cho người khác lấy tiền… những hình thức vay như vậy sẽ khiến bạn gặp khó khăn rất nhiều sau này.

4. Ngân hàng nào tốt nhất

Trước tiên chúng ta cần thống nhất với nhau rằng không có ngân hàng nào tốt nhất cả chỉ có ngân hàng phù hợp với bạn mà thôi vì thế chúng mình cùng nhau chia ra làm 2 ý gồm: ngân hàng nên vay tín chấp và ngân hàng nên vay thế chấp bạn nhé.

  • 4.1. Ngân hàng nên vay tín chấp

Nếu có nhu cầu vay tín chấp bạn có thể tới một trong các ngân hàng sau đây: Vietcombank, VIB, MBBank, Maritime Bank, Techcombank, LienVietPostBank, BAOVIET Bank… nếu không đủ điều kiện bạn hãy chuyển sang VP Bank, Prudential, Home Credit vì 3 đơn vị này điều kiện vay thường dễ hơn so với các ngân hàng trước nhưng lãi suất bạn phải chịu sẽ cao hơn.

  • 4.2. Ngân hàng nên vay thế chấp

Khi có tài sản thế chấp bạn có thể vay ở hầu hết các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam tiêu biểu như: Vietcombank, VIB, MBBank, Maritime Bank, Vietinbank, ACB, BIDV, TP Bank, Techcombank, LienVietPostBank, BAOVIET Bank, SHB…

Mức lãi suất khi vay thế chấp tại các ngân hàng khá tương đồng nhau không có sự chênh lệch nhiều; ở bài viết gần đây chúng tôi có đề cập tới mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank rồi; dưới đây là bảng lãi suất vay thế chấp tại một số ngân hàng khác để các bạn tham khảo.

Trên đây là một số thông tin giải đáp các câu hỏi nên vay tiền ở đâu, nên vay tiền ngân hàng nào, vay tín chấp ở đâu… mà bạn đọc băn khoăn gửi về. Ngoài ra nếu chưa biết hồ sơ vay ngân hàng thường bao gồm những giấy tờ gì có thể tham khảo thêm bài viết Hồ sơ vay vốn gồm những gì mà chúng tôi đã thực hiện.

Thái An (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng