QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết ngân hàng nào có tuổi đời lâu nhất thế giới hiện nay và ngân hàng đó trực thuộc quốc gia nào?… trong bài viết này Vay tiền 3S sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào?
Ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào?

Trong bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam được người dùng đánh giá tốt rồi, nếu bạn đọc chưa tiếp cận được nội dung này mời các bạn tham khảo lại qua link bài ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam trước khi tìm hiểu lời giải cho câu hỏi ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào?

NGÂN HÀNG LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI CỦA QUỐC GIA NÀO

Hiện nay Monte dei Paschi di Siena là ngân hàng lớn nhất thế giới được thành lập từ năm 1472 tại Ý.

Cụ thể ngân hàng Monte dei Paschi di Siena được thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 1472 tại Siena nước Ý. Trải qua hàng trăm năm hoạt động Monte dei Paschi di Siena đã đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, những gì mà ngân hàng này làm được thật đáng khâm phục.

  • Hỏi: Ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào?
  • Đáp: Ngân hàng lâu đời nhất thế giới là Monte dei Paschi di Siena; trực thuộc nước Ý

Trên đây là thông tin ngắn giải đáp cho câu hỏi “Ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào”mà nhiều độc giả quan tâm hiện nay.

Trường hợp bạn đọc đang tìm hiều những ngân hàng tốt tại Việt Nam đang được nhiều người sử dụng có thể tham khảo thêm bài viết TOP 5 ngân hàng tốt nhất Việt Nam mà chúng tôi mới thực hiện.

Chúc bạn thành công!