Ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào?

Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết ngân hàng nào có tuổi đời lâu nhất thế giới hiện nay và ngân hàng đó trực thuộc quốc gia nào?… trong bài viết này Vay tiền 3S sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào?
Ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào?

Trong bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam được người dùng đánh giá tốt rồi, nếu bạn đọc chưa tiếp cận được nội dung này mời các bạn tham khảo lại qua link bài ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam trước khi tìm hiểu lời giải cho câu hỏi ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào?

NGÂN HÀNG LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI CỦA QUỐC GIA NÀO

Hiện nay Monte dei Paschi di Siena là ngân hàng lớn nhất thế giới được thành lập từ năm 1472 tại Ý.

Cụ thể ngân hàng Monte dei Paschi di Siena được thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 1472 tại Siena nước Ý. Trải qua hàng trăm năm hoạt động Monte dei Paschi di Siena đã đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, những gì mà ngân hàng này làm được thật đáng khâm phục.

  • Hỏi: Ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào?
  • Đáp: Ngân hàng lâu đời nhất thế giới là Monte dei Paschi di Siena; trực thuộc nước Ý

Trên đây là thông tin ngắn giải đáp cho câu hỏi “Ngân hàng lâu đời nhất thế giới của quốc gia nào”mà nhiều độc giả quan tâm hiện nay.

Trường hợp bạn đọc đang tìm hiều những ngân hàng tốt tại Việt Nam đang được nhiều người sử dụng có thể tham khảo thêm bài viết TOP 5 ngân hàng tốt nhất Việt Nam mà chúng tôi mới thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng