QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết hiện tại ngân hàng nào cho vay tiền theo SIM Mobifone để chủ động liên hệ, tham khảo thông tin cho khoản vay mà mình đang mong muốn. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp, cùng theo dõi bạn nhé…

Ngân hàng nào cho vay tiền theo SIM Mobifone hiện nay?
Ngân hàng nào cho vay tiền theo SIM Mobifone hiện nay?

Là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam thế nên khách hàng của Mobifone vô cùng lớn; trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới các điều kiện, hồ sơ cũng như mức lãi suất của hình thức Vay tiền bằng SIM Mobifone rồi, vậy chúng ta có thể vay tại đâu?

NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY TIỀN THEO SIM MOBIFONE

Đứng ở vị trí tiên phong trong việc “khai phá” các ngõ ngách của thị trường vay tín chấp tiêu dùng chúng ta đã biết tới các đơn vị như: VP Bank, Home Credit, FE Credit hay Prudential… những tên tuổi này cũng là những công ty tài chính cho vay tiền tín chấp lớn tại Việt Nam.

Vay tiền bằng SIM Mobifone, DỄ VAY, khoản vay lớn, thời hạn 36 tháng

Trong số đó phải kể tới VP Bank với các hoạt động của FE Credit (công ty con của VP Bank) đã triển khai hàng loạt các hình thức vay, vay tiền theo SIM Mobifone là một hoạt động tiêu biểu.

Tin nhắn mời vay tiền theo SIM Mobifone

Vào trung tuần tháng 6 năm 2017 VP Bank đã lần đầu triển khai cho vay tiền tiêu dùng qua SIM Viettel và hiện nay đơn vị này cũng đã hỗ trợ triển khai hình thức vay tiền qua SIM đối với khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Mobifone.

Trong tương lai chúng ta còn có cơ hội vay tiền theo SIM điện thoại Mobifone tại Home Credit, Prudential và OCB… khi các đơn vị này đồng loạt triển khai.

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi “Ngân hàng nào cho vay tiền theo SIM Mobifone” mà nhiều bạn đọc băn khoăn gửi về cho chúng tôi. Ngoài ra, nếu đang có nhu cầu vay theo SIM Viettel mà chưa biết điều kiện vay ra sao có thể tham khảo thêm link bài chuyên sâu về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel mà chúng tôi giới thiệu.

Hoài AnVay tiền 3S

2 thoughts on “Ngân hàng nào cho vay tiền theo SIM Mobifone?

Comments are closed.