Nợ xấu có vay tiền theo SIM Viettel được không?

Trong hầu hết các loại hình vay tiền tín chấp hiện nay đều không hỗ trợ vay đối với khách hàng đang có nợ xấu, điều này nhằm đảm bảo khả năng thu hồi vốn của ngân hàng. Vậy đối với hình thức vay tiền theo SIM mới triển khai gần đây liệu rằng khi “dính” nợ xấu có vay tiền theo SIM Viettel được không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Nợ xấu có vay tiền theo SIM Viettel được không - Vay Tiền 3S
Nợ xấu có vay tiền theo SIM Viettel được không – Vay Tiền 3S

Cùng chủ đề vay tiền trả góp bằng SIM Viettel mà Vay tiền 3S đã và đang triển khai, ở bài viết gần đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các tiêu chí vay theo SIM Viettel tại VP Bank rồi, nếu thấy rằng quá trình Vay theo SIM Viettel tại VP Bank khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong vòng 24h. Và nếu bạn có nợ xấu thì có được vay tiền bằng SIM Viettel nữa hay không?

NỢ XẤU CÓ VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL ĐƯỢC KHÔNG

Các câu hỏi gửi về cho chúng tôi quả thực rất đa dạng, “muôn hình vạn trạng” chẳng hạn như: vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không , vay tiền bằng SIM là thế chấp SIM hay thế nào, vay theo SIM là vay của Viettel phải không… chính vì thế mà việc phân loại và trả lời câu hỏi nào trước cũng là khiến đội ngũ những người làm Vay tiền 3S bối rối.

Với câu hỏi “Nợ xấu có vay tiền theo SIM Viettel được không” chúng tôi vừa dễ dàng trong việc đưa ra câu trả lời vừa cảm thấy lo lắng cho bạn đọc nếu không may mắc phải nợ xấu mà lại có nhu cầu quá bức thiết về nguồn vốn và có mong muốn được vay tiền theo SIM.

  • Hỏi: Nợ xấu có vay tiền theo SIM Viettel được không?
  • Đáp: Rất tiếc, bạn đọc có nợ xấu không được vay

Một trong những điều kiện để vay theo sim Viettel mà ngân hàng quy định chính là khách hàng KHÔNG CÓ NỢ XẤU vì thế nếu đang có nợ xấu tại thời điểm này chúng ta sẽ không được vay theo SIM. Để biết chi tiết hơn xin mời các bạn chuyển tiếp qua link bài Điều kiện vay theo sim Viettel mà chúng tôi thực hiện gần đây.

Nợ xấu có vay tiền theo SIM Viettel được không - Vay Tiền 3S
Nợ xấu rất tiếc không được vay tiền theo SIM Viettel

Đối với khách hàng có nợ chú ý vẫn đủ điều kiện vay theo SIM Viettel, khi đó bạn chỉ cần sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ) là có cơ hội nhận khoản vay lên đến 50 triệu đồng; Nhận tiền vay sau 12-24 giờ với thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng.

Chương trình vay tín chấp theo SIM cũng không đến nhà thẩm định gây phiền toái cho khách hàng, đặc biệt hơn bạn cũng sẽ được miễn phí hồ sơ và thủ tục và có quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào… với mức lãi suất từ 1.5% đến 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng.

Có thể nói hình thức vay tiền theo SIM điện thoại Viettel đang là “cứu cánh” cho những ai có nhu cầu vốn nhưng lại không thể chứng minh thu nhập cá nhân, không có hợp đồng lao động hay lương chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi “Vay xấu có vay tiền theo SIM Viettel được không” mà rất nhiều độc giả quan tâm gửi về cho Vay tiền 3S. Chúng tôi rất vui, tự hào là một trong những website cung cấp thông tin tài chính đa chiều, khách quan, trung thực nhằm bảo vệ người tiêu dùng giúp họ tránh xa các bẫy tín dụng đen mà các tổ chức, cá nhân đang đặt ra.

Ngoài ra nếu bạn đang có khoản vay tín chấp tại VP Bank nhưng chưa tất toán được mà lại muốn vay thêm 1 khoản theo hình thức vay tiền bằng SIM có thể tham khảo bài viết giải đáp vấn đề khi đang nợ VP Bank có được tiếp tục vay tiền bằng SIM Viettel nữa không qua link Đang nợ VP Bank có vay tiền bằng SIM Viettel được không mà chúng tôi vừa cập nhật.

Chúc bạn sớm tiếp cận được nguồn vốn vay phù hợp với nhu cầu của bản thân. Trân trọng!

Hoàng Hải MinhVay tiền 3S (Ảnh: Internet edit by Vay tiền 3S)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng