QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Danh sách phòng giao dịch Vietcombank Quận 4 gồm: địa chỉ, SĐT, hotline… dưới đây giúp bạn đọc nhanh chóng tiếp cận được các PGD của VCB trong quá trình làm việc với ngân hàng.

Danh sách phòng giao dịch Vietcombank Quận 4: địa chỉ, SĐT, Fax...
Danh sách phòng giao dịch Vietcombank Quận 4: địa chỉ, SĐT, Fax…

Trong bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu bảng danh sách các phòng giao dịch Vietcombank quận 2 rồi. Vậy tại quận 4 có mấy phòng giao dịch và địa chỉ của chúng ở đâu, hãy cùng theo dõi bạn nhé.

ĐỊA CHỈ PHÒNG GIAO DỊCH VIETCOMBANK QUẬN 4

Hiện nay Vietcombank có 2 điểm giao dịch tại quận 4 nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ một cách an toàn, hiệu quả!

1. PGD Bến Vân Đồn ngân hàng Vietcombank

  • Địa chỉ: Số 331 đường Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3945 3207
  • Số Fax: 028 3945 3210

2. PGD Quận 4 ngân hàng Vietcombank

  • Địa chỉ: 49 Đoàn Như Hài, phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3826 8064
  • Số Fax: 028 3825 4355

Trên đây là danh sách các phòng giao dịch Vietcombank Quận 4 gồm: địa chỉ, SĐT, Fax… mà chúng tôi tổng hợp nhằm cung cấp cho bạn đọc thông tin 1 cách hữu ích, thuận tiện cho khách hàng sinh sống và làm việc tại Q4 trong vấn đề giao dịch trực tiếp với ngân hàng Vietcombank.

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn tại Vietcombank online nhưng lại không biết ngân hàng có hỗ trợ hay không bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết giải đáp câu hỏi vay tiền Vietcombank có được không qua link bài Vay tiền online Vietcombank mà chúng tôi đã thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn đọc đang sống và làm việc tại Quận 1 – TP HCM, nếu có nhu cầu giao dịch tại các PGD Vietcombank quận 1 có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết tại link bài danh sách phòng giao dịch Vietcombank Quận 1 mà chúng tôi đã thực hiện gần đây nhé.

LƯU Ý: Đối với các buổi sáng thứ 7 hoặc các vấn đề quan trọng khách hàng nên gọi điện trước tới điểm giao dịch để biết lịch làm việc những ngày nghỉ (thường nghỉ sáng thứ 7) và các vấn đề khác như: rút tiền số lượng lớn, mở thẻ tiết kiệm, rút tiền tiết kiệm… để Vietcombank hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Chúc các bạn có những giao dịch nhan chóng, an toàn tại VCB.

TM – Địa chỉ PGD Vietcombank Quận 4