Giải đáp – tư vấn

Chúng tôi hiểu rằng vấn đề tài chính ngân hàng luôn là điều phức tạp với đại bộ phận người dùng tại Việt Nam.

Nguyên nhân xuất phát từ hai yếu tố chính là sự chủ động tìm hiểu thông tin của người dùng còn hạn chế nhưng điều quan trọng hơn là những tài liệu cũng hết sức sơ sài dẫn tới việc bạn đọc tìm hiểu thông tin không được thuận lợi.

Trên website của chúng tôi (Vaytien3s.com) ngoài việc cung cấp thông tin về các khoản vay đang được triển khai còn có các danh mục khác như: Điều kiện, Hồ sơ – thủ tục, Lãi suất và Giải đáp – tư vấn.

Danh mục “Giải đáp – tư vấn” bao gồm các bài viết liên quan tới tất cả các hình thức vay tiền từ các tổ chức tín dụng hiện nay như: hỏi đáo vay tiêu dùng, hỏi đáp vay tiền tín chấp, tư vấn vay theo SIM, hợp đồng lao động…

Bên cạnh những câu hỏi được chúng tôi tự thực hiện dựa theo những chủ đề mà người dùng quan tâm và kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng thì phần lớn số câu hỏi được giải đáp là do khách hàng thắc mắc gửi về với mong muốn được hỗ trợ.

Nếu bạn đang có những băn khoăn chưa biết tìm lời giải ở đâu, tra Google cũng không thấy hoặc thông tin quá sơ sài… đừng ngần ngại hãy gửi nó cho chúng tôi theo địa chỉ email: Vaytien3s.com@gmail.com để được giải đáp.

Thông thường chúng tôi sẽ trả lời email của các bạn trong vòng tối đa 24h đồng hồ, tuy nhiên nếu có quá nhiều câu hỏi được gửi tới và những câu hỏi “khó nhằn” chúng tôi cần “giãn” thời gian trả lời bạn để nghiên cứu và giải đáp những câu hỏi còn tồn đọng.