Sinh viên có được vay theo SIM không?

Chào anh chị, hiện em đang là sinh viên năm 3 trường đại học Thương mại, do cần một khoản tiền để học thêm nên em có nhu cầu vay theo SIM nhưng lại không biết sinh viên có được vay theo SIM không? mong anh chị giải đáp. [Hoangthuy****@gmail.com]

Sinh viên có được vay theo SIM không - Vaytien3s.com
Sinh viên có được vay theo SIM không – Vaytien3s.com

Chào Hoangthuy****@gmail.com!

Trước tiên chúng tôi cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho Vaytien3s.com, thiết nghĩ đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đang là đối tượng sinh viên quan tâm hiện nay. Việc trả lời câu hỏi sinh viên có được vay theo SIM không khá dễ dàng, mời bạn theo dõi…

SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC VAY THEO SIM KHÔNG

Chúc mừng bạn. Theo điều kiện của gói vay tiền bằng SIM Viettel thì bạn đọc đang là sinh viên cũng hoàn toàn đủ điều kiện vay.

  • Hỏi: Sinh viên có được vay theo SIM không?
  • Đáp: Đủ điều kiện vay

Lưu ý: Không phải 100% các số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng đều đủ điều kiện vay vì thế nếu không đủ điều kiện hãy đợi khoảng 1-2 tháng sau hãy đăng ký duyệt lại bạn nhé.

Để biết thêm chi tiết về gói vay này mời các bạn tham khảo bài viết chuyên sâu về chương trình cho sinh viên vay tiền bằng SIM Viettel qua link Cho sinh viên vay tiền bằng SIM Viettel mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Trường hợp bạn đọc là người đi làm hưởng lương hoặc tự kinh doanh đang cần một nguồn vốn lớn hỗ trợ công việc của mình nhưng chưa biết các loại hình vay vốn ngân hàng không thế chấp nào phù hợp với mình có thể tham khảo thêm bài viết Vay vốn ngân hàng không thế chấp với 5 hình thức nổi bật nhất để bạn đọc tham khảo, chọn vay.

Tuyết Hạnh – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng