Chào anh chị, hiện em đang là sinh viên năm 3 trường đại học Thương mại, do cần một khoản tiền để học thêm nên em có nhu cầu vay theo SIM nhưng lại không biết sinh viên có được vay theo SIM không? mong anh chị giải đáp. [Hoangthuy****@gmail.com]

Sinh viên có được vay theo SIM không - Vaytien3s.com
Sinh viên có được vay theo SIM không – Vaytien3s.com

Chào Hoangthuy****@gmail.com!

Trước tiên chúng tôi cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho Vaytien3s.com, thiết nghĩ đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đang là đối tượng sinh viên quan tâm hiện nay. Việc trả lời câu hỏi sinh viên có được vay theo SIM không khá dễ dàng, mời bạn theo dõi…

SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC VAY THEO SIM KHÔNG

Chúc mừng bạn. Theo điều kiện của gói vay tiền bằng SIM Viettel thì bạn đọc đang là sinh viên cũng hoàn toàn đủ điều kiện vay.

  • Hỏi: Sinh viên có được vay theo SIM không?
  • Đáp: Đủ điều kiện vay

Lưu ý: Không phải 100% các số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng đều đủ điều kiện vay vì thế nếu không đủ điều kiện hãy đợi khoảng 1-2 tháng sau hãy đăng ký duyệt lại bạn nhé.

Để biết thêm chi tiết về gói vay này mời các bạn tham khảo bài viết chuyên sâu về chương trình cho sinh viên vay tiền bằng SIM Viettel qua link Cho sinh viên vay tiền bằng SIM Viettel mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Trường hợp bạn đọc là người đi làm hưởng lương hoặc tự kinh doanh đang cần một nguồn vốn lớn hỗ trợ công việc của mình nhưng chưa biết các loại hình vay vốn ngân hàng không thế chấp nào phù hợp với mình có thể tham khảo thêm bài viết Vay vốn ngân hàng không thế chấp với 5 hình thức nổi bật nhất để bạn đọc tham khảo, chọn vay.

Tuyết Hạnh – Vay tiền 3S