Bạn đang cần liên hệ tổng đài Fe Credit nhưng lại chưa biết số tổng đài Fe Credit gồm những đầu số hỗ trợ nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê các đầu số chăm sóc khách hàng của Fe Credit, mời các bạn cùng theo dõi…

Số tổng đài Fe Credit, 1 số MỚI NHẤT, nhanh và dễ nhớ
Số tổng đài Fe Credit, 1 số MỚI NHẤT, nhanh và dễ nhớ

Là một trong những tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiêu dùng mạnh nhất hiện nay, số lượng khách hàng tới với Fe Credit khá lớn tuy nhiên phân khúc khách hàng lại là khách hàng cá nhân với nhu cầu vay tiêu dùng, vay tiền trả góp.

Ở bài viết trước Vay tiền 3S đã chuyển tới bạn đọc thông tin về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel Fe Credit qua đây cũng có thể thấy FE luôn là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tín chấp đa dạng khoản vay nhất hiện nay. Vậy khi cần liên lạc với bộ phận hỗ trợ của FE thì số tổng đài Fe Credit là gì?

DANH SÁCH CÁC SỐ TỔNG ĐÀI FE CREDIT

Hiện tại Fe có các đầu số hỗ trợ khách hàng qua điện thoại hoặc dùng mã lệnh ngắn liên hệ qua đường dây nóng như sau:

  • Số tổng đài Fe Credit: 02839333888
  • Đường dây nóng: *5678 qua ứng dụng điện thoại Star Phone
  • Hotline Fe Credit hỗ trợ vay: 02839111555

Khách hàng chỉ cần nhập *5678 và nhấn phím gọi đi sẽ được kết nối với bộ phận hỗ trợ của Fe, trong quá trình kết nối tới tổng đài sẽ có hệ thống hướng dẫn tự động, bạn nên nghe kỹ và làm theo hướng dẫn để gặp trực tiếp tổng đài viên Fe Credit cho vấn đề mình gặp phải.

Thời gian tổng đài Fe Credit hỗ trợ: Thứ 2 – Thứ 6 (08h30 -11h30, 13h30 – 16h30) trong tuần. Trường hợp khách hàng không thể liên hệ được do ngoài giờ làm việc hoặc có những phản ánh về nhân viên, chất lượng dịch vụ, khiếu lại cần đính kèm hình ảnh, ghi âm, video… có thể gửi trực tiếp về địa chỉ Email: dichvukhachhang@fecredit.com.vn

  • Email: dichvukhachhang@fecredit.com.vn

Trường hợp khách hàng cần hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng: Thứ 2 – Thứ 6, sáng: từ 8:30 – 11:30, chiều: từ 13:30 – 16:30 qua đị chỉ văn phòng Fe Credit: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Trên đây là bài viết tổng hợp các số tổng đài Fe Credit hiện nay, ngoài những số này thì hệ thống Fe có sử dụng hệ thống gọi tự động trong quá trình nhắc nợ, thu hồi nợ… những số này đều không thể tiếp nhận cuộc gọi đến của khách hàng (chúng chỉ gọi ra được mà thôi). Vì thế bạn đọc không liên lạc qua những số đó.

Fe Credit là công ty con trực thuộc ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – VP Bank, ngoài những số điện thoại hỗ trợ của Fe đã nêu ở trên, nếu khách hàng cần liên hệ với VP Bank cũng có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về các số tổng đài ngân hàng VP Bank đã được chúng tôi thực hiện gần đây.

Nguyễn Hoàng – Chuyên viên tài chính

2 thoughts on “Số tổng đài Fe Credit, 1 số MỚI NHẤT, nhanh và dễ nhớ

  1. tối muống khiếu nại, thì nhờ hướng dẫn cho tồi, chứ đâu mà suốt ngày gọi điện phiền tôi, trong khi người thân tôi đã chấm dứt khoản vay, bên bên vay đã xác nhận, mà sau cứ gọi phiền người khác vậy chứ, bây giờ yêu cầu hướng dẫn tồi cách nào để xác nhận, và làm rõ việc tôi nêu trên, tôi cảm ơn

    Reply

Post Comment