QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Gần đây bạn có nhận được một vài tin nhắn từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng với thông tin rằng bạn được duyệt 1 khoản vay lên tới 50 triệu đồng hay được mở 1 thẻ tín dụng với hạn mức 45 triệu… và bạn băn khoăn tự hỏi lý do tại sao lại có tin nhắn mời vay tiền, mở thẻ tín dụng?

Tại sao lại có tin nhắn mời vay tiền, mở thẻ tín dụng?
Tại sao lại có tin nhắn mời vay tiền, mở thẻ tín dụng

Vay tiền mặt nói chung và vay tiền tín chấp nói riêng là một trong những nhu cầu hết sức chính đáng của người tiêu dùng vì thế mà mỗi năm chúng tôi đã tiếp nhận và giải đáp hàng trăm nghìn câu hỏi liên quan xoay quanh các vấn đề này và gần đây nhất là câu hỏi tại sao lại có tin nhắn mời vay tiền, mở thẻ tín dụng từ ngân hàng.

TẠI SAO LẠI CÓ TIN NHẮN MỜI VAY TIỀN – MỞ THẺ TÍN DỤNG

Chúng ta không còn quá xa lạ với những cách thức khác nhau mà phía ngân hàng, các tổ chức tín dụng sử dụng để quảng bá sản phẩm, giới thiệu hình thức vay mới. Một trong những cách làm hiệu quả, trực tiếp tới “tận tay” người dùng đó là gửi tin nhắn SMS tới chính số đi động mà họ sử dụng.

Trong rất nhiều loại tin nhắn khác nhau như tin nhắn mở văn phòng mới gần bạn, tin nhắn gia tăng lãi suất tiền gửi, tin nhắn mời vay… trong đó tin nhắn thông báo đủ điều kiện vay tiền tín chấp, tin nhắn mời mở thẻ tín dụng là HOT nhất và gây nhiều băn khoăn, nhất là khi hình thức vay tín chấp bằng SIM mới được triển khai.

1. Bạn nhận được tin nhắn SMS mời vay tiền tại VP Bank, OCB…

Đầu tiên, bạn đọc hoàn toàn yên tâm vì đây là tin nhắn chính thống được thực hiện bởi tổng đài hỗ trợ các dịch vụ vay tín chấp từ ngân hàng chứ không phải các tin nhắn rác có tính chất lừa đảo khách hàng.

Tại sao lại có tin nhắn mời vay tiền, mở thẻ tín dụng?
Mẫu tin nhắn mời vay tiền của ngân hàng VP Bank

Thứ hai, chúng tôi xin chúc mừng bạn vì SIM điện thoại bạn đang sử dụng đã đủ điều kiện vay tiền bằng SIM. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu bản chính để làm thủ tục nhận vay tại các điểm giao dịch của VP Bank, OCB… nơi mình sinh sống.

CHÚ Ý: Người vay phải là cá nhân không có nợ xấu, không có các khoản nợ chưa tất toán tại VP Bank, OCB… tính tới thời điểm đăng ký vay.

2. Bạn nhận được tin nhắn SMS mời mở thẻ tín dụng tại VP Bank, OCB…

Thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ khác phổ biến ở nước ngoài, tại Việt Nam chúng ta sử dụng ít hơn do phải chứng minh tài chính khi mở thẻ và thực tế người dân đa phần ít biết và quan tâm tới loại thẻ này mà họ chỉ biết, sử dụng thẻ ATM mà thôi.

Mẫu tin nhắn mời mở thẻ tín dụng của ngân hàng VP Bank

Thẻ tín dụng có chức năng “tiêu trước – trả sau” miễn lãi lên tới 45 ngày chính vì thế nếu bạn có nhu cầu mua sắm nhiều tại các trung tâm điện máy, siêu thị, mua bán online thì việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ vô cùng hữu ích.

Nếu bạn may mắn nhận được tin nhắn thông báo bạn đủ điều kiện mở thẻ tín dụng tại VP Bank, OCB… đồng nghĩa với việc sở hữu một cuốn “sổ tiết kiệm” được tiêu trước trả sau miễn lãi tối đa 45 ngày cho khoản tiền tối đa lên tới 45 triệu đồng.

Cuối cùng, việc nhận được tin nhắn mời vay tiền, mở thẻ tín dụng là hoàn toàn bình thường không phải là các thông tin lừa đảo, đặc biệt hơn chúng tôi xin chúc mừng bạn đã may mắn nhận được các khoản vay này từ phía các ngân hàng, tổ chức tín dụng trong nước…

Chúc bạn thành công!

Hoài AnVay tiền 3S