QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Như chúng ta đã biết, hiện nay có tới 5 cách khác nhau để hỗ trợ tất toán tại Doctor Dong, một trong số đó là cách thanh toán khoản vay Doctor Dong bằng MoMo; trong bài viết này Vay tiền 3S sẽ hướng dẫn các bạn các bước chi tiết.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Dong bằng MoMo
Hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Dong bằng MoMo

MoMo cùng với Payoo và BankPlus là 3 trong số gần 20 ví điện tử đang hoạt động tại Việt Nam; ưu điểm của các ví điện tử là nhanh chóng, tiện dụng, hỗ trợ thanh toán đa dạng nhiều mặt hàng, liên kết nhiều đơn vị, công ty khác nhau và với Doctor Dong chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng MoMo để trả tiền Doctor Dong khi tới kỳ hạn thanh toán.

THANH TOÁN KHOẢN VAY DOCTOR DONG BẰNG MOMO

Trong phạm vi của một bài viết hướng dẫn cụ thể là cách thanh toán Doctor Dong bằng MoMo chính vì thế chúng tôi sẽ đi luôn vào phần thanh toán, cách tạo ví MoMo, liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng, nạp tiền MoMo… sẽ được giới thiệu ở những bài viết khác.

Bước 1: Chọn thanh toán Doctor Dong trên MoMo

  • Khi khởi động ứng dụng MoMo, tại màn hình chính bạn đọc chọn “Thanh toán vay tiêu dùng” như hình bên dưới.

  • Chọn “Vay tiêu dùng”

  • Tìm tới mục “Doctor Dong

Bước 2: Nhập CMT/số hợp đồng

Tại đây bạn sẽ được đưa đến một giao diện mới, yêu cầu phải nhập thông tin là CMT hoặc số hợp đồng của bạn để thanh toán khoản vay cho Doctor Dong.

  • Nhấn Tiếp tục

Bước 3: Nhập số tiền và xác nhận thanh toán

Trên màn hình MoMo các bạn nhập số tiền cần thanh toán vào ô “Số tiền thanh toán” sau đó nhấn “Thanh toán”.

Xác nhận thanh toán khoản vay Doctor Dong bằng MoMo. Lúc này MoMo yêu cầu nhập mật khẩu, bạn vui lòng nhập để xác nhận thanh toán.

Thông báo thanh toán/gia hạn thành công!

Hình trên là chúng ta đã gia hạn khoản vay thêm 1 tháng thành công, nếu muốn thanh toán tất số tiền đang vay bạn hãy nhập số tiền mà mình đang nợ Doctor Dong.

Trên đây là bài viết hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Dong bằng ứng dụng MoMo mà Vay tiền 3S đã thực hiện, chúng khá đơn giản phải không nào; trường hợp không cài đặt và sử dụng MoMo bạn đọc có thể thanh toán khoản vay Doctor Dong bằng các cách khác nhau như: tới các điểm giao dịch của Viettel, tới cửa hàng FPT Shop, Payoo…

Ngoài ra, nếu bạn đọc là người mới, chưa có khoản vay tại Doctor Đồng và đang tìm hiểu cách thức vay ở đây có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách vay tiền mặt từ 1.000.000 tới 10.000.000 trong ngày tại Doctor Đồng qua link bài hướng dẫn Cách vay tiền tại Doctor Dong mới được chúng tôi thực hiện gần đây. Chúc bạn thành công!

Hoài An (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S