QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Platinum

Sacombank là ngân hàng nắm giữ nhiều điều thú vị về các dòng thẻ tín dụng. Đây là ngân hàng có yêu cầu thu nhập làm thẻ tín dụng thấp nhất. Là chủ thẻ tín dụng  quốc tế Sacombank Platinum, bạn sẽ được miễn lãi tới 55 ngày hàng ngàn ưu đãi khác. Để mở thẻ tín dụng Sacombank platium bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đối với chủ thẻ chính: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank. Và có thu nhập tối thiểu 30 triệu VND/tháng.
  • Đối với chủ thẻ phụ: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trường hợp từ 15 – dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ).

Sacombank cũng phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác phù hợp với tất cả chúng ta. Chỉ cần thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng cũng có thể sở hữu thẻ tín dụng của Sacombank. Thẻ tín dụng là công cụ chi tiêu cực kỳ hữu ích. Nó giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều khi mua sắm.

Trên đây là thông tin vể thẻ tín dụng  quốc tế Sacombank Platinum. Hy vọng bạn sớm sở hữu thẻ tín dụng của riêng bạn. Và trải nghiệm tất cả tiện ích mà nó mang lại mỗi khi chi tiêu.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S