QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Sacombank là một trong những ngân hàng top đầu Việt Nam. Lĩnh vực thẻ tín dụng của ngân hàng này cũng hết sức phát triển với nhiều loại thẻ đa dạng. Có rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ của ngân hàng này đăng băn khoăn, thắc mắc không biết thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không…

Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không
Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không – Vaytien3s.com

Để có thể trả lời thận xác đáng cho câu hỏi “Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không”. Bạn đọc hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK CÓ CHUYỂN KHOẢN ĐƯỢC KHÔNG

Chuyển khoản ngân hàng là một hình thức giao dịch tài chính rất phổ biến hiện nay. Nó giúp cho chúng ta được thuận tiện hơn, rút ngắn mọi thời gian, thủ tục rườm rà hơn trước kia…

Trước khi đi đến câu trả lời cuối cùng của câu hỏi “Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không”, chúng ta hãy điểm qua một số thông tin về thẻ.

1. Thẻ tín dụng Sacombank

Ở thời điểm hiện tại, Sacombank đã triển khai 14 loại thẻ tín dụng cho cá nhân và doanh nghiệp:

 • Sacombank Family
 • Sacombank Visa, Visa Infinite, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Ladies First
 • Sacombank MasterCard, World Mastercard
 • JCB Ultimate, JCB Car Card, JCB Motor Card
 • Sacombank UnionPay
 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank
Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không
Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không – Vaytien3s.com

Mỗi loại thẻ đều có những tiện ích hết sức ưu việt, giúp cho chủ thẻ thuận tiện hơn trong mọi giao dịch tài chính của mình như: được mua hàng trước trả tiền sau, được ưu đãi miễn lãi, thanh toán chi phí và rút tiền trên toàn thế giới, trả góp lãi 0%, tham gia tích điểm đổi quà,…

2. Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không

Có trong tay một chiếc thẻ tín dụng Sacombank và sử dụng một cách thông minh, bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong việc mua sắm, chi trả tiêu dùng,… Vậy liệu trong những giao dịch tài chính cần thiết, thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không?

Quả đúng là một ngân hàng top đầu, Sacombank luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn  thể chuyển khoản từ thẻ tín dụng Sacombank một cách dễ dàng.

Khi tham gia chuyển khoản từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, bạn sẽ được “đắm chìm” trong những ưu điểm chuyển khoản vượt trội:

 • Người hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức
 • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian
 • Thực hiện chuyển tiền 24 x 7 tại các ATM của Sacombank trên toàn quốc
 • Không phân biệt phí chuyển tại các vùng
 • Hạn mức chuyển khoản lớn: 50 triệu VND cho một lần chuyển, 500 triệu VND cho một ngày và hoàn toàn không giới hạn số lần chuyển tiền

Dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hết sức tiện ích! Những thông tin Vaytien3s.com đã tổng hợp phía trên là câu trả lời cho thắc mắc “Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không” của nhiều bạn đọc.

Cũng trong chuyên mục thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank, đội ngũ của Vaytien3s.com đã thưc hiện rất nhiều bài viết chi tiết về dịch vụ thẻ tiện ích này. Bạn đọc quan tâm hãy tham khảo theo link bài: Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank, Cách hủy thẻ tín dụng Sacombank, Phí trả chậm thẻ tín dụng Sacombank, Mở thẻ tín dụng Sacombank,…

Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ tới hotline nếu như bạn có bất kỳ vấn đề nào về tài chính nhé, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S