QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Như chúng ta đã biết VP Bank và Mobifone đã kết hợp cùng nhau và cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu VP Bank – Mobifone; vậy loại thẻ này sẽ được cấp hạn mức là bao nhiêu tiền, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút thông tin về thẻ tín dụng VP Bank – Mobifone bạn nhé.

Thẻ tín dụng VP Bank - Mobifone hạn mức tối đa bao nhiêu?
Thẻ tín dụng VP Bank – Mobifone hạn mức tối đa bao nhiêu?

Nằm trong khuôn khổ hợp tác chung giữa ngân hàng VP Bank với nhà mạng viễn thông Mobifone khách hàng đã có cơ hội đón nhận rất nhiều ưu đãi trong đó có ưu đãi cho vay tiền mặt tiêu dùng, vay tiền mua thiết bị tại cửa hàng của Mobifone và ưu đãi mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu.

HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG VP BANK – MOBIFONE

Ở nội dung gần đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone được áp dụng cho khách hàng sử dụng SIM Mobifone vay tại VP Bank rồi; vậy khi làm thẻ khách hàng sẽ nhận được hạn mức là bao nhiêu?

  • Hỏi: Thẻ tín dụng VP Bank – Mobifone hạn mức tối đa bao nhiêu?
  • Đáp: Tối đa 50 triệu

Khách hàng khi tham gia mở thẻ tín dụng VP Bank và Mobifone sẽ được cấp 1 hạn mức trước mà không cần phải thẩm định, xét duyệt thu nhập; mức thông thường sẽ giao động trong khoảng từ 15-20 triệu và cao nhất là 50 triệu đồng.

Bên cạnh thẻ đồng thương hiệu VP Bank hiện cũng có rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau như: thẻ Step Up, thẻ VPLady, thẻ Platinum và thẻ VNA hay MC2. Mỗi loại thẻ lại có những ưu đãi khác nhau, nhìn chung khá hấp dẫn, nhất là việc hỗ trợ đăng ký online, trả thẻ tại nơi ở trong 48h.

Để biết cách thức đăng ký thẻ tín dụng VP Bank Online chỉ với 20 phút đăng ký, nhận thẻ 48h bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chi tiết quá trình mở thẻ tín dụng VP Bank Online mà Vay tiền 3S mới thực hiện gần đây.

Trường hợp bạn đọc không đủ điều kiện mở thẻ và có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) có thể tham khảo thêm các hình thức vay tiền ngân hàng VP Bank đang được áp dụng hiện nay.

Trên đây là thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi hạn mức thẻ tín dụng VP Bank – Mobifone là bao nhiêu mà rất nhiều bạn đọc băn khoăn đặt ra; chúc bạn đọc sớm được cấp hạn mức thẻ phù hợp với mong muốn, nhu cầu của bản thân và gia đình!

Hoài An (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S