QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

TP Bank đang hướng tới là một trong những ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam. Mới đây phía TP Bank cũng đã phát hành mẫu thẻ Visa mới có tên Cash Free; hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thẻ Visa Cash Free của TP Bank có mấy hạng, đặc điểm của từng hạng bạn nhé.

Thẻ Visa Cash Free của TP Bank có mấy hạng
Thẻ Visa Cash Free của TP Bank có mấy hạng?

Bên cạnh những mẫu thẻ cũ đang được sử dụng hiện nay thì thẻ Visa Cash Free có tính chất “rút gọn” rất nhiều. Chỉ với 1 chiếc thẻ nhỏ gọn trong tay bạn đã có “cả bầu trời” thỏa sức mua sắm, chuyển – rút tiền mặt (miễn phí) ở các cây ATM trong và ngoài TP Bank.

THẺ VISA CASH FREE CỦA TP BANK CÓ MẤY HẠNG

Theo thông tin chính thức từ phía TP Bank thì Visa Cash Free có tổng cộng 3 hạng thẻ khác nhau là: Chuẩn, Vàng và Platinum. Hạng thẻ tăng dần theo thứ tự.

Cụ thể chúng tôi sẽ liệt kê các điểm khác nhau của 3 hạng thẻ Visa Cash Free để bạn đọc dễ hình dung, so sánh và lựa chọn sử dụng.

 

Loại giao dịch

HẠN MỨC GIAO DỊCH
TPBank Visa Debit Cash Free ChuẩnTPBank Visa Debit Cash Free VàngVisa Debit Cash Free Platinum
Rút tiền mặt tại ATM (/ngày)30 triệu đồng50 triệu đồng100 triệu đồng
Rút tiền mặt tối đa tại ATM (/lần)
  • Tại ATM của TPBank: 05 triệu đồng
  • Tại ATM của Ngân hàng khác: theo hạn mức quy định của Ngân hàng chấp nhận Thẻ
Thanh toán (tại POS và trực tuyến) (/lần)30 triệu đồng50 triệu đồng100 triệu đồng
Thanh toán (tại POS và trực tuyến) (/ngày)
Tại POS60 triệu đồng100 triệu đồng150 triệu đồng
Trực tuyến60 triệu đồng100 triệu đồng150 triệu đồng
Số lần giao dịch tối đa (/ngày)Không giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi “Thẻ Visa Cash Free của TP Bank có mấy hạng” mà nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Ngoài ra, nếu đang sử dụng các dịch vụ của TP Bank chắc hẳn bạn sẽ biết 1 điều rằng chúng ta được miễn phí rút tiền mặt bằng thẻ TP Bank ở tất cả các cây ATM trên cả nước.

Trường hợp bạn đọc đang có nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng nhưng không thể vay tại TP Bank có thể tham khảo thêm hình thức vay theo SIM điện thoại tại VP Bank với hạn mức vay lên tới 50 triệu đồng, thời hạn tối đa 36 tháng; chi tiết tham khảo qua link bài vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit mà Vay tiền 3S mới thực hiện.

Thu Minh – Vay tiền 3S (ảnh: TP Bank)