Thẻ Visa Cash Free của TP Bank có mấy hạng?

TP Bank đang hướng tới là một trong những ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam. Mới đây phía TP Bank cũng đã phát hành mẫu thẻ Visa mới có tên Cash Free; hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thẻ Visa Cash Free của TP Bank có mấy hạng, đặc điểm của từng hạng bạn nhé.

Thẻ Visa Cash Free của TP Bank có mấy hạng
Thẻ Visa Cash Free của TP Bank có mấy hạng?

Bên cạnh những mẫu thẻ cũ đang được sử dụng hiện nay thì thẻ Visa Cash Free có tính chất “rút gọn” rất nhiều. Chỉ với 1 chiếc thẻ nhỏ gọn trong tay bạn đã có “cả bầu trời” thỏa sức mua sắm, chuyển – rút tiền mặt (miễn phí) ở các cây ATM trong và ngoài TP Bank.

THẺ VISA CASH FREE CỦA TP BANK CÓ MẤY HẠNG

Theo thông tin chính thức từ phía TP Bank thì Visa Cash Free có tổng cộng 3 hạng thẻ khác nhau là: Chuẩn, Vàng và Platinum. Hạng thẻ tăng dần theo thứ tự.

Cụ thể chúng tôi sẽ liệt kê các điểm khác nhau của 3 hạng thẻ Visa Cash Free để bạn đọc dễ hình dung, so sánh và lựa chọn sử dụng.

 

Loại giao dịch

HẠN MỨC GIAO DỊCH
TPBank Visa Debit Cash Free Chuẩn TPBank Visa Debit Cash Free Vàng Visa Debit Cash Free Platinum
Rút tiền mặt tại ATM (/ngày) 30 triệu đồng 50 triệu đồng 100 triệu đồng
Rút tiền mặt tối đa tại ATM (/lần)
  • Tại ATM của TPBank: 05 triệu đồng
  • Tại ATM của Ngân hàng khác: theo hạn mức quy định của Ngân hàng chấp nhận Thẻ
Thanh toán (tại POS và trực tuyến) (/lần) 30 triệu đồng 50 triệu đồng 100 triệu đồng
Thanh toán (tại POS và trực tuyến) (/ngày)
Tại POS 60 triệu đồng 100 triệu đồng 150 triệu đồng
Trực tuyến 60 triệu đồng 100 triệu đồng 150 triệu đồng
Số lần giao dịch tối đa (/ngày) Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi “Thẻ Visa Cash Free của TP Bank có mấy hạng” mà nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Ngoài ra, nếu đang sử dụng các dịch vụ của TP Bank chắc hẳn bạn sẽ biết 1 điều rằng chúng ta được miễn phí rút tiền mặt bằng thẻ TP Bank ở tất cả các cây ATM trên cả nước.

Trường hợp bạn đọc đang có nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng nhưng không thể vay tại TP Bank có thể tham khảo thêm hình thức vay theo SIM điện thoại tại VP Bank với hạn mức vay lên tới 50 triệu đồng, thời hạn tối đa 36 tháng; chi tiết tham khảo qua link bài vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit mà Vay tiền 3S mới thực hiện.

Thu Minh – Vay tiền 3S (ảnh: TP Bank)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng