QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Chào các anh/chị!

Hiện em đang muốn mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu của Mobifone kết hợp với ngân hàng VP Bank tuy nhiên chưa biết thời hạn sử dụng của thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank là bao nhiêu năm, có được nhiều hơn thẻ tín dụng thông thường hay không?

Thời hạn sử dụng của thẻ đồng thương hiệu Mobifone - VP Bank?
Thời hạn sử dụng của thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank?

Nằm trong chuỗi các bài viết liên quan tới thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank, ở nội dung gần đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi “Có mấy loại thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank” mà nhiều bạn quan tâm. Vậy thời gian sử dụng của chúng được bao nhiêu năm?

THỜI HẠN SỬ DỤNG CỦA THẺ ĐỒNG THƯƠNG HIỆU MOBIFONE – VP BANK

Thông thường khi mở thẻ ATM khách hàng sẽ có 4 năm để sử dụng, thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard) là 5 năm; đây cũng là khung thời gian được áp dụng chung tại nhiều nước trên thế giới.

Tương tự như thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank có thời gian sử dụng là 5 năm.

  • Hỏi: Thời hạn sử dụng của thẻ tín dụng đồng thương hiệu của Mobifone và VP Bank là mấy năm
  • Đáp: 5 năm

Như vậy sau khi đăng ký mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank thành công khách hàng sẽ có thời gian sử dụng thẻ lên tới 5 năm. Bên cạnh thẻ chính chúng ta cũng có thể thể yêu cầu phát hành đến 03 thẻ phụ.

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi thời gian sử dụng của thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank; ngoài ra nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm thẻ tín dụng của VP Bank rồi và có nhu cầu vay tiền qua thẻ tín dụng này có thể tham khảo thêm bài viết chuyên sâu về hình thức vay theo thẻ tín dụng VP Bank mà chúng tôi đã thực hiện.

Tuyết Hoa (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S