Bạn đang sử dụng các sản phẩm của Agribank và có nhu cầu giao dịch với ngân hàng vào ngày thứ 7 nhưng lại băn khoăn không biết thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không; bài viết này Vay tiền 3S sẽ giải đáp câu hỏi này bạn nhé.

Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không - Vaytiền3S
Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không – Vaytiền3S

Như chúng ta đã biết hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; một vài ngân hàng làm cả ngày thứ 7; ở bài viết trước chúng tôi đã liệt kê danh sách ngân hàng làm việc thứ 7 rồi, vậy thì thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không?

THỨ 7 NGÂN HÀNG AGRIBANK CÓ LÀM VIỆC KHÔNG

Thời gian làm việc của Agribank so với các ngân hàng khác có nhiều nét tương đồng và điểm cộng cho Agribank chính là họ có một số chi nhánh làm việc sáng ngày thứ 7.

  • Hỏi: Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không?
  • Đáp: Agribank làm việc sáng ngày thứ 7

LƯU Ý: Không phải chi nhánh nào cũng làm việc sáng thứ 7 vì thế để thuận lợi bạn đọc nên gọi tới số tổng đài hỗ trợ của Agribank là 1900558818 để hỏi chi nhánh nơi gần mình nhất.

Như vậy bạn đọc cần giao dịch với Agribank có thể tới các chi nhánh của ngân hàng này vào sáng ngày thứ 7 để làm việc. Thời gian từ 8h tới 11h30. Bên cạnh Agribank thì còn có MBBank, Agribank, MaritimeBank, BIDV, TPBank, Techcombank… cũng làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày lễ Tết).

Trường hợp khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của BIDV mà cần biết các điểm giao dịch BIDV làm việc thứ 7 tại Hà Nội có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về Các điểm giao dịch BIDV làm việc thứ 7 tại Hà Nội mà Vay tiền 3S đã thực hiện gần đây.

Thái An – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)