Danh sách tổng đài gửi tin nhắn kiểm tra SIM vay tiền

Bạn đang muốn vay tiền qua SIM điện thoại nhưng lại chưa biết SIM của mình có đủ điều kiện hay không; cá biệt có những khách hàng còn rất bỡ ngỡ không biết làm thế nào để kiểm tra SIM xem có đủ điều kiện vay tiền hay không; bài viết này Vay tiền 3S liệt kê danh sách tổng đài gửi tin nhắn kiểm tra SIM vay tiền đang được áp dụng hiện nay.

Danh sách tổng đài gửi tin nhắn kiểm tra SIM vay tiền
Danh sách tổng đài gửi tin nhắn kiểm tra SIM vay tiền

Không như những khách hàng may mắn sở hữu một số điện thoại được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay đa phần bạn đọc có nhu cầu vay vốn tín chấp qua SIM đều phải tự mình check xem SIM của mình có đủ điều kiện vay hay không; ở bài trước chúng ta đã cùng nhau check SIM Viettel vay tiền rồi. Vậy ngoài tổng đài đó còn có những đầu số nào khác?

DANH SÁCH TỔNG ĐÀI GỬI TIN NHẮN KIỂM TRA SIM VAY TIỀN

Hiện tại chúng ta có 2 hình thức vay qua SIM đó là vay tiền bằng SIM Viettelvay tiền bằng SIM Mobifone. Mỗi loại hình lại có 1 tổng đài hỗ trợ check, cú pháp check khác nhau.

1. Tổng đài gửi tin nhắn kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không (5566)

Để kiểm tra xem SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không bạn đọc có thể soạn tin nhắn theo các cú pháp dưới đây và gửi tới 5566.

  • Cú pháp check SIM Viettel vay tiền tại FE Credit: FE01, FE11, FE21, FE22
  • Cú pháp check SIM Viettel vay tiền tại VP Bank: VP04, VP05
  • Cú pháp check SIM Viettel vay tiền tại OCB: OCB04, OCB05
  • Cú pháp soạn tin nhắn check xem mình phù hợp với gói vay nào nhất: AVAY

Như vậy chúng ta có khá nhiều cú pháp tin nhắn được đầu số 5566 chấp nhận phải không nào; tuy nhiên không phảo 100% SIM Viettel đang hoạt động trên thị trường đều đủ điều kiện vay tiền qua SIM vì thế nếu SIM của bạn được mời vay thì đó là một điều may mắn.

2. Tổng đài gửi xác nhận khoản vay theo SIM Mobifone (9959)

Khi bạn nhận được tin nhắn mời vay được gửi tới số điện thoại của nhà mạng Mobifone mà mình đang sử dụng đồng nghĩa với 1 điều – SIM của bạn đủ điều kiện vay tiền mặt qua SIM điện thoại.

  • Tuy nhiên bạn cần xác nhận lời mới đó bằng một cú pháp tin nhắn đó là V gửi 9959.

Sau khi xác nhận đăng ký vay chúng ta không thể kiểm tra lại qua tổng đài 9959 được nữa (khác với SIM Viettel – khách hàng check lại lúc nào cũng được) mà phải truy cập vào website của đơn vị liên kết là Mobifone và VP Bank mới có thể check được.

Ở bài viết sau Vay tiền 3S sẽ hướng dẫn các bạn các bước để xác nhận khoản vay qua hệ thống website liên kết này…

Trên đây là danh sách tổng đài gửi tin nhắn kiểm tra SIM vay tiền đang được sử dụng hiện này, trường hợp bạn đọc chưa biết hình thức vay qua SIM là như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết chuyên sâu về chương trình vay tiền theo SIM điện thoại mà Vay tiền 3S đã cập nhật gần đây.

Chúc bạn sớm tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp theo SIM!

Lưu Hoài AnVay tiền 3S

3/5 - (1 bình chọn)

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng