Vay hưu trí tại EASY CREDIT; tài chính EVN, hoàn tiền đến 10%

Những khách hàng ở tuổi xế chiều, sức khỏe giảm sút, không có khả năng lao động… khi có nhu cần về tài chính thường rất khó khăn khi vay vốn tại các ngân hàng. Vay hưu trí tại EASY CREDIT ra đời thực sự đã trở thành gói vay cứu cánh cho những ai đang khó khăn về tiền bạc.

Vay hưu trí tại EASY CREDIT
Vay hưu trí tại EASY CREDIT

Nếu như vay theo giấy phép kinh doanh EASY CREDIT hướng đến những khách hàng đang cần vốn kinh doanh. Thì gói vay hưu trí lại thực sự hữu ích với những người già vay tiêu dùng mà không cần lo lắng, an yên tuổi già dù không còn khả năng lao động. Không chỉ vậy với gói này, khách hàng khi vay tại EASY CREDIT còn có cơ hội nhận ưu đãi tiền mặt lên đến 10% số tiền vay ban đầu.

VAY HƯU TRÍ TẠI EASY CREDIT

Vay hưu trí tại EASY CREDIT là một trong những sản phẩm vay của Khối Tín dụng Tiêu dùng thuộc Công Ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN). Mặc dù ra đời chưa lâu, thế nhưng EASY lại rất “được lòng” khách hàng bởi những ưu đãi và uy tín từ khoản vay mang lại.

Do gói vay này còn khá mới mẻ thế nên chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết nhất về vay hưu trí tại EASY CREDIT.

Điều kiện vay hưu trí tại EASY CREDIT

Để có thể vay hưu trí tại EASY CREDIT khách hàng sẽ phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có hộ khẩu/Tạm trú/KT3 tại địa phương có chi nhánh của EASY CREDIT
 • Đang hưởng lương hưu trí >= 4.500.000 đồng/tháng
 • Không nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào

Với gói vay tiền này, khách hàng sẽ có thể vay được từ 10 đến 40 triệu đồng trong thời gian từ 6 đến 48 tháng. Tùy thuộc vào mức lương và nhu cầu vay để quyết định khoản vay.

Vay qua thẻ tín dụng OCB

Hồ sơ vay hưu trí tại EASY CREDIT

Với những điều kiện kể trên, chắc chắn có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay đạt được. Vậy tiếp theo cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau để hoàn thiện thủ tục vay hưu trí tại EASY CREDIT:

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu (photo)/Hộ chiếu/giấy phép lái xe (1 trong 3 loại)
 • 01 Ảnh 3×4
 • Phiếu lương/Sổ lương/ Sao kê lương hưu trí…

CHÚ Ý: Đây là loại hình vay bắt buộc cần chứng minh thu nhập (lương hưu trí) . Vì thế những giấy tờ liên quan đến lương hưu trí cần được chuẩn bị kỹ càng.

Lãi suất vay hưu trí tại EASY CREDIT

Tùy thuộc vào số tiền vay, thời gian vay mà lãi suất vay hưu trí EASY CREDIT có sự giao động trong từng hồ sơ vay. Thông thường mức lãi thấp nhất là từ 2.59%/tháng đến cao nhất là 5.18%/tháng.

 • Lãi suất từ 2.59% đến 5.18%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
40.000.000 48 tháng 1.061.802

Ưu đãi hoàn tiền khi vay hưu trí tại EASY CREDIT

Với những thủ tục, điều kiện đơn giản cùng lãi suất hết sức cạnh tranh. Vay theo lương hưu trí còn có thêm điểm cộng cự lớn là ưu đãi hoàn tiền.

Cụ thể: Khách hàng có thể hưởng ưu đãi hoàn tiền với tỷ lệ 5% với gói vay từ 10 triệu đến 30 triệu. Và 10% với gói vay từ 31 đến 50 triệu. Để hưởng ưu đãi trên khách hàng chỉ cần:

 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn (không quá hạn dù chỉ 01 ngày) tất cả các kỳ thanh toán
 • Không cơ cấu lại thời hạn trả nợ
 • Duy trì khoản vay trong suốt thời hạn thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng
 • Không tất toán trước hạn.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết nhất về vay hưu trí tại EASY CREDIT. Ngoài ra với những khách hàng đang đi làm hưởng lương nếu có nhu cầu vay có thể tham khảo thêm vay tiền theo lương tại EASY CREDIT. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay.

HƯƠNG GIANG – VAY TIỀN EASY CREDIT

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng