QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Khi tiến hành đăng ký vay tiền qua SIM khách hàng thường quan tâm không biết có phải thẩm định nhà hay không. Trong bài viết này Vay tiền 3S sẽ đưa ra một số thông tin hữu ích giải đáp câu hỏi vay qua SIM có thẩm định không mà nhiều bạn đọc đang quan tâm hiện nay; mời đọc giả cùng theo dõi…

Vay qua SIM có thẩm định không - Hỏi Đáp - Vay tiền 3S
Vay qua SIM có thẩm định không – Hỏi Đáp – Vay tiền 3S

Là một trong những hình thức vay tiền tín chấp HOT nhất hiện nay thế nên việc tiếp nhận những câu hỏi liên quan tới hoạt động vay tiền theo SIM điện thoại thường nhiều hơn các hình thức khác. Vậy thì khi vay tiền qua SIM ngân hàng có thẩm định hay không?

VAY QUA SIM CÓ THẨM ĐỊNH KHÔNG

Khi đề cập đến hoạt động vay tiêu dùng đa phần khách hàng lo ngại vấn đề thẩm định nhà tới từ phía các ngân hàng hay tổ chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam.

Hoạt động thẩm định diễn ra là một sự cần thiết trong quá trình xét duyệt khoản vay nhằm khai thác lại thông tin mà khách hàng đã cung cấp trước đó đồng thời xem xét khả năng trả nợ của khách hàng với tổ chức tín dụng.

Với hình thức vay tiền bằng SIM khách hàng sẽ KHÔNG BỊ THẨM ĐỊNH nhà, thẩm định cơ quan, nơi ở (tạm trú)… Như vậy, đối với những khách hàng không mong muốn quá trình thẩm định gây phiền toái thì hình thức vay qua SIM thực sự đã đáp ứng được mong muốn này.

Đây là một trong những hình thức vay tiền không thẩm định nhà tốt nhất vào thời điểm này.

Điều kiện để vay tiền qua SIM gồm có: 1 SIM điện thoại đủ điều kiện vay tiền (thường được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay); 01 CMT, 01 Hộ khẩu bản gốc để đối chiếu (sẽ trả lại ngay khi đối chiếu xong).

Ngoài ra khách hàng cũng không được có nợ xấu thì mời có thể tham gia vay tiền qua SIM được.

Trên đây là thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi vay qua SIM có thẩm định không mà nhiều bạn đọc băn khoăn hiện nay, ngoài ra nếu không thể vay theo SIM chúng ta còn có cơ hội vay theo bảng lương, theo hợp đồng lao động, theo hóa đơn điện.

Trường hợp bạn đọc đang có nhu cầu vay tiền mặt qua lương nhưng chưa biết điều kiện vay, hồ sơ và lãi suất như thế nào có thể chuyển tiếp tới bài viết chuyên sâu về vay tiền mặt qua lương thông qua link bài vay tiền theo lương mà chúng tôi đã thực hiện.

Hoài ThanhVay tiền 3S