Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB, lãi suất chỉ từ 8%/năm

Ngân hàng TMCP ACB hiện đang là một trong những ngân hàng bán lẻ, cho vay tiền tốt nhất Châu Á. Đến đầu năm 2016, ACB đã đưa ra thêm một số chương trình cho vay ưu đãi mới với lãi suất cực kỳ hấp dẫn bao gồm hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB.

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB là sản phẩm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng nhanh để bổ sung vốn kinh doanh hoặc chi tiêu cho mục đích cá nhân.

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB
vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB – Vaytien3s.com

Cũng giống các ngân hàng khác áp dụng hình thức này thì ACB cho vay thế chấp sổ đỏ cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu xem sao nhé!

VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ NGÂN HÀNG ACB

Căn cứ quan trọng và cần thiết khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB hay bất cứ ngân hàng nào khác áp dụng hình thức cho vay này đó là sổ đỏ (hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất). Sổ đỏ này nhằm chứng minh cho ngân hàng ACB về quyền sử dụng đất được đem vay thế chấp.

1. Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Thừa hưởng những ưu điểm của vay thế chấp nói chung và vay thế chấp sổ đỏ nói riêng, khi vay ở ACB khách hàng còn có thể nhận được những điểm ưu việt sau đây:

 • Thời gian vay vốn ngân hàng nhanh;
 • Khách hàng còn được hưởng lãi suất vay vốn ưu đãi chỉ từ 7%/năm.
 • Hồ sơ vay thế chấp rất đơn giản.
 • Ngân hàng cho vay bằng VND với thời hạn cho vay lên đến 84 tháng, khách hàng sẽ bớt đi gánh nặng trả nợ ngân hàng gấp.
 • Phương thức cho vay phù hợp với từng nhu cầu sử dụng vốn. Hình thức trả nợ cũng linh hoạt theo khả năng tài chính của khách hàng.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ vay vốn nhanh chóng, chỉ sau 24 giờ nhận hồ sơ.
 • Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi.
 • Được khuyến mại các dịch vụ khác của ngân hàng như: giảm phí chuyển tiền trong nước, quà tặng tri ân, miễn phí sử dụng năm đầu khi mở thẻ tín dụng.

Ưu điểm được khuyến mại sử dụng dịch vụ khác của ngân hàng là một trong những điểm cộng của ngân hàng ACB với khách hàng khi vay thế chấp sổ đỏ. Chính điểm này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Vay tiền thế chấp Bidv, Agribank, Acb, Vietinbank, Vietcombank, Vpbank, Techcombank, Sacombank, Prudential, Ocenbank, MB Bank…
Hỗ trợ vay tiền thế chấp Bidv, Agribank, Acb, Vietinbank, Vietcombank, Vpbank, Techcombank, Sacombank, Prudential, Ocenbank, MB Bank…

Với hình thức vay này ở ABC quý khách hàng có thể vay trong thời hạn lên đến 60 tháng. Cao hơn so với loại hình vay tín chấp theo lương ACB.

2. Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Khi đủ điều kiện vay thế chấp sổ đỏ dưới đây thì khách hàng hoàn toàn được đáp ứng nhu cầu vay vốn với những thủ tục đơn giản và nhanh gọn nhất.

 • Tùy thuộc vào giá trị tài sản mà khách hàng thế chấp mà ngân hàng áp dụng hạn mức cho vay phù hợp.
 • Khách hàng sử dụng nhiều tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp
 • Khách hàng vay ngân hàng bằng thế chấp sổ đỏ.
 • Khách hàng có đủ năng lực tài chính để trả nợ khoản vay
 • Phương án kinh doanh được phê duyệt là phương án khả thi, có lãi.

3. Hồ sơ, thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Khi đáp ứng đủ điều kiện mà ngân hàng ACB đưa ra thì đừng ngần ngại, bạn hãy chuẩn bị các giấy tờ dưới đây để nhanh chóng tiếp cận được khoản vay mình cần nhé!

 • Giấy đề nghị vay thế chấp ngân hàng theo mẫu của ngân hàng Á Châu.
 • Phương án sử dụng vốn: phương án kinh doanh, kế hoạch kinh doanh,…
 • Hồ sơ chứng minh tài chính: kê khai tài chính, sao kê tài khoản có xác nhận của ngân hàng, bảng lương có xác nhận của cơ quan.
 • Hồ sơ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp: sổ đỏ,…

4. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB:

Đối với những khách hàng vay thế chấp sổ đỏ thì lãi suất chỉ từ 8 %/năm nếu mục đích vay vốn là vay mua nhà. Lãi suất là 8.5 %/năm nếu là vay kinh doanh.

Trên đây là các thông tin chi tiết về điều kiện, hồ sơ và lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB mà rất nhiều bạn đọc quan tâm. Nhìn chung những thủ tục vay vốn ngân hàng ACB cũng tương tự như các ngân hàng khác chứ không có tính chất cá biệt phân loại đối tượng, khu vực, vùng…

Bên cạnh việc sử dụng nguồn vốn vay từ ngân hàng này bạn đọc có thể tham khảo thêm hình thức vay thế chấp sổ đỏ tại Vietinbank, BIDV, MB Bank, TP Bank, SHB…

Ngoài ra nếu bạn cần vay tiền nhanh chóng, không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào thì có thể tham khảo chuyên mục vay tín chấp của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc gì xoay quanh vấn đề vay thế chấp, bạn hãy để lại câu hỏi, vay tiền 3S sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng thật hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) ­– Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng