QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vietcombank là một ngân hàng cổ phần nhà nước đi đầu trong hoạt động đối ngoại với hơn 50 năm xây dựng, phát triển Vietcombank có những bước phát triển thực sự mạnh mẽ. Hôm nay trong chuyên mục vay thế chấp, chúng tôi gửi tới bạn đọc thông tin cụ thể về Vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank.

Vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank
Vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank – Vaytien3s.com

VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ TẠI VIETCOMBANK

Phê duyệt nhanh chóng với lãi suất thấp, thời gian xử lý tối thiểu, chất lượng dịch vụ thanh toán đạt chuẩn… là tất cả những ưu điểm vượt trội mà vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank mang lại cho người có nhu cầu vay tiền thế chấp sổ đỏ.

Tại sao vậy? Hãy cùng Vaytien3s.co tìm hiểu cụ thể xem sao nhé!

1. Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank

Vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank không yêu cầu giấy tờ thủ tục rắc rối mà khách hàng chỉ cần có những điều kiện đơn giản dưới đây là hoàn toàn có thể vay được thế chấp sổ đỏ:

 • Có tài sản là quyền sử dụng đất (có sổ đỏ để thế chấp)
 • Số tiền vay không vượt quá 70%giá trị tài sản.
 • Thu nhập ổn định.

2. Thủ tục và quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank

Khi đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ như dưới đây và làm theo quy trình cụ thể:

 • Đơn đề nghị vay vốn.
 • Hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú, CMND hoặc hộ chiếu.
 • Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo cho khoản vay.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ.
 • Thông tin về mục đích sử dụng khoản vay.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank

Để hồ sơ vay khi đã chuẩn bị đầy đủ không bị từ chối từ phía ngân hàng, khách hàng cần biết rõ được quy trình thẩm định hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank qua 3 bước

Thông thường, quy trình vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank sẽ có một số bước thực hiện cơ bản như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tín dụng tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ.
 • Bước 2: Nhân viên nhập liệu nhập lên hệ thống.
 • Bước 3: Bộ phận thẩm định kiểm tra giấy tờ gọi điện thẩm định khách hàng, người tham chiếu về các thông tin về tài sản, gia đình, công việc, nguồn thu, mục đích vay…

3. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank

So với các ngân hàng nhỏ thì vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank có lãi suất thấp hơn rất nhiều, còn so với các ngân hàng lớn ngang với Vietcombank thì lãi suất vay thể cháp sổ đỏ ở đây cũng ở mức bình thường vượt trội về thời gian giải ngân.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

Mức độ chênh lệch lãi suất các năm sau khoảng từ 3 đến 3,5%/năm.

Thời gian vay thế chấp sổ đỏ ở Vietcombank lên tới 15 năm với phương thức thanh toán nợ linh hoạt do khách hàng lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính của mình.

4. Cách tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank được ngân hàng tính theo dư nợ giảm dần. Khách hàng sẽ trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ.

Đối với Vietcombank, thông thường khách sẽ có 10 ngày để trả lãi mà không bị tính phạt. Nếu như trả lãi sau 10 ngày sẽ bị phạt lãi suất chậm trả và được tính bằng 150% lãi suất trong hạn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank mà Vaytien3s.com gửi tới quý bạn đọc. Nếu bạn đọc băn khoăn về lãi suất cho vay của các ngân hàng dưới hình thức này thì có thể tham khảo bài viết Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất  mà chúng tôi đã tổng hợp trước đó.

Ngoài ra, viết về các loại hình cho vay vốn của ngân hàng Vietcombank chúng tôi có rất nhiều bài viết như Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank, vay tín chấp theo lương Vietcombank…

Nếu bạn đọc còn vấn đề nào thắc mắc thì hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi, Vaytien3s.com sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng thật hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

One thought on “Vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank, ƯU ĐÃI LỚN, hỗ trợ đa dạng

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.