QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang kinh doanh nhưng bị thiếu hụt về nguồn vốn thì vay theo giy phép kinh doanh VP Bank s là s la chn đúng đn ca bn. Hãy cùng Vay tin 3S tìm hiu v dch v cho vay tin mi này mà VP Bank áp dng nhé.

Vay theo giấy phép kinh doanh VP Bank
Vay theo giấy phép kinh doanh VP Bank – Vaytien3s.com

Là một loại hình cho vay tin tín chp của VP Bank dựa trên căn cứ giấy phép kinh doanh nên hình thức này có rất nhiều ưu điểm, tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân triển khai hoạt động kinh doanh của mình.

VAY THEO GIY PHÉP KINH DOANH VP BANK

Như chúng tôi đã cung cấp thông tin về vay theo giy phép kinh doanh Agribank ở bài viết trước thì hôm nay Vaytien3s.com triển khai tới bạn đọc từ ưu điểm, điều kiện và hồ sơ, thủ tục cũng như mức lãi suất của vay theo giy phép kinh doanh VP Bank. Cụ thể dưới đây:

1. Ưu đim khi vay theo giấy phép kinh doanh VP Bank

Là một loại hình của vay tiền tín chấp nên vay theo giấy phép kinh doanh thừa hưởng toàn bộ ưu điểm của vay tín chấp cùng với nhiều điểm nổi trội riêng biệt, cụ thể như sau:

 • Khách hàng vay ở VP Bank theo hình thức này không phải thế chấp bất kỳ 1 tài sản có giá trị nào;
 • Không yêu cầu khách hàng vay phải có người bảo lãnh;
 • Luôn nhận được sự tư vấn tận tình nhất; không mất tiền tư vấn;
 • Không cần phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần có giấy pháp kinh doanh theo quy định;
 • Được vay khoản tiền lớn lên đến vài chục triệu đồng;
 • Được nhận tiền nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 ngày

2. Điu kin vay theo giấy phép kinh doanh VP Bank

Để được hưởng những ưu đãi nêu trên bạn cần phải thỏa mãn được những điều kiện nhất định mà VP Bank đặt ra khi cho vay theo giấy phép kinh doanh như sau:

 • Bạn là cá nhân vay vốn phải có độ tuổi từ 21 đến 65 (công dân Việt Nam)
 • Nếu là doanh nghiệp thì phải đang hoạt động và có giấy phép kinh doanh trên 6 tháng;
 • Bạn – doanh nghiệp của bạn phải không có nợ xấu.

3. H sơ, th tc vay theo giấy phép kinh doanh VP Bank

Vay theo giấy phép kinh doanh VP Bank
Vay theo giấy phép kinh doanh VP Bank – Vaytien3s.com

Dưới đây là các giấy tờ cần thiết mà bạn cần phải có khi chuẩn bị hồ sơ đến ngân hàng làm thủ tục vay theo giấy phép kinh doanh ở VP Bank:

 • Bạn cần chứng minh thư nhân dân photo 01 bản;
 • Sổ hộ khẩu 01 bản photo đủ các trang;
 • Giấy phép kinh doanh 01 bản photo
 • Giấy đăng ký thuế 01 bản photo nếu có;
 • Ảnh thẻ cỡ 3×4 (01 ảnh);

4. Lãi sut vay theo giấy phép kinh doanh VP Bank

VP Bank cho khách hàng vay theo giấy phép kinh doanh với mức lãi suất, hạn mức vay cũng như thời gian vay từ trước đều rất ổn định, cụ thể:

 • Lãi suất mà VP Bank áp dụng là 8,6%/năm;
 • Hạn mức vay lên tới 90% kế hoạch kinh doanh, sản xuất;
 • Thời hạn vay tới 60 tháng;

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất mà Vay tiền 3S muốn gửi tới quý bạn đọc về vay theo giy chng nhn kinh doanh VP Bank. Hy vọng rằng qua đó, bạn đọc có thể tiếp cận được khoản vay ở VP Bank nhanh nhất và sử dụng có hiệu quả.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thông tin về các hình thức cho vay vốn của VP Bank thông qua những bài viết như: vay theo thẻ tín dụng VP Bank, vay tiền mua nhà, vay thế chấp sổ đỏ… mời bạn đọc tham khảo.

Chúng tôi còn cung cấp thông tin về mức lãi suất cho vay của VP Bank qua bài viết lãi suất ngân hàng VP Bank bạn đọc có thể truy cập để lựa chọn cho mình hình thức vay có mức lãi suất phù hợp với mình nhất.

Hương Giang (nh: Internet) – Vay tiền 3S

9 thoughts on “Vay theo giấy phép kinh doanh VP Bank, khoản vay lớn, lãi suất chỉ 8,6%

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào bạn, nếu bạn đang vay 1 gói vay tiêu dùng của VP Bank thì cơ hội để Vay theo giấy phép kinh doanh VP Bank thực tế là khó ạ. Hiện VP Bank hạn chế việc 1 khách hàng vay 2 gói vay tiêu dùng cùng 1 thời điểm(gần như song song) 🙁

 2. Chào a/c, hiện e đã có giấy phép kinh doanh chỉ hơn 1 tháng và cũng đã đăng kí thuế, nhưng đang cần bổ sung vốn để nhập hàng, không biết như vậy e có được hỗ trợ vay theo gói vay bằng giấy phép kinh doanh không ạ. Xưa nay cá nhân em hay hộ kinh doanh em vẫn chưa sử dụng gói vay nào từ VPBank ạ…
  Rất mong nhận được hồi đáp sớm từ a/c..

  1. Chào Thu Võ!

   Thái xin được tiếp nhận câu hỏi của bạn ạ.

   Đối với giấy phép kinh doanh mới được cấp 1 tháng điểm tín dụng không cao, bạn nên đăng ký vay lại sau 6 tháng trở nên để hưởng nhiều ưu đãi nhé.

Comments are closed.