QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vay theo hợp đồng cũ là một loại hình vay tiền mới được các tổ chức tín dụng triển khai với khách hàng đã từng vay vốn ở các ngân hàng khác. Hôm nay, bạn đọc hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu về loại hình vay mới này nhé!

Vay theo hợp đồng cũ
Vay theo hợp đồng cũ – Vaytien3s.com

VAY THEO HỢP ĐỒNG CŨ

Được triển khai lần đầu tiên ở Việt Nam là ở FE Credit, vay theo hợp đồng cũ nhận được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng. Vậy vay qua hợp đồng cũ là như thế nào? Hình thức, thủ tục, lãi suất áp dụng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Thế nào là vay theo hợp đồng cũ

Vay ngân hàng theo hợp đồng cũ là hình thức các ngân hàng cho vay đối với các khách hàng hiện đang có quan hệ vay tiền ở các tổ chức tín dụng, ngân hàng khác. Khoản vay đó vẫn còn hiệu lực tối thiểu là 5 tháng và mức phí khách hàng phải chi trả hàng tháng phải trên 430 nghìn đồng.

Như vậy, nhìn vào khái quát ở trên thì có thể thấy rằng vay tiền bằng hợp đồng cũ thực sự rất đơn giản và không yêu cầu quá nhiều với khách hàng vay.

2. Ưu điểm khi vay theo hợp đồng cũ

Như đã giới thiệu qua về hình thức vay lại theo hợp đồng cũ ở trên thì bạn đọc có thể thấy rất nhiều ưu điểm, cụ thể dưới đây:

 • Không cần phải có tài sản bảo đảm, bảo lãnh
 • Khách hàng được xem xét vay một khoản lên đến 3 – 4 lần mức phí phải đóng hàng tháng tại chỗ ký hợp đồng vay cũ.
 • Thời gian được vay vốn rất linh hoạt từ 06 tháng đến 36 tháng.
 • Khách hàng được quyền thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào thuộc thời hạn.
 • Áp dụng cho mọi khách hàng dù sống tạm trú hay đã có hộ khẩu.
 • Hồ sơ, thủ tục vay lại theo hợp đồng cũ rất đơn giản và có thể nhận được nguồn vốn ngay sau 2 đến 3 ngày.

3. Điều kiện vay theo hợp đồng cũ

Với những ưu điểm nêu trên, khách hàng cần phải có đủ điều kiện mà ngân hàng đưa ra, mỗi ngân hàng có yêu cầu khác nhau, nhưng nhìn chung có những điểm sau:

 • Hợp đồng vay cũ ở tổ chức tín dụng khác đã đóng được 05 kỳ phí trở lên.
 • Phí mà khách hàng phải thanh toán hàng tháng của hợp đồng vay cũ tối thiểu là 484 nghìn đồng.
 • Hợp đồng vay cũ phải còn hiệu lực.
 • Dựa trên những điều kiện trên mà ngân hàng, các tổ chức tín dụng mới xem xét bạn đủ điều kiện để vay tiền theo hợp đồng cũ hay không.
Vay theo hợp đồng cũ
Vay theo hợp đồng cũ – Vaytien3s.com

4. Hồ sơ, thủ tục vay theo hợp đồng cũ

Khi đã đủ điều kiện nêu trên để vay theo hợp đồng cũ thì khách hàng vay vốn có thể tổng hợp các giấy tờ làm hồ sơ vay vốn.

 • Bản sao các bản chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu (Photo toàn bộ bao gồm cả trang chưa ghi chữ)
 • 1 ảnh thẻ cỡ 3 x 4
 • Sổ tạm trú (Nếu không ở tại nơi có sổ hộ khẩu)
 • Bản sao hợp đồng vay cũ với ngân hàng khác.

Lưu ýKhi đến các quầy giao dịch, người vay cần mang theo bản gốc để nhân viên rà soát đối chiếu với bản sao để có thể nhanh chóng được vay vốn.

5. Lãi suất áp dụng khi vay theo hợp đồng cũ

Mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ áp dụng mức lãi suất khi cho vay theo hợp đồng cũ là khác nhau. Tuy nhiên, thường thì các ngân hàng áp dụng mức lãi suất trung bình là 2,95%. Ngoài ra các ngân hàng thường xuyên có chương trình ưu đãi với lãi suất.

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là các thông tin cơ bản về hình thức vay tiền bằng hợp đồng cũ mà chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc. Nếu bạn có sở hữu thẻ tín dụng ATM mà có nhu cầu vay tiền làm ăn, tiêu dùng… thì có thể tham khảo các bài viết như Vay tiền bằng thẻ ATM Đông Áđể tìm hiểu và nghiên cứu.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xoay quanh vấn đề vay tiền thì hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc các bạn sớm tiếp cận được khoản vay để thực hiện kế hoạch của mình.

Hương Giang (Ảnh: Internet) Vay tiền 3S

21 thoughts on “Vay theo hợp đồng cũ, cũ lại thành mới, lãi suất bất ngờ!

  1. Chào bạn, đây là điều kiện của hình thức vay theo hợp đồng cũ, tham tham khảo nhé ạ.

   – Hợp đồng vay cũ ở tổ chức tín dụng khác đã đóng được 05 kỳ phí trở lên.

   – Phí mà khách hàng phải thanh toán hàng tháng của hợp đồng vay cũ tối thiểu là 484 nghìn đồng.

   – Hợp đồng vay cũ phải còn hiệu lực.

   – Dựa trên những điều kiện trên mà ngân hàng, các tổ chức tín dụng mới xem xét bạn đủ điều kiện để vay tiền theo hợp đồng cũ hay không.

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào Hương;

   Với hình thức vay lại theo hợp đồng cũ nếu bạn đã có khoản vay tại FE và tất toán thành công rồi thì có thể liên hệ để đăng ký vay lại theo hợp đồng cũ; vui lòng quay số 028.39.111.555 nhé ạ.

 2. Chào bạn mình hiện đang vay tiêu dùng tại ngân hàng FC mình còn 2 tháng nữa là hết,khi thanh lý hợp đồng xông mình vay lại đc chứ.hợp đồng hiện tại chưa phát sinh phí trẻ tháng nào

  1. Chào bạn, nếu bạn đang có hợp đồng vay tại FE thì không thể vay thêm khoản vay mới tại đây mà chỉ có thể gia hạn bổ sung khoản vay hoặc khi tất toàn mới đc vay lại và bạn cũng có thể vay thêm tại các ngân hàng/tổ chức tín dụng khác như: Home Credit, OCB… bên cạnh FE Credit nhé.

 3. Mình muốn vay theo hợp đồng cũ lúc trước mình vay ngân hàng này ạ bạn kiểm tra lại dum mình có thể cho mình vay lại ko ạ ..mình tên lâm thị nguyền. Scm 334537***.sdt 0909253***

  1. Khách hàng cần đóng tối thiểu 6 kỳ trở lên để được xét duyệt vay theo hợp đồng cũ. Thời hạn tốt nhất là từ 1 năm bạn ạ.

Comments are closed.