QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang tìm kiếm thông tin về hình thức vay theo SIM ngân hàng OCB nhưng chưa biết rằng tại đây họ đã áp dụng chương trình vay này chưa và vay tiền theo SIM tại OCB có khó hơn VP Bank hay không…

Vay theo SIM ngân hàng OCB có khó không - Vay tiền 3S
Vay theo SIM ngân hàng OCB có khó không – Vay tiền 3S

Có hàng tá những câu hỏi của chúng ta xoay quanh vấn đề vay theo SIM điện thoại chính vì thế ở bài viết trước Vay tiền 3S đã đề cập tới các điều kiện, hồ sơ và lãi suất vay tiền theo SIM điện thoại rồi, từ đó bạn đọc cũng phần nào hình dung được thủ tục vay qua SIM có khó hay không.

VAY THEO SIM NGÂN HÀNG OCB CÓ KHÓ KHÔNG

Để trả lời câu hỏi này của bạn chúng ta cần phải biết điều quan trọng hơn là OCB đã hỗ trợ vay theo SIM chưa. Theo tìm hiểu của chuyên viên tài chính Vay tiền 3S thì Ngân hàng Phương Đông (OCB) hiện nay chưa cung cấp hình thức vay theo SIM vì thế chúng ta chưa thể tiếp cận nguồn vốn vay từ đây.

Từ thông tin giải đáp trên suy ra chúng ta chưa có câu trả lời cho câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel tại OCB có khó không. Sau này khi ngân hàng áp dụng triển khai chúng tôi sẽ nghiên cứu, so sánh, phân tích các điều kiện để đưa ra nhận định xem xét liệu nó dễ hay khó với đại bộ phận khách hàng.

Tuy nhiên bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi phỏng đoán hình thức vay theo SIM dù được triển khai ở bất cứ ngân hàng nào thì điều kiện vay theo SIM Viettel của chúng cũng tương tự nhau (không khó) để khách hanfgc ó thể tiếp cận được.

LƯU Ý: Không phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện vay vì thế nếu không may mắn số điện thoại của bạn rớt có thể sử dụng các thuê bao khác từ người thân, bạn bè của mình.

Trên đây là thông tin về hình thức vay theo SIM ngân hàng OCB giải đáp câu hỏi đã có thể vay theo SIM tại OCB được chưa; ngoài ra để gia tăng cơ hội vay nhanh trong ngày bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh trong ngày chỉ DUYỆT 2 PHÚT là có kết quả.

Hoàng Thái An – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)