Vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không?

Bạn đang cần tiền? và đã “lùng sục” check Google qua hết trang này tới trang khác nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để vay tiền theo SIM Viettel Homecredit, không biết nếu vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không, điều kiện vay thế nào…

Vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không - Vay tiền 3S
Vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không – Vay tiền 3S

Homecredit – một trong những “ông trùm – bà chúa” cho vay tín chấp tiêu dùng, vay tiền trả góp lớn nhất Việt Nam hiện nay; chúng tôi đã cung cấp thông tin cho hàng nghìn khách hàng về các hình thức vay của Homecredit và ngày hôm nay sẽ đáp nóng câu hỏi vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không mà nhiều bạn thắc mắc gửi về.

VAY THEO SIM VIETTEL HOMECREDIT LÃI SUẤT CAO KHÔNG

Trước tiên, Vaytien3s.com cám ơn các bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chúng tôi. Với băn khoăn này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hỏi: Vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không?
Đáp: Hiện Homecredit chưa áp dụng vay theo SIM

Qua tìm hiểu thông tin và tài liệu cua Homecredit gửi cho chúng tôi, hiện Homecredit vẫn chưa tiến hành cho vay theo SIM mà chỉ có thể vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit, trong tương lai chúng tôi sẽ cập nhập phần lãi suất của hình thức này tới các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Ngoài ra, bạn đọc đang sống và làm việc ở Hà Nội đang quan tâm tới hình thức vay này đang băn khoăn không biết dịch vụ vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất có thể tham khảo thêm bài viết vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội hoặc gọi tới hotline trên website để các chuyên viên tín chấp ngân hàng hỗ trợ.

Thúy An – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng