QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang cần tiền? và đã “lùng sục” check Google qua hết trang này tới trang khác nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để vay tiền theo SIM Viettel Homecredit, không biết nếu vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không, điều kiện vay thế nào…

Vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không - Vay tiền 3S
Vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không – Vay tiền 3S

Homecredit – một trong những “ông trùm – bà chúa” cho vay tín chấp tiêu dùng, vay tiền trả góp lớn nhất Việt Nam hiện nay; chúng tôi đã cung cấp thông tin cho hàng nghìn khách hàng về các hình thức vay của Homecredit và ngày hôm nay sẽ đáp nóng câu hỏi vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không mà nhiều bạn thắc mắc gửi về.

VAY THEO SIM VIETTEL HOMECREDIT LÃI SUẤT CAO KHÔNG

Trước tiên, Vaytien3s.com cám ơn các bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chúng tôi. Với băn khoăn này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hỏi: Vay theo SIM Viettel Homecredit lãi suất cao không?
Đáp: Hiện Homecredit chưa áp dụng vay theo SIM

Qua tìm hiểu thông tin và tài liệu cua Homecredit gửi cho chúng tôi, hiện Homecredit vẫn chưa tiến hành cho vay theo SIM mà chỉ có thể vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit, trong tương lai chúng tôi sẽ cập nhập phần lãi suất của hình thức này tới các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Ngoài ra, bạn đọc đang sống và làm việc ở Hà Nội đang quan tâm tới hình thức vay này đang băn khoăn không biết dịch vụ vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất có thể tham khảo thêm bài viết vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội hoặc gọi tới hotline trên website để các chuyên viên tín chấp ngân hàng hỗ trợ.

Thúy An – Vay tiền 3S