QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tiền Giang và có nhu cầu vay tiền mặt qua SIM Viettel nhưng lại chưa biết điều kiện ra sao, hồ sơ như thế nào, đăng ký vay theo SIM Viettel ở Tiền Giang tại đâu… trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp các câu hỏi nêu trên.

Vay theo SIM Viettel ở Tiền Giang, DUYỆT NHANH, hạn mức 50 triệu
Vay theo SIM Viettel ở Tiền Giang, DUYỆT NHANH, hạn mức 50 triệu

Bên cạnh hình thức vay tiền theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng lao động… chúng ta còn có thể vay tiền qua SIM Viettel; ở bài viết trước đây Vay tiền 3S đã đưa ra một số điều kiện vay theo SIM Viettel nói chung rồi, theo đó tại Tiền Giang chúng ta cũng áp dụng tương tự.

HÌNH THỨC VAY THEO SIM VIETTEL Ở TIỀN GIANG

Tiền Giang là một trong những tỉnh thành có mật độ dân số vừa phải và nền kinh tế phát triển ổn định; trên đà phát triển, vì lẽ đó nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng của người dân cũng dần “lớn” hơn so với trước. Nổi bật phải kể tới chương trình vay tín chấp theo SIM.

1. Điều kiện vay theo SIM Viettel ở Tiền Giang

 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Tiền Giang
 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Nhìn chung điều kiện vay tiền theo SIM điện thoại Viettel tại Tiền Giang không có gì khác biệt so với các tỉnh thành khác.

Vay tiền ngân hàng Vietinbank

MẸO: Để được duyệt vay sớm bạn đọc nên sử dụng 1 SIM số đã có “tuổi thọ” lâu năm (5 năm trở lên); SIM của bạn số đẹp hoặc sử dụng trong các hoạt động kinh doanh sẽ “có giá” hơn so với SIM chỉ sử dụng liên lạc thông thường.

 

2. Hồ sơ vay theo SIM Viettel ở Tiền Giang

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất hồ sơ vay bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

3. Lãi suất vay theo SIM Viettel ở Tiền Giang

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Đây là mức lãi suất được áp dụng theo quy định chung của ngân hàng, công ty tài chính; nó linh động dựa trên điểm tín dụng của mỗi khách hàng vì thế để được hưởng lãi suất thấp bạn đọc cần phải có điểm tín dụng cao.

MẸO: Để có điểm tín dụng cao chúng ta cần: không có lịch sử nợ xấu, trả chậm, nợ chú ý; trường hợp đã từng có nợ chú ý, lịch sử trả chậm khi được chuyên viên tài chính liên hệ bạn cần cung cấp thông tin CHÍNH XÁCTRUNG THỰC tránh tình trạng thông tin không trùng khớp, hồ sơ bị loại, điểm tín dụng thấp đi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều kiện, hồ sơ và mức lãi suất của hình thức vay tiền theo SIM Viettel tại Tiền Giang.

Ngoài ra nếu bạn đọc không sử dụng SIM Viettel mà đang dùng dịch vụ của nhà mạng Mobifone và có nhu cầu vay tiền bằng SIM Mobi có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về chương trình vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi mới thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Thúy Hường (chuyên viên) – Hỗ trợ vay theo SIM Viettel ở Tiền Giang