QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn sống và làm việc tại Bình Dương và đang có nhu cầu vay tiền theo SIM Viettel nhưng không biết đơn vị nào hỗ trợ, hình thức vay ra sao, lãi suất như thế nào, đặc biệt vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa… bài viết này Vaytien3s.com sẽ cùng bạn lật mở đáp án cho những câu hỏi trên để quá trình vay tiền theo SIM Viettel của bạn đọc tại Bình Dương được dễ dàng hơn.

Vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa - Vaytien3s.com
Vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa – Vaytien3s.com

Vay theo SIM Viettel là một trong những hình thức vay tín chấp tiêu dùng được VP Bank triển khai lần đầu vào tháng 6 năm 2017. Trải qua một thời gian ngắn chúng tôi đã phục vụ thông tin cũng như liên hệ giải ngân hàng công cho khoảng 10.000 khách hàng trên cả nước, tại Bình Dương thì sao?

VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL TẠI BÌNH DƯƠNG ĐÃ ÁP DỤNG CHƯA

Phạm vi áp dụng của chương trình vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel bao gồm 63 tỉnh thành trên cả nước chính vì thế bạn đọc ở Bình Dương hoàn toàn yên tâm rằng địa phương mình đang được áp dụng.

Hỏi: Vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa?

Đáp: Đã áp dụng

Điều Điều kiện vay tiền theo SIM điện thoại

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
 • Thủ tục – hồ sơ vay tiền theo SIM
 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Với ngân hàng VP Bank bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa mà nhiều bạn đọc sống tại đây quan tâm. Ngoài ra, nếu bạn đọc đang học tập và làm việc tại Hà Nội có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp các điều kiện vay, lãi suất, hồ sơ của hình thức này qua link Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội mà chúng tôi đã thực hiện.

Như Quỳnh – Vay tiền 3S

One thought on “Vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa?

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.