QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vay theo SIM Viettel hiện đang được áp dụng tại 63 tỉnh thành trên cả nước trong đó TP HCM mà một trong những khu vực có lượng khách hàng sử dụng đông đảo nhất trong cả nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều kiện, hồ sơ, lãi suất của hình thức vay theo SIM Viettel tại TP HCM bạn nhé.

Vay theo SIM Viettel tại TP HCM, DUYỆT NHANH, dễ vay
Vay theo SIM Viettel tại TP HCM, DUYỆT NHANH, dễ vay

Do điều kiện vay theo sim Viettel không quá khó nhưng không phải SIM số nào cũng được hỗ trợ vay; ở bài viết trước chúng tôi đã nêu rõ các điều kiện vay theo SIM Viettel nói chung nhằm cung cấp thông tin tổng quan cho bạn đọc. Vậy tại TP HCM điều kiện có khác gì không?

VAY THEO SIM VIETTEL TẠI TP HCM

Như đã đề cập ở đầu bài viết, để có cái nhìn toàn diện về hình thức vay theo SIM Viettel tại TP HCM chúng ta sẽ đề cập tới 3 ý chính: điều kiện, lãi suất và hồ sơ vay.

1. Điều kiện vay theo SIM Viettel tại TP HCM

Trước tiên về điều kiện vay tín chấp theo SIM thì sẽ được ngân hàng áp dụng chung cho toàn bộ 63 tỉnh thành và TP HCM cũng vậy, không có yêu cầu khác biệt (cá biệt).

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

MẸO: Để sớm được duyệt bạn đọc cần THÀNH THẬTTRUNG THỰCRÕ RÀNG khi cung cấp thông tin cho chuyên viên tài chính nhất là khi đã có nợ trả chậm. SIM của bạn cũng nên sử dụng từ 2 năm trở nên (tốt nhất là 5 năm).

2. Hồ sơ vay theo SIM Viettel tại TP HCM

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Như vậy bạn đọc đang sinh sống và làm việc, học tập tại TP HCM có hộ khẩu ở các tỉnh khác đều có thể vay tiền tín chấp theo SIM được chứ không nhất thiết là phải có hộ khẩu thường trú tại TP. Hồ Chí Minh.

3. Lãi suất vay theo SIM Viettel tại TP HCM

Do đặc thù của hình thức vay tín chấp nói chung cho nên điểm dễ phán đoán trước chính là mức lãi suất có thể sẽ cao hơn so với vay thế chấp thông thường thậm chí là các hình thức vay tín chấp khác như: vay tiền theo lương, vay theo sổ bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện nước… lãi suất giao động từ 1.5% tới 5%.

 • Lãi suất: Từ 1.5%5%

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Mức lãi giao động này cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào điểm tín dụng của khách hàng đối với ngân hàng vì thế hãy giữ cho mình một lịch sử tín dụng thật tốt bằng cách không trả chậm, không có nợ xấu.

Trên đây là điều kiện, hồ sơ và lãi suất khi vay theo SIM Viettel tại TP HCM, các bạn ở tỉnh thành khác muốn vay tiền theo SIM điện thoại có thể áp dụng tương tự. Chúc bạn các bạn sớm được duyệt vay, sớm được giải ngân và sử dụng nguồn vốn vay hiệu quả.

Thái An (Chuyên viên tài chính cao cấp) – Vay tiền 3S [Ảnh: Internet (edit by vaytien3s)]

One thought on “Vay theo SIM Viettel tại TP HCM, DUYỆT NHANH, dễ vay

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.