QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đọc đang sinh sống tại 63 tỉnh thành trên cả nước đã có thể tham gia chương trình vay theo SIM Viettel tại VP Bank mà chúng tôi hỗ trợ; để bạn đọc biết cụ thể về điều kiện, hồ sơ và lãi suất Vay tiền 3S đã thực hiện bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi…

Vay theo SIM Viettel tại VP Bank, CHI TIẾT, mới nhất
Vay theo SIM Viettel tại VP Bank, CHI TIẾT, mới nhất

Bên cạnh vay theo lương như đã biết thì VP Bank hiện là đơn vị đầu tiên cung cấp hình thức vay tiền theo SIM điện thoại trên thị trường Việt Nam; ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hình thức vay tiền theo lương VP Bank dưới đây là chương trình vay tiền bằng SIM Viettel ở VP Bank.

VAY THEO SIM VIETTEL TẠI VP BANK

Bài viết này được chia làm 3 phần gồm: điều kiện vay, hồ sơ vay và lãi suất vay theo SIM Viettel tại VP Bank.

1. Điều kiện vay theo SIM Viettel tại VP Bank

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Điều kiện vay theo sim Viettel cũng không quá khó, tuy nhiên không phảo 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện vay và với những khách hàng đang nợ tiêu dùng của VP Bank cũng không nằm trong danh sách đủ điều kiện vay theo sim Viettel mà phía VP Bank quy định.

2. Hồ sơ vay theo SIM Viettel tại VP Bank

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất khách hàng: Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng; nhận tiền vay sau 12-24 giờ; thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; không đến nhà thẩm định; miễn phí hồ sơ và thủ tục; được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

3. Lãi suất vay theo SIM Viettel tại VP Bank

Mức lãi suất vay tại VP Bank đối với chương trình vay theo SIM được áp dụng linh hoạt dựa trên điểm tín dụng của khách hàng. Giao động trong khoảng: 1.5% đến 5%

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Hiện mức lãi suất này được FE Credit – trược thuộc VP Bank áp dụng, FE Credit cũng là đơn vị triển khai các chương trình hỗ trợ vay tiền tín chấp tại ngân hàng Việt Nam thịnh vượng. Thời gian gần đây nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên vay tiền FE Credit hay không.

Nắm bắt được thắc mắc đó của các bạn; chúng tôi đã thực hiện bài viết giải đáp câu hỏi có nên vay tiền FE Credit hay không, bạn đọc cùng băn khoăn và đang có nhu cầu tìm kiếm câu trả lời có thể tham khảo thêm qua link bài Có nên vay tiền FE Credit – những điều NÊN và KHÔNG bạn phải biết.

Trên đây là các thông tin cần biết, cơ bản về hình thức vay theo SIM Viettel tại VP Bank mà chúng tôi đã hỗ trợ thông tin, triển khai thực hiện. Bạn đọc cần vay có thể liên hệ trực tiếp tới các số hotlline hỗ trợ trên website.

Trường hợp bạn đọc đang đi làm hưởng lương có thể tham gia chương trình vay tín chấp theo lương VP Bank, hiện mức lãi suất thấp nhất của hình thức vay tín chấp theo lương VP Bank là 0.8%. Chúc bạn thành công!

Thái An – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)

5 thoughts on “Vay theo SIM Viettel tại VP Bank, CHI TIẾT, mới nhất

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

 2. Ad cho e hỏi là e có cmnd , sim viettel dùng trên 1 năm , nhưng chỉ có shk photo công chứng mà không có những trang không có chữ ( vì e lên xã photo công chứng cho e như vậy ) , liệu có được vay không ạ.

  1. Chào Kiểu!

   Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Đối với khoản vay theo SIM bắt buộc khách hàng phải có sổ hộ khẩu + CMT bản gốc để đối chiếu. Kế đến là phải có SIM đủ điều kiện vay tiền (thường sẽ được bank gửi tin nhắn mời). Trường hợp của bạn sẽ không đủ điều kiện vay và cần bổ sung hộ khẩu bản gốc cũng như xác định lại xem SIM Viettel mình đang dùng có đủ đk vay tiền hay không.

   Chúc bạn vui!

Comments are closed.