Vay theo SIM Viettel tại VP Bank, CHI TIẾT, mới nhất

Bạn đọc đang sinh sống tại 63 tỉnh thành trên cả nước đã có thể tham gia chương trình vay theo SIM Viettel tại VP Bank mà chúng tôi hỗ trợ; để bạn đọc biết cụ thể về điều kiện, hồ sơ và lãi suất Vay tiền 3S đã thực hiện bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi…

Vay theo SIM Viettel tại VP Bank, CHI TIẾT, mới nhất
Vay theo SIM Viettel tại VP Bank, CHI TIẾT, mới nhất

Bên cạnh vay theo lương như đã biết thì VP Bank hiện là đơn vị đầu tiên cung cấp hình thức vay tiền theo SIM điện thoại trên thị trường Việt Nam; ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hình thức vay tiền theo lương VP Bank dưới đây là chương trình vay tiền bằng SIM Viettel ở VP Bank.

VAY THEO SIM VIETTEL TẠI VP BANK

Bài viết này được chia làm 3 phần gồm: điều kiện vay, hồ sơ vay và lãi suất vay theo SIM Viettel tại VP Bank.

1. Điều kiện vay theo SIM Viettel tại VP Bank

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Điều kiện vay theo sim Viettel cũng không quá khó, tuy nhiên không phảo 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện vay và với những khách hàng đang nợ tiêu dùng của VP Bank cũng không nằm trong danh sách đủ điều kiện vay theo sim Viettel mà phía VP Bank quy định.

2. Hồ sơ vay theo SIM Viettel tại VP Bank

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất khách hàng: Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng; nhận tiền vay sau 12-24 giờ; thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; không đến nhà thẩm định; miễn phí hồ sơ và thủ tục; được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

3. Lãi suất vay theo SIM Viettel tại VP Bank

Mức lãi suất vay tại VP Bank đối với chương trình vay theo SIM được áp dụng linh hoạt dựa trên điểm tín dụng của khách hàng. Giao động trong khoảng: 1.5% đến 5%

  • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Hiện mức lãi suất này được FE Credit – trược thuộc VP Bank áp dụng, FE Credit cũng là đơn vị triển khai các chương trình hỗ trợ vay tiền tín chấp tại ngân hàng Việt Nam thịnh vượng. Thời gian gần đây nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên vay tiền FE Credit hay không.

Nắm bắt được thắc mắc đó của các bạn; chúng tôi đã thực hiện bài viết giải đáp câu hỏi có nên vay tiền FE Credit hay không, bạn đọc cùng băn khoăn và đang có nhu cầu tìm kiếm câu trả lời có thể tham khảo thêm qua link bài Có nên vay tiền FE Credit – những điều NÊN và KHÔNG bạn phải biết.

Trên đây là các thông tin cần biết, cơ bản về hình thức vay theo SIM Viettel tại VP Bank mà chúng tôi đã hỗ trợ thông tin, triển khai thực hiện. Bạn đọc cần vay có thể liên hệ trực tiếp tới các số hotlline hỗ trợ trên website.

Trường hợp bạn đọc đang đi làm hưởng lương có thể tham gia chương trình vay tín chấp theo lương VP Bank, hiện mức lãi suất thấp nhất của hình thức vay tín chấp theo lương VP Bank là 0.8%. Chúc bạn thành công!

Thái An – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng