Vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa?

Bạn là “khách ruột” của Vietcombank mà mong muốn được vay tiền theo SIM điện thoại Viettel tại ngân hàng này tuy nhiên chưa biết hình thức vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa và nếu đã áp dụng thì điều kiện vay gồm những gì… hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa - Vaytien3s.com
Vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa – Vaytien3s.com

Vietcombank nằm trong danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng hiện nay vì thế không có lý do gì mà chúng ta không kỳ vọng một hình thức vay khá “HOT” hiện nay – Vay tiền bằng SIM lại không được ngân hàng triển khai. Và để những băn khoăn đó có lời giải chúng tôi thực hiện bài viết giải đáp câu hỏi vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa?

VAY THEO SIM VIETTEL VIETCOMBANK ĐÃ ÁP DỤNG CHƯA

Hiện nay, theo tài liệu của các chuyên viên tài chính Vaytien3s.com thì Vietcombank vẫn chưa triển khai hình thức vay tiền theo SIM điện thoại tới khách hàng.

Hỏi: Vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa?

Đáp: Hiện Vietcombank chưa triển khai hình thức này

Như vậy chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa, khi Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) áp dụng chúng tôi sẽ đưa ra các điều kiện vay theo SIM Viettel Vietcombank, hồ sơ vay theo SIM Viettel Vietcombank cũng như lãi suất vay theo SIM Viettel Vietcombank.

Bạn đọc có nhu cầu vay theo SIM hiện tại có thể vay của FE Credit trực thuộc ngân hàng VP Bank; chỉ với Chứng minh nhân dân (CMT); SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng và Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

Sống tại hộ khẩu hay tạm trú bạn đều được vay với số tiền tối đa lên tới 50 triệu đồng và nhiều ưu đãi khác; hãy tham khảo bài viết chuyên sâu về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit để biết chi tiết.

Trên đây là một số thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa mà nhiều bạn đọc băn khoăn. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

Như Quỳnh – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng