QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn là “khách ruột” của Vietcombank mà mong muốn được vay tiền theo SIM điện thoại Viettel tại ngân hàng này tuy nhiên chưa biết hình thức vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa và nếu đã áp dụng thì điều kiện vay gồm những gì… hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa - Vaytien3s.com
Vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa – Vaytien3s.com

Vietcombank nằm trong danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng hiện nay vì thế không có lý do gì mà chúng ta không kỳ vọng một hình thức vay khá “HOT” hiện nay – Vay tiền bằng SIM lại không được ngân hàng triển khai. Và để những băn khoăn đó có lời giải chúng tôi thực hiện bài viết giải đáp câu hỏi vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa?

VAY THEO SIM VIETTEL VIETCOMBANK ĐÃ ÁP DỤNG CHƯA

Hiện nay, theo tài liệu của các chuyên viên tài chính Vaytien3s.com thì Vietcombank vẫn chưa triển khai hình thức vay tiền theo SIM điện thoại tới khách hàng.

Hỏi: Vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa?

Đáp: Hiện Vietcombank chưa triển khai hình thức này

Như vậy chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa, khi Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) áp dụng chúng tôi sẽ đưa ra các điều kiện vay theo SIM Viettel Vietcombank, hồ sơ vay theo SIM Viettel Vietcombank cũng như lãi suất vay theo SIM Viettel Vietcombank.

Bạn đọc có nhu cầu vay theo SIM hiện tại có thể vay của FE Credit trực thuộc ngân hàng VP Bank; chỉ với Chứng minh nhân dân (CMT); SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng và Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

Sống tại hộ khẩu hay tạm trú bạn đều được vay với số tiền tối đa lên tới 50 triệu đồng và nhiều ưu đãi khác; hãy tham khảo bài viết chuyên sâu về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit để biết chi tiết.

Trên đây là một số thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa mà nhiều bạn đọc băn khoăn. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

Như Quỳnh – Vay tiền 3S

One thought on “Vay theo SIM Viettel Vietcombank đã áp dụng chưa?

  1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

    Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

    LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.