QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vay theo thẻ tín dụng VP Bank là hình thức cho vay mới mà VP Bank triển khai tới khách hàng có nhu cầu vay tiền khi sở hữu thẻ tín dụng VP Bank. Đây là chương trình được VP Bank áp dụng mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Vay theo thẻ tín dụng VP Bank
Vay theo thẻ tín dụng VP Bank – Vaytien3s.com

VAY THEO THẺ TÍN DỤNG VP BANK

Vay theo thẻ tín dụng VPBank cực kỳ tiện lợi và là chương trình thu hút sự quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu vay vốn. Cũng như ở bài viết Vay theo thẻ tín dụng Sacombank thì bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc các thông tin về ưu điểm, điều kiện, hồ sơ thủ tục và mức lãi suất mà VP Bank áp dụng.

1. Ưu điểm khi vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Kế thừa toàn bộ ưu điểm của hình thức vay tiền tín chấp, vay theo thẻ tín dụng tại VP Bank còn có những điểm ưu việt thu hút sự quam tâm của khách hàng như sau:

 • Khách hàng không cần phải có tài sản thể chấp, sự bảo lãnh của cá nhân hoặc tổ chức nào.
 • Mức vay gấp 2 lần hạn mức thẻ tín dụng tiêu dùng và tối đa lên tới 500 triệu đồng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vốn, nhanh chóng.
 • Hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản
 • Mọi đối tượng có thẻ tín dụng VP Bank đều có thể vay theo hình thức này. CÓ thể là chủ doanh nghiệp hoặc chỉ là cá nhân đi làm công ty hưởng lương hàng tháng hoặc kinh doanh tự do…
 • Lãi suất áp dụng cho hình thức vay tiền theo thẻ tín dụng tại VP Bank: Theo dư nợ giảm dần 17.5% – 23.5% năm; Theo dư nợ cố định từ 0.8% – 1.05%/tháng.
 • Không mất thêm bất kỳ phí nào khác cho khoản vay
 • Xét duyệt trong vòng 3 ngày, giải ngân nhanh chóng không mất phí.

Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ vay tiền bằng SIM Viettel với hạn mức tối đa lên tới 50 triệu đồng, thời hạn vay 36 tháng, lãi suất linh hoạt chỉ từ 1.5% dựa trên điểm tín dụng của khách hàng.

LƯU Ý: Không phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện tham gia vay qua SIM vì thế hãy tự mình kiểm tra xem SIM có đủ điều kiện vay hay không thông qua bài viết hướng dẫn cách check SIM vay tiền mà chúng tôi đã thực hiện.

2. Điều kiện vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Dưới đây là những điều kiện mà VP Bank đặt ra cho khách hàng muốn vay tiền theo thẻ tín dụng VP Bank:

 • Khách hàng là cá nhân có quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (Nữ) và đến 60 tuổi (Nam).
 • Sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.
 • Có sử dụng các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng sau: HSBC, ACB, Citi Bank, Standard Chartered, Sacombank, Techcombank, Vietcombank.
 • Thẻ tín dụng phải có hạn mức ít nhất là 24 triệu đồng và được sử dụng trên 1 năm.
 • Không có nợ xấu hoặc trả chậm trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.
Vay theo thẻ tín dụng Sacombank
Vay theo thẻ tín dụng ngân hàng VP Bank

3. Hồ sơ, thủ tục vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Nếu có đủ điều kiện vay theo thẻ tín dụng ngân hàng VP Bank như chúng tôi nêu ở trên thì bạn đọc hãy chuẩn bị những giấy tờ sau để có được khoản vay như ý:

 • Bản sao Chứng minh nhân dân, số hộ khẩu (hộ khẩu tỉnh thì phải có sổ KT3, hoặc giấy xác nhận tạm trú.
 • Bản sao mặt trước thẻ tín dụng.
 • Trường hợp thẻ tín dụng mở theo chủ doanh nghiệp yêu cầu là thẻ tín dụng của Ngân Hàng HSBC, Citi Bank và cần cung cấp thêm giấy phép kinh doanh photo.

4. Hạn mức vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Khi thẻ tín dụng có hạn mức tối thiểu là 15 triệu đồng thì khách hàng được vay tối đa lên đến 40 triệu.

5. Lãi suất cho vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Hiện nay VP Bank áp dụng mức lãi suất cho vay đối với hình thức vay theo thẻ tín dụng tại VP Bank là 1,4% /tháng.

Trên đây là thông tin cơ bản về vay theo thẻ tín dụng ngân ở VP Bank mà Vaytien3s.com muốn gửi tới quý bạn đọc. Nếu bạn đọc đang đi làm hưởng lương và có nhu cầu vay vốn thì có thể tham khảo bài viết Vay tín chấp theo lương chuyển khoản của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập vào các chuyên mục Ngân hàng của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hơn về vay vốn riêng biệt theo từng ngân hàng đang hỗ trợ triển khai khác nhau.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào về vay vốn thì hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng thật hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) Vay tiền 3S

6 thoughts on “Vay theo thẻ tín dụng VP Bank, lãi suất từ 0.8% – 1.05%/tháng

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

 2. CẦn hỗ trợ ạ.
  Ngày 27/12 e có nhận được tin nhắn được hỗ trợ làm thẻ tín dụng hạn mức 45tr. E đã nhắn tin phản hôi và có người gọi e hỏi vài câu rồi nói e chờ qua tết tây sẽ có người gọi hướng dẫn nhưng đến giờ vẫn chưa thây ạ.

  1. Chào Hoàn!

   Thái xin tiếp nhận câu hỏi của bạn;

   Đối với khách hàng nhận được tin nhắn mời mở thẻ tín dụng và khách hàng xác nhận có nhu cầu tham gia mở thẻ sẽ được ngân viên ngân hàng gọi ra xin thông tin, hỗ trợ tư vấn; tùy thuộc vào điểm tín dụng, khả năng tài chính phía ngân hàng mới phát hành thẻ, hạn mức tiền được quyền sử dụng cho bạn.

   Nếu đã quá hạn mà bạn chưa nhận được thông tin liên hệ vui lòng chủ động gọi lại cho ngân hàng nhé Hoan!

   Chúc bạn sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, ưu việt!

Comments are closed.