Vay theo thẻ tín dụng VP Bank, lãi suất từ 0.8% – 1.05%/tháng

Vay theo thẻ tín dụng VP Bank là hình thức cho vay mới mà VP Bank triển khai tới khách hàng có nhu cầu vay tiền khi sở hữu thẻ tín dụng VP Bank. Đây là chương trình được VP Bank áp dụng mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Vay theo thẻ tín dụng VP Bank
Vay theo thẻ tín dụng VP Bank – Vaytien3s.com

VAY THEO THẺ TÍN DỤNG VP BANK

Vay theo thẻ tín dụng VPBank cực kỳ tiện lợi và là chương trình thu hút sự quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu vay vốn. Cũng như ở bài viết Vay theo thẻ tín dụng Sacombank thì bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc các thông tin về ưu điểm, điều kiện, hồ sơ thủ tục và mức lãi suất mà VP Bank áp dụng.

1. Ưu điểm khi vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Kế thừa toàn bộ ưu điểm của hình thức vay tiền tín chấp, vay theo thẻ tín dụng tại VP Bank còn có những điểm ưu việt thu hút sự quam tâm của khách hàng như sau:

 • Khách hàng không cần phải có tài sản thể chấp, sự bảo lãnh của cá nhân hoặc tổ chức nào.
 • Mức vay gấp 2 lần hạn mức thẻ tín dụng tiêu dùng và tối đa lên tới 500 triệu đồng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vốn, nhanh chóng.
 • Hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản
 • Mọi đối tượng có thẻ tín dụng VP Bank đều có thể vay theo hình thức này. CÓ thể là chủ doanh nghiệp hoặc chỉ là cá nhân đi làm công ty hưởng lương hàng tháng hoặc kinh doanh tự do…
 • Lãi suất áp dụng cho hình thức vay tiền theo thẻ tín dụng tại VP Bank: Theo dư nợ giảm dần 17.5% – 23.5% năm; Theo dư nợ cố định từ 0.8% – 1.05%/tháng.
 • Không mất thêm bất kỳ phí nào khác cho khoản vay
 • Xét duyệt trong vòng 3 ngày, giải ngân nhanh chóng không mất phí.

Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ vay tiền bằng SIM Viettel với hạn mức tối đa lên tới 50 triệu đồng, thời hạn vay 36 tháng, lãi suất linh hoạt chỉ từ 1.5% dựa trên điểm tín dụng của khách hàng.

LƯU Ý: Không phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện tham gia vay qua SIM vì thế hãy tự mình kiểm tra xem SIM có đủ điều kiện vay hay không thông qua bài viết hướng dẫn cách check SIM vay tiền mà chúng tôi đã thực hiện.

2. Điều kiện vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Dưới đây là những điều kiện mà VP Bank đặt ra cho khách hàng muốn vay tiền theo thẻ tín dụng VP Bank:

 • Khách hàng là cá nhân có quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (Nữ) và đến 60 tuổi (Nam).
 • Sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.
 • Có sử dụng các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng sau: HSBC, ACB, Citi Bank, Standard Chartered, Sacombank, Techcombank, Vietcombank.
 • Thẻ tín dụng phải có hạn mức ít nhất là 24 triệu đồng và được sử dụng trên 1 năm.
 • Không có nợ xấu hoặc trả chậm trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.
Vay theo thẻ tín dụng Sacombank
Vay theo thẻ tín dụng ngân hàng VP Bank

3. Hồ sơ, thủ tục vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Nếu có đủ điều kiện vay theo thẻ tín dụng ngân hàng VP Bank như chúng tôi nêu ở trên thì bạn đọc hãy chuẩn bị những giấy tờ sau để có được khoản vay như ý:

 • Bản sao Chứng minh nhân dân, số hộ khẩu (hộ khẩu tỉnh thì phải có sổ KT3, hoặc giấy xác nhận tạm trú.
 • Bản sao mặt trước thẻ tín dụng.
 • Trường hợp thẻ tín dụng mở theo chủ doanh nghiệp yêu cầu là thẻ tín dụng của Ngân Hàng HSBC, Citi Bank và cần cung cấp thêm giấy phép kinh doanh photo.

4. Hạn mức vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Khi thẻ tín dụng có hạn mức tối thiểu là 15 triệu đồng thì khách hàng được vay tối đa lên đến 40 triệu.

5. Lãi suất cho vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Hiện nay VP Bank áp dụng mức lãi suất cho vay đối với hình thức vay theo thẻ tín dụng tại VP Bank là 1,4% /tháng.

Trên đây là thông tin cơ bản về vay theo thẻ tín dụng ngân ở VP Bank mà Vaytien3s.com muốn gửi tới quý bạn đọc. Nếu bạn đọc đang đi làm hưởng lương và có nhu cầu vay vốn thì có thể tham khảo bài viết Vay tín chấp theo lương chuyển khoản của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập vào các chuyên mục Ngân hàng của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hơn về vay vốn riêng biệt theo từng ngân hàng đang hỗ trợ triển khai khác nhau.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào về vay vốn thì hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng thật hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) Vay tiền 3S

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng