Vay tiền Agribank, khoản vay 50 triệu tới 300 triệu, thời hạn 6-60 tháng

Trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay, các ngân hàng và các công ty tài chính đang chạy đua, cạnh tranh nhau đưa ra các sản phẩm vay đa dạng nhằm thu hút khách hàng tham gia dịch vụ của mình. Nắm bắt được xu hướng đó ngân hàng nông nghiệp hiện đã hỗ trợ khách hàng vay tiền Agribank với hạn mức tối đa 300 triệu đồng.

Vay tiền Agribank, khoản vay tới 300 triệu, 60 tháng
Vay tiền Agribank, khoản vay tới 300 triệu, 60 tháng

Là một trong những “ông lớn” của ngành ngân hàng nước nhà, Agribank luôn đem lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Đây cũng là sự lựa chọn uy tín của mỗi khách hàng những khi có nhu cầu về vốn.

VAY TIỀN AGRIBANK – NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP

Để có thể tham gia vay tiền ngân hàng Agribank, cấp vốn lên đến 300 triệu đồng với mỗi khoản vay trong thời gian 60 tháng – 5 năm khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện được Agribank đưa ra.

1. Điều kiện vay tiền Agribank

Không quá khó để thực hiện giao dịch vay tiền nhanh ở ngân hàng Agribank. Khi có nhu cầu vay, khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và 60 (đối với nam)
 • Có sổ hộ khẩu hoặc tạm trú, KT3 tại nơi thực hiện vay vốn
 • Có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng
 • Có hợp đồng lao động từ 12 tháng và công tác tại đơn vị tối thiểu 6 tháng
 • Mục đích sử dụng vốn hợp pháp

Lưu ý:

 • Tùy theo từng chi nhánh ngân hàng sẽ có thêm những điều kiện cụ thể, bạn hãy liên hệ chi nhanh để được tư vấn.
 • Những khách hàng là cán bộ nhân viên làm trong cơ quan nhà nước hoạc các đơn vị liên kết với Agribank sẽ được ưu tiên hỗ trợ vay vốn.
Vay tiền Agribank, khoản vay tới 300 triệu, 60 tháng
Vay tiền Agribank, khoản vay tới 300 triệu, 60 tháng

Với sự phát triển vợt nhanh chóng về các điểm giao dịch và cơ sở hạ tầng của Agribank; Người dân dễ dàng tiếp cận vay vốn tại hơn 2.300 điểm giao dịch trên toàn quốc. Đáp ứng những khoản vay vốn nhỏ, cấp bách, phục vụ nhu cầu đời sống Thủ tục, hồ sơ vay vốn giải quyết nhanh gọn, giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng cho hồ sơ hợp lệ.

2. Hồ sơ vay tiền tại Agribank

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện kể; để vay tiền tại Agribank bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ:

 • CMND/Hộ chiếu, hộ khẩu KT3
 • Hóa đơn điện, nước, internet (nếu có)
 • Hợp đồng lao động hoặc xác nhận đang công tác
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất
 • Đơn để nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng (ngân hàng cấp)

Như vậy khi khách hàng vay tiền mặt, vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank vui lòng chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu về hồ sơ vay được liệt kê ở trên, trường hợp khách hàng được giải ngân vui lòng chuẩn bị bản chính các giấy tờ nêu trên để đối chiếu trong quá trình giải ngân.

Vay tiền Agribank, khoản vay tới 300 triệu, 60 tháng
Vay tiền Agribank, khoản vay tới 300 triệu, 60 tháng

NEW: Nếu bạn đọc chưa đạt đủ điều kiện vay tiền mặt mà phía ngân hàng nông nghiệp đưa ra mà chỉ cần vay 1 khoản vay nhỏ với chứng minh thư của mình có thể tham khảo thêm bài viết Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh thư mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

3. Thời gian, Lãi suất, APR và phí khi vay tiền ở Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang hỗ trợ lãi suất cho những ai có nhu cầu vay. Thời gian vay tới 60 tháng. Mức lãi ngân hàng áp dụng được đánh giá là thấp nhất trên thị trường cho vat tiền tín chấp. Lãi dao động trong khoảng 0,8% – 1,5%/ tháng.

 • Thời gian vay: tối thiểu 6 tháng, tối đa 60 tháng (5 năm).
 • Lãi suất: 0,8% – 1,5%/tháng.
 • APR: Tối đa 20%/năm (theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước).
 • Phí: Khách hàng không phải đóng bất cứ chi phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận tiền giải ngân.

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
200.000.000 24 tháng 11.501.802

Địa chỉ và hotline tư vấn

 • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0969786742

Ưu điểm cho vay tiền nhanh Agribank

Sản phẩm cho vay tiền nhanh Agribank đã tạo điều kiện rất nhiều cho khách hàng có nhu cầu về tài chính. Đây là hình thức vay tín chấp đã tiếp cận tới nhiều khách hàng và ngày càng được tin tưởng lựa chọn bởi những tiện ích mà hình thức này mang lại.

 • Không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh khoản vay
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt, kéo dài lên tới 60 tháng
 • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo
 • Có cơ hội vay tiền mặt lên đến 300 triệu VND
 • Lãi suất thấp, cạnh tranh, cố định hoặc giảm dần theo dư nợ
 • Thanh toán theo hình thức trả góp, được lựa chọn hình thức thanh toán (trả góp trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo hợp đồng trước đó)
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản, duyệt nhanh chóng
 • Đối với cán bộ viên chức, giáo viên, bác sĩ được hỗ trợ vay với hạn mức cao gấp 2 – 3 lần
 • Giải ngân nhanh chóng tùy theo nhu cầu (một hoặc nhiều lần)
 • Không mất phí bảo hiểm khoản vay

Không chỉ vậy, thủ tục vay lại đơn giản mã lãi lại không quá cao. Các sản phẩm vay tại Agribank chắc chắn sẽ là lựa chon hàng đầu, an toàn, uy tín cho những ai có nhu cầu về vốn nhanh chóng.

Ngoài ra, ngân hàng Agribank còn cung cấp rất nhiều sản phẩm vay tiện ích, bạn đọc có thể tham khảo các bài viết mà chúng tôi đã thực hiện để thêm lựa chọn cho mình theo link bài: Vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank, Vay tiền qua thẻ ATM Agribank, Vay theo GPKD Agribank,… Chúc bạn đọc sớm tiếp cận và sử dụng nguồn vốn hiệu quả!

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Logo ngân hàng Agribank Việt Nam

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được thành lập theo Nghị định số 53-HĐBT ngày 26/03/1988 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ). Trải qua mỗi thời kỳ phát triển với những tên gọi gắn với sứ mệnh khác nhau, xuyên suốt 32 năm Agribank luôn khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở chính: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Agribank vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất – phần thưởng cao quý nhất của Đảng, Nhà nước Việt Nam dành cho tập thể có công lao đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, thành tích xuất sắc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong thời kỳ đổi mới.

Hồng Huế (Ảnh: Internet) Vay tiền 3S

5/5 - (54 bình chọn)

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng