Vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội, dễ vay, yêu cầu CMT nội thành

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thủ đô và “bí” nguồn tiền nhưng lại không có tài sản đảm bảo hoặc chỉ mang trong người duy nhất CMT công dân mà thôi. Đừng lo lắng, ở đây hiện đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội.

Vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội, dễ vay, yêu cầu CMT nội thành
Vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội, dễ vay, yêu cầu CMT nội thành

Là một trong những thành phố đông đúc dân cơ, nhịp sống hối hả và nền kinh tế sôi động – Hà Nội là điểm hỗ trợ tài chính tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, ở nội dung trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hình thức vay tiền nóng tại Hà Nội rồi, qua đó chúng tôi cũng có đề cập tới loại hình vay tiền bằng chứng minh thư.

VAY TIỀN BẰNG CHỨNG MINH THƯ TẠI HÀ NỘI

Tương tự như các bài viết giới thiệu hình thức vay khác, bài viết này gồm 4 nội dung chính: Vay tiền bằng chứng minh thư là gì? điều kiện, thủ tục vay và lãi suất khi tiến hành vay tiền bằng chứng minh thư ở Hà Nội.

1. Vay tiền bằng chứng minh thư là gì?

Vay tiền bằng chứng minh thư là hình thức vay tiền mặt tín chấp, vay tiền nóng mà người vay buộc phải có chứng minh thư (CMT, CMND) để tín chấp; trong khi đó người cho vay sẽ xem xét thông tin, đánh giá điểm tín dụng của khách hàng để đưa ra khoản vay phù hợp đồng thời 2 bên sẽ làm 1 bản cam kết chung theo thỏa thuận.

2. Điều kiện vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội

  • Có CMT bản gốc (còn hiệu lực)
  • CMT của bạn phải được cấp bởi các quận nội thành (trường hợp đặc biệt duyệt vay cả CMT tỉnh, hộ khẩu tỉnh)
  • Tuổi từ 21 tới 55
  • Có địa chỉ cụ thể, kế hoạch trả nợ rõ ràng

Như vậy nếu bạn đang sống tại Hà Nội nhưng không phải là người “Hà Nội 1″ thì cơ hội để được vay tiền bằng CMT tại Hà Nội sẽ thấp hơn do các đơn vị hỗ trợ vay đều mong muốn xác thực nơi ở để phòng tránh rủi ro.

3. Hồ sơ vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội

  • Có CMT bản gốc (còn hiệu lực)
  • Giấy cam kết vay và thỏa thuận lãi suất, thời hạn

4. Lãi suất vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội

Lãi suất được áp dụng trong khoảng từ 2%-7% hoặc được tính dựa trên số tiền bạn vay thông thường từ khoảng 3-5 nghìn đồng/1 triệu. Cá biệt có trường hợp cao hơn và áp lực trả nợ, trả lãi là khá lớn.

Hiện tại bạn đọc cũng có thể vay tín chấp tại các ngân hàng như: VP Bank, MB Bank, OCB… với:

  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

CHÚ Ý: Khi tiến hành vay tiền chỉ cần CMT tại Hà Nội bạn cần đọc rõ, hõi kỹ các điều kiện, điều khoản (nhất là lãi suất) để tránh việc hiểu chưa đầy đủ nội dung hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản của hình thức vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay.

Ngoài ra các bạn cũng có thể vay tiền qua CMND và bằng lái xe, cách vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội cũng khá đơn giản.

Trường hợp bạn đọc đang sống và làm việc tại các tỉnh thành khác trên cả nước có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày hãy sử dụng công cụ gợi ý tài chính AVAY để xác định xem mình có thể được vay tại ngân hàng nào, hình thức nào; quá trình duyệt vay tiền nhanh trong ngày chỉ mất chừng 2 phút là có thể biết kết quả.

Chúc bạn thành công!

Đặng ThảoVay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng