QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thủ đô và “bí” nguồn tiền nhưng lại không có tài sản đảm bảo hoặc chỉ mang trong người duy nhất CMT công dân mà thôi. Đừng lo lắng, ở đây hiện đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội.

Vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội, dễ vay, yêu cầu CMT nội thành
Vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội, dễ vay, yêu cầu CMT nội thành

Là một trong những thành phố đông đúc dân cơ, nhịp sống hối hả và nền kinh tế sôi động – Hà Nội là điểm hỗ trợ tài chính tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, ở nội dung trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hình thức vay tiền nóng tại Hà Nội rồi, qua đó chúng tôi cũng có đề cập tới loại hình vay tiền bằng chứng minh thư.

VAY TIỀN BẰNG CHỨNG MINH THƯ TẠI HÀ NỘI

Tương tự như các bài viết giới thiệu hình thức vay khác, bài viết này gồm 4 nội dung chính: Vay tiền bằng chứng minh thư là gì? điều kiện, thủ tục vay và lãi suất khi tiến hành vay tiền bằng chứng minh thư ở Hà Nội.

1. Vay tiền bằng chứng minh thư là gì?

Vay tiền bằng chứng minh thư là hình thức vay tiền mặt tín chấp, vay tiền nóng mà người vay buộc phải có chứng minh thư (CMT, CMND) để tín chấp; trong khi đó người cho vay sẽ xem xét thông tin, đánh giá điểm tín dụng của khách hàng để đưa ra khoản vay phù hợp đồng thời 2 bên sẽ làm 1 bản cam kết chung theo thỏa thuận.

2. Điều kiện vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội

  • Có CMT bản gốc (còn hiệu lực)
  • CMT của bạn phải được cấp bởi các quận nội thành (trường hợp đặc biệt duyệt vay cả CMT tỉnh, hộ khẩu tỉnh)
  • Tuổi từ 21 tới 55
  • Có địa chỉ cụ thể, kế hoạch trả nợ rõ ràng

Như vậy nếu bạn đang sống tại Hà Nội nhưng không phải là người “Hà Nội 1″ thì cơ hội để được vay tiền bằng CMT tại Hà Nội sẽ thấp hơn do các đơn vị hỗ trợ vay đều mong muốn xác thực nơi ở để phòng tránh rủi ro.

3. Hồ sơ vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội

  • Có CMT bản gốc (còn hiệu lực)
  • Giấy cam kết vay và thỏa thuận lãi suất, thời hạn

4. Lãi suất vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội

Lãi suất được áp dụng trong khoảng từ 2%-7% hoặc được tính dựa trên số tiền bạn vay thông thường từ khoảng 3-5 nghìn đồng/1 triệu. Cá biệt có trường hợp cao hơn và áp lực trả nợ, trả lãi là khá lớn.

Hiện tại bạn đọc cũng có thể vay tín chấp tại các ngân hàng như: VP Bank, MB Bank, OCB… với:

  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

CHÚ Ý: Khi tiến hành vay tiền chỉ cần CMT tại Hà Nội bạn cần đọc rõ, hõi kỹ các điều kiện, điều khoản (nhất là lãi suất) để tránh việc hiểu chưa đầy đủ nội dung hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản của hình thức vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay.

Ngoài ra các bạn cũng có thể vay tiền qua CMND và bằng lái xe, cách vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội cũng khá đơn giản.

Trường hợp bạn đọc đang sống và làm việc tại các tỉnh thành khác trên cả nước có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày hãy sử dụng công cụ gợi ý tài chính AVAY để xác định xem mình có thể được vay tại ngân hàng nào, hình thức nào; quá trình duyệt vay tiền nhanh trong ngày chỉ mất chừng 2 phút là có thể biết kết quả.

Chúc bạn thành công!

Đặng ThảoVay tiền 3S