QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Nhu cầu vay tiền bằng CMND và bằng lái xe hiện nay khá lớn chính vì thế mà rất nhiều đơn vị cung cấp các gói vay này đã làm biến tướng chúng bằng các chiêu trò khác nhau như: mua hàng trả góp rồi bán lại, vay nóng lãi cao… như vậy người chịu thiệt thòi chính là khách hàng.

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, AN TOÀN, lãi chỉ từ 1.66%
Vay qua chứng minh nhân dân và bằng lái, AN TOÀN, lãi chỉ từ 1.66%

Ở bài viết trước các bạn đã biết tới một số hình thức hỗ trợ vay vốn ngân hàng không thế chấp như: vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ… tuy nhiên để có thể Vay vốn ngân hàng không thế chấp chúng ta phải có những điều kiện nhất định về bảng lương, yêu cầu hóa đơn điện nước, sổ bảo hiểm. Vậy thì vay tiền bằng CMND và bằng lái xe cần những gì, lãi suất thế nào?

VAY TIỀN QUA CMND VÀ BẰNG LÁI XE

Như các hình thức khác Vaytien3s.com sẽ đề cập tới điều kiện vay, đối tượng, hồ sơ và mức lãi suất vay tiền bằng CMND và bằng lái xe. Hiện hình thức này được triển khai bởi một số tổ chức tín dụng như: Fe Credit, Home Credit, Ocb Bank

1. Điều kiện vay tiền mặt tín chấp bằng CMND và bằng lái xe

 • Có CMND và bằng lái xe
 • Một hình thẻ 3×4 rõ mặt
 • Không có nợ xấu
 • Chứng minh được thu nhập hàng tháng (tối thiểu 5 triệu/tháng)
 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20-60 tuổi
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Không được vay cùng lúc 2 tổ chức tín dụng

2. Hồ sơ khi vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe

 • Có chứng minh nhân dân
 • Bằng lái xe
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Biểu mẫu đề nghị vay vốn (do ngân hàng – tổ chức tín dụng cấp)

Lưu ý: tất cả giấy tờ có thể nộp bản photo – không cần công chứng. Khi duyệt thẩm định giải ngân khách hàng cần có bản chính để đối chiếu.

3. Số tiền được duyệt khi vay tiền mặt bằng CMND và bằng lái xe

 • Quý khách có thể vay trong hạn mức linh hoạt từ 10 tới 50 triệu
 • Thời gian vay: từ 6 tháng tới 36 tháng.

Lưu ý: Muốn gia tăng khoản vay lên từ 20-50 triệu bạn đọc cần có thêm sổ hộ khẩu hoặc hợp đồng lao động.

4. Lãi suất vay tiền theo chứng minh thư và bằng lái xe

 • Chỉ từ 1.66%
 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng
 • Thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 20%
 • Phí: Khách hàng không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào khi làm hồ sơ và nhận giải ngân

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.371.802

Thông thường gói vay này sẽ có quyết định giải ngân trong tối đa 24h và với điều kiện vay dễ dàng, giải ngân nhanh, số tiền trung bình nên bạn phải chịu mức lãi hơi cao một chút.

Địa chỉ liên hệ vay qua CMT + BLX

 • Số 2 Duy Tân – Cầu Giấy – HN
 • Hotline: 0969786742

Hình thức cho vay tiền mặt bằng căn cước và bằng lái xe phù hợp với khách hàng gặp khó khăn từ phía ngân hàng, hồ sơ không có tài sản đảm bảo… Khi tiến hàng vay bạn không cần thế chấp tài sản và bảo lãnh của người thân hoặc cơ quan cũng như không thẩm định quá nhiều.

Trên đây là thông tin về hình thức vay tín chấp bằng CMT và bằng lái xe đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm, ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức vay tín chấp với điều kiện đơn giản, số tiền giải ngân lớn (lên đến 50 triệu) có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền theo SIM điện thoại, chi tiết tham khảo link bài Vay tiền theo SIM điện thoại mà chúng tôi mới thực hiện.

Tuyết Hạnh – Vay tiền 3S

133 thoughts on “Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, AN TOÀN, lãi chỉ từ 1.66%

  1. Chào ad e có hộ khẩu thường trú tại thanh hóa nhưng giờ e đang làm việc tại đồng nai e muốn vay tiền bằng CMND+BL có được không ạ.e bây giờ cũng đang mua trả góp xe được 5 tháng rồi ạ.ad tư vấn e với.Nếu không gửi email được thì ad gọi vào sđt: 01627501*** cho e với ạ.cảm ơn ad

  2. Chào Phụng;

   Với trường hợp của bạn đã vay tín chấp hoặc vay trả góp sẽ khó được giải ngân khi vay theo hình thức tín chấp qua CMND và Bằng lái xe; bạn có thể check thêm thông tin tại AVAY xem mình phù hợp với gói vay nào hiện tại nhé, Thái gửi bạn thông tin cách vay tiền tại AVAY đây ạ.

  3. Cho e hỏi e đang vay Tiền bên Fe 50tr và e vẫn đang trong quá trình chả góp và e đa trả được 56tr. E ko có nợ xấu bây giờ e muốn vay Tiền bằng cmnd và blx bên ngân hàng khác được ko ạ

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào bạn, bạn mới trả được 1 tháng hay sao ạ? kế tới mình muốn hỏi là ngoài Home ra bạn có đang vay tại đâu nữa không?

  1. Chào bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại liên hệ nhé, bên mình liên hệ qua e-mail của bạn không thành công, có thể bạn nhập sai địa chỉ gmail ạ.

  2. Chào Nga,

   Với hình thức Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe không yêu cầu hộ khẩu vì thế bạn có hộ khẩu thường trú tại Tuyên Quang nhưng lại sống và làm việc ở Hưng Yên hoàn toàn có thể vay được theo chương trình “Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe” tai Hưng Yên.

  1. Chào Phước, để vay được theo chương trình vay tiền mặt bằng CMND và bằng lái xe bạn cần có CMT và bằng lái xe bản gốc nhé. Bản Photo chỉ để gửi duyệt thôi ạ, khi có quyết định giải ngân bạn cần có bản chính để đối chiếu.

  1. Chào Hậu!

   Hậu ơi cho mình hỏi thêm là Hậu đang tham gia trả góp của công ty tài chính nào ạ? Thời gian vay và số tháng đã trả được là bao nhiêu rồi ạ?

  2. E đến 16/1/2018 này là đủ 20 tuổi ạ! Vậy thì e có đc vay ko ạ? Và bên mình có giữ giấy tờ lại ko ạ? Vì công việc của e cần phải dùng đến 1 trong 2 thứ giấy tờ này!

 2. Mình muốn vay quá. Mình củ đủ cmnd+ blx rồi. Hiện mình đang tạm trú tại Bắc Ninh. Mình ko có nợ xấu ở ngân hàng nào. Nếu mình đc vay mong ad gửi tn qua mail giúp mình nhé.

 3. Ad em mún vay 5 triệu em có băng lái xe và cmnd…em không chả góp hay vay mượn j cả….em ở tuyên quang em có thể vay ol dc ko.. em chup thông tin em có thể cấp cả sổ hộ khẩu em vay trong 30 ngay ad xem duyệt dc ko ạ

  1. Chào Chung!

   Thái tiếp nhận câu hỏi của bạn đây ạ.

   Với số tiền vay là 5 triệu trong thời hạn ngắn là 30 ngày bạn có thể thực hiện vay tại Doctor Dong nhé; để biết chi tiết quá trình vay mời bạn tham khảo qua link bài hướng dẫn Cách vay tiền tại Doctor Đồng mà chúng tôi đã thực hiện.

 4. E đến 16/1/2018 này là đủ 20 tuổi ạ! Vậy thì e có đc vay ko ạ? Và bên mình có giữ giấy tờ lại ko ạ? Vì công việc của e cần phải dùng đến 1 trong 2 thứ giấy tờ này!

  1. Chào Hào,

   Đối với hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe khách hàng cần có bản chính để đối chiếu nếu được giải ngân, hiện không giữ bất cứ giấy tờ cá nhân nào của khách hàng.

   Thái gửi bạn thông tin!

  1. Chào Lụa!

   Khi FE đã từ chối đồng nghĩa với việc bạn khó vay tại VP Bank và các đơn vị thành viên có liên quan tới FE; để hỗ trợ vay số tiền nhỏ trong ngày bạn có thể thực hiện vay tại Doctor Đồng nhé. Hiện vay tại đây khách hàng chỉ cần bản chụp CMT tuy nhiên khoản vay không nhiều (2.5 triệu cho người mới vay lần đầu tiên; chi tiết mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách vay tiền Doctor Đồng mà chúng tôi đã thực hiện.

 5. Tôi tên Nguyễn Thanh dung.dc sống tai TP vũng tàu.hien tai tôi cần vay 25 triệu tiền mặt.toi có CMND và bằng lái và hỗ khẩu tại thành phố vũng tàu .không biết những điều kiện này tôi có vay đc số tiền này không.nho ngân hàng hỗ trợ từ vấn giùm tôi nhé.xin cảm ơn.so đt 0964663***

  1. Chào Dung!

   An xin tiếp nhận câu hỏi của bạn;

   Trường hợp khách hàng muốn vay tiền qua CMND và bằng lái xe thì phải không có nợ xấu, bạn cần có thêm CMT + bằng lái bản chính để đối chiếu. Nếu đã vay tiền mặt tín chấp từ 2 tổ chức tín dụng trở lên bạn sẽ không được vay thêm nhé ạ.

 6. e muon vay 10trieu qua cmt bang lai xe.thoi gian vay 6thang vay e nho cac a c xem giup tai khoan egmail cua e co du dieu kien vay tai quy ngan hang minh ko.neu du dieu kien vay thu tuc ntn 1thang e fai dong tra ca goc lai la bao nhieu tu van giup e voi e cam on cac a c nhieu

  1. Chào bạn!

   Với tài khoản Gmail, tiếc quá 🙁 hiện chưa được duyệt vay cho bất cứ hình thức vay tiền nào ạ. Bạn tham khảo thêm hình thức vay khác giúp Thái nhé.

 7. Cho e hỏi nếu sổ hộ khẩu anh của e đang vay e có thể dùng để vay mua xe trả góp được không ạ với cam kết là phần đó là do e sẽ tự trả riêng k liên quan gì đến người khác trong gia đình tư vấn giúp e với

  1. Chào Tín!

   Sổ hộ khẩu của bạn là căn cứ để xác định thêm về nhân thân của bạn. Điều quan trọng là CMT của bạn ạ. Nếu bạn đủ tuổi, đủ đk vay và không có nợ xấu thì hoàn toàn có thể vay tiền trả góp khi mua xe nhé (trường hợp này anh của bạn không ảnh hưởng tới bạn). Chúc bạn vui!

 8. ad cho e hỏi e muốn vay 5tr mà e chỉ có cmnd và bằng lái xe, mà e đã mua đt trả góp của fecredit h e có thể vay đc ko ạ , có gì ad liên hệ với e qua sdt 01674374*** , nếu ko gọi đc ad nt qua email ” nguyenhoangtuan170***@gmail.com ” e cảm ơn ad

  1. Chào Tuấn!

   Với số tiền dưới 10 triệu đồng bạn có thể đăng ký vay tại Doctor Dong với thời hạn ngắn 30 ngày. Ưu điểm khi vay tại đây là được giải ngân trong ngày, không cần chứng minh thu nhập, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMT và đặc biệt được duyệt vay Online – bạn tham khảo cách vay tiền tại Doctor Dong nhé. Vay tiền 3S đã hướng dẫn chi tiết các bước bằng hình ảnh đó ạ. Chúc bạn vui!

 9. Cho e hỏi e có cmt và bằng lái xe,nhưng e vừa mua điện thoại trả góp bên home credit được 1 tháng hiện tại e đang cần vốn làm ăn,e muốn vay 20 triêu có được k?

 10. E muốn vay tien.nhưng co no xấu con thieu 6tr o vpbank.do bi tai nan nên dan tới no xấu. Cmnd…bl…so ho khẩu đây du a.gio cong việt ôn dinh e mn vay a.

  1. Chào Giang!

   Thái xin tiếp nhận câu hỏi của bạn ạ;

   Đối với trường hợp của bạn có thể đăng ký vay tại Home Credit bạn nhé. Hoặc vay tiền mặt qua SIM sẽ không phải chứng minh thu nhập; số tiền đối đa được giải ngân cho trường hợp của bạn khoảng 50 triệu đồng. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

  2. Cho em hỏi . Bên công ty mình còn hỗ trợ gói vay theo shk và cmt cả bằng lái xe ko anh. Hộ khẩu em ở HN. Em chưa vay và chưa mua hàng chả góp ở đâu cả liệu em có vay được 20t ko hả a C vì Vợ chồng em sắp phải lộp tiền viện phí cho con… ạ có gì tư vẫn cho em ạ Sđt cửa em 0969361*** em t Hiếu

 11. Em muốn vay 10tr qua cmt và giấy phép lái xe đk k ak. E có vay bên home credit khoản vay 8tr nhưng e đóng còn 3 tháng nữa là hết rồi liệu có vay dk k ak

  1. Chào bạn, trường hợp của bạn có thể vay thêm được tuy nhiên cần lọc ra những tổ chức tín dụng phù hợp để hỗ trợ bạn, Thương có thể tự check trên AVAY nhé, cách thực hiện đã được chúng tôi hướng dẫn qua bài viết vay tiền tại AVAY mời bạn tham khảo lại.

 12. Chào Anh/Chị!
  Hiện tại em làm ở thành phố Hồ Chí Minh, hộ khẩu tỉnh.
  Điều kiện chỉ có chứng mình và bằng lái xe.
  Thế cho em hỏi: em có thể vay được 10 triệu không ạ?
  Và hình thức vay và trả góp như thế nào? Mong Anh/Chị tư vấn dùm em ạ!
  Em cảm ơn Anh/Chị nhiều!

  1. Chào Hoàng Nhân Định!

   Trường hợp của bạn hoàn toàn đủ điều kiện vay theo CMT và bằng lái xe bạn nhé. Chúc bạn sớm được tiếp cận khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

 13. Mình muốn vay 10tr bằng cmnd và gplx , hiện mình đang vay bên home credit 10tr và đã đóng đc 2 tháng , mình là khách hàng uy tín không nợ xấu vậy có đc hổ trợ không ạ

 14. Mình có cmnd +blx gốc vay được bao nhiêu?mình đang vay trả góp home và fe 6 tháng. Mỗi bên còn 4 tháng là thanh lý hợp đồng vậy mình vay đc kg.

  1. Chào bạn!

   Bạn đã vay 2 tổ chức tín dụng và đang trong quá trình trả nợ. Hiện tại hầu hết các ngân hàng đều từ chối cho vay tín chấp đối với khách hàng nợ 2 tổ chức tín dụng.

 15. chào ad, e dang mua hàng trả góp bên fe thời hạn là 12 tháng và e đã trả được 4 tháng. bây giờ e muốn vay theo hinh thức cmnd và bằng lái xe có được không ạ.

 16. Chào ed cho mình hỏi mình đang mua trả gop dt bên ngân hàng homde 9th nhung mình đóng đều 8th rồi còn tháng cuối cùng chưa tới nhưng giờ mình muốn vay theo cmnd và gplx có được ko ạ nhờ tư vấn giúp.
  Ed ko replay qua mail thì xin ll cho qua số phone 0983889*** chân thành cảm ơn

  1. Vâng, bạn có thể đk vay tiền mặt tai Home đc ạ; trường hợp của bạn có lịch sử tín dụng khá tốt để đc duyệt vay và giải ngân với số tiền lớn theo hình thức vay qua CMT và bằng lái.

 17. em muốn vay 10tr, em có cmt gốc, bằng lái xe gốc, shk photo đã công chứng, em đang làm việc tự do. em đã từng làm hồ sơ vay bên fe và home nhưng bị từ chôi, em chưa vay ngân hàng nào khác. Anh chị hỗ trợ giúp em ạ

 18. Thân! Em đang cần khoảng vay tầm 5tr – 8tr, với hình thức cmnd + gplx, em ở An Giang Long Xuyên. Ko biết là có hỗ trợ vay ko ạh? Em ko có nợ xấu, cũng chưa từng vay ở bất cứ bank hay tín dụng nào khác. Nếu vay đc, thì mỗi tháng phải trả lãi bao nhiêu, và trả qua hình thức nào ạh? Hiện em đang kinh doanh 1 tiệm nhỏ, nhưng cần 1 khoảng vốn để chi trả vài việc vặt.

  1. Chào Châu;

   Cám ơn bạn đã quan tâm tới các gói vay tiền tín chấp mà phía các ngân hàng cung cấp hiện nay. Với hình thức vay qua CMT + bằng lái hiện đang được phía Home Credit hỗ trợ triển khai. Tùy thuộc vào số tiền bạn vay, time vay sẽ quyết định mức lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng bạn ạ.

  1. Chào bạn!

   Hiện tại hình thức vay qua CMT và bằng lái được cung cấp bởi công ty tài chính Home Credit vì thế bạn có thể vay từ 15-50tr để phục vụ công việc của mình.

 19. Chào ad. Nếu em muốn vay 10tr, trả góp trong vòng 16 tháng bằng BLX+CMT và chưa vay ở đâu bao giờ thì có đủ điều kiện không ạ? Em hộ khẩu tỉnh và vừa đi làm ở Tp.HCM. Nếu có thể vay thì mỗi tháng em phải trả bao nhiêu ạ?

  1. Chào Linh!

   Hiện tại với hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe đang được cung cấp bởi Home Credit và phía ngân hàng cũng yêu cầu với khách hàng đang có khoản vay tín chấp tại Home rồi sẽ không vay qua CMT và bằng lái được nữa. Bạn có thể lựa chọn hình thức vay khác phù hợp hơn nha. Để tỷ lệ được duyệt cao mình khuyên bạn nên trả nợ/tất toàn hoàn toàn hợp đồng với 1 trong 2 bên mà bạn đang nợ. Trường hợp nợ 2 tổ chức tín dụng rồi sẽ rất khó vay thêm theo hình thức vay tiền tín chấp. chúc bạn sớm tìm được giải pháp phù hợp ạ.

  1. Chào bạn, hiện tại hình thức vay qua CMT và bằng lái yêu cầu khách hàng vay từ 10tr trở lên; nếu nhu cầu vay của bạn chỉ là 5 triệu thì rất tiếc hình thức này chưa hỗ trợ được bạn ạ.

  1. Chào bạn, hình thức vay qua chứng minh và bằng lái yêu cầu khách hàng có tuổi từ 22 trở lên. Bạn đang 20 tuổi tiếc quá chưa đủ đk vay ạ.

 20. Mình có vay bên fe credit 10tr trả 7 tháng nữa xong, vậy mình được vay ko? Đây là sdt mình: 0398387*** hy vọng được liên hệ lại

  1. Chào bạn. để có thể vay thêm được khách hàng cần trả khoản vay trước đó tối thiểu 6 tháng. Không biết khoản vay của bạn tổng thời gian là bao nhiêu ạ?

Comments are closed.