Nhu cầu vay tiền bằng CMND và bằng lái xe hiện nay khá lớn chính vì thế mà rất nhiều đơn vị cung cấp các gói vay này đã làm biến tướng chúng bằng các chiêu trò khác nhau như: mua hàng trả góp rồi bán lại, vay nóng lãi cao… như vậy người chịu thiệt thòi chính là khách hàng.

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, AN TOÀN, lãi chỉ từ 1.66%
Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, AN TOÀN, lãi chỉ từ 1.66%

Ở bài viết trước các bạn đã biết tới một số hình thức hỗ trợ vay vốn ngân hàng không thế chấp như: vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ… tuy nhiên để có thể Vay vốn ngân hàng không thế chấp chúng ta phải có những điều kiện nhất định về bảng lương, yêu cầu hóa đơn điện nước, sổ bảo hiểm. Vậy thì vay tiền bằng CMND và bằng lái xe cần những gì, lãi suất thế nào?

VAY TIỀN BẰNG CMND VÀ BẰNG LÁI XE

Như các hình thức khác Vaytien3s.com sẽ đề cập tới điều kiện vay, đối tượng, hồ sơ và mức lãi suất vay tiền bằng CMND và bằng lái xe. Hiện hình thức này được triển khai bởi một số tổ chức tín dụng như: Fe Credit, Home Credit, Ocb…

1. Điều kiện vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

 • Có CMND và bằng lái xe
 • Một hình thẻ 3×4 rõ mặt
 • Không có nợ xấu
 • Chứng minh được thu nhập hàng tháng (tối thiểu 5 triệu/tháng)
 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20-60 tuổi
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Không được vay cùng lúc 2 tổ chức tín dụng

2. Hồ sơ khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

 • Có chứng minh nhân dân
 • Bằng lái xe
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Biểu mẫu đề nghị vay vốn (do ngân hàng – tổ chức tín dụng cấp)

Lưu ý: tất cả giấy tờ có thể nộp bản photo – không cần công chứng. Khi duyệt thẩm định giải ngân khách hàng cần có bản chính để đối chiếu.

3. Số tiền được duyệt khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

 • Quý khách có thể vay trong hạn mức linh hoạt từ 10 tới 50 triệu
 • Thời gian vay: từ 6 tháng tới 36 tháng.

Lưu ý: Muốn gia tăng khoản vay lên từ 20-50 triệu bạn đọc cần có thêm sổ hộ khẩu hoặc hợp đồng lao động.

4. Lãi suất vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

 • Chỉ từ 1.66%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 20%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.371.802

Thông thường gói vay này sẽ có quyết định giải ngân trong tối đa 24h (thường khoảng 30 phút) và với điều kiện vay dễ dàng, giải ngân nhanh, số tiền trung bình nên bạn phải chịu mức lãi hơi cao một chút.

Hình thức cho vay tiền mặt bằng CMND và bằng lái xe phù hợp với khách hàng gặp khó khăn từ phía ngân hàng, hồ sơ không có tài sản đảm bảo… Khi tiến hàng vay bạn không cần thế chấp tài sản và bảo lãnh của người thân hoặc cơ quan cũng như không thẩm định quá nhiều.

Trên đây là thông tin về hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm, ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức vay tín chấp với điều kiện đơn giản, số tiền giải ngân lớn (lên đến 50 triệu) có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền theo SIM điện thoại, chi tiết tham khảo link bài Vay tiền theo SIM điện thoại mà chúng tôi mới thực hiện.

Tuyết Hạnh – Vay tiền 3S

133 thoughts on “Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, AN TOÀN, lãi chỉ từ 1.66%

  1. Chào bạn!

   Hiện tại hình thức vay qua CMT và bằng lái được cung cấp bởi công ty tài chính Home Credit vì thế bạn có thể vay từ 15-50tr để phục vụ công việc của mình.

 1. Chào ad. Nếu em muốn vay 10tr, trả góp trong vòng 16 tháng bằng BLX+CMT và chưa vay ở đâu bao giờ thì có đủ điều kiện không ạ? Em hộ khẩu tỉnh và vừa đi làm ở Tp.HCM. Nếu có thể vay thì mỗi tháng em phải trả bao nhiêu ạ?

  1. Chào Linh!

   Hiện tại với hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe đang được cung cấp bởi Home Credit và phía ngân hàng cũng yêu cầu với khách hàng đang có khoản vay tín chấp tại Home rồi sẽ không vay qua CMT và bằng lái được nữa. Bạn có thể lựa chọn hình thức vay khác phù hợp hơn nha. Để tỷ lệ được duyệt cao mình khuyên bạn nên trả nợ/tất toàn hoàn toàn hợp đồng với 1 trong 2 bên mà bạn đang nợ. Trường hợp nợ 2 tổ chức tín dụng rồi sẽ rất khó vay thêm theo hình thức vay tiền tín chấp. chúc bạn sớm tìm được giải pháp phù hợp ạ.

  1. Chào bạn, hiện tại hình thức vay qua CMT và bằng lái yêu cầu khách hàng vay từ 10tr trở lên; nếu nhu cầu vay của bạn chỉ là 5 triệu thì rất tiếc hình thức này chưa hỗ trợ được bạn ạ.

  1. Chào bạn, hình thức vay qua chứng minh và bằng lái yêu cầu khách hàng có tuổi từ 22 trở lên. Bạn đang 20 tuổi tiếc quá chưa đủ đk vay ạ.

 2. Mình có vay bên fe credit 10tr trả 7 tháng nữa xong, vậy mình được vay ko? Đây là sdt mình: 0398387*** hy vọng được liên hệ lại

  1. Chào bạn. để có thể vay thêm được khách hàng cần trả khoản vay trước đó tối thiểu 6 tháng. Không biết khoản vay của bạn tổng thời gian là bao nhiêu ạ?

Comments are closed.