Bạn là người Hà Nội hay chỉ đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hà Nội và đang có nhu cầu vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội tuy nhiên chưa biết cách để vay được cũng như chưa tìm được người tư vấn. Vậy bài viết này sẽ thật hữu ích cho các bạn.

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội
Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội – Vaytien3s.com

Nằm trong chuỗi bài thuộc chuyên mục Vay tín chấp mà chúng tôi giới thiệu tới quý bạn đọc, khách hàng ở Hà Nội được vay tiền bằng CMND và bằng lái xe sẽ được hưởng rất nhiều điểm ưu việt.

VAY TIỀN BẰNG CMND VÀ BẰNG LÁI XE TẠI HÀ NỘI

Hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu xem hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở Hà Nội có đặc điểm thế nào nhé!

1. Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội như thế nào?

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe tại Hà Nội là hình thức mà các tổ chức tín dụng cho vay nhanh, vay nóng hiện nay. Không yêu cầu khách hàng phải có sổ hộ khẩu và vẫn được vay tiền ngay trong ngày, hiệu quả nhất.

Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn đọc thông tin về điều kiện, hồ sơ cũng như mức lãi suất khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở Hà Nội.

2. Ưu điểm bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội

Tại Hà Nội, hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng vay vốn vì có những ưu điểm nổi trội sau:

 • Khách hàng chỉ cần có CMND và bằng lái xe mà không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào cho tổ chức tài chính.
 • Chỉ cần với 2 loại giấy tờ trên khách hàng có thể hoàn tất thủ tục vay lớn, nhanh chóng phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thời gian trả khoản vay rất linh động.
 • Các đối tượng từ 20 đến 60 tuổi khi có thu nhập ổn định cũng như có khả năng làm việc để thanh toán đúng hạn vay thì đều có thể vay dưới hình thức này.
 • Khoản vay lớn có thể lên tới 50 triệu đồng khi bạn chỉ có CMND và bằng lái xe.
 • Thời gian vay lại rất linh hoat, có thể từ 61 ngày đến tận 6 tháng.
 • Khi vay bằng hình thức này, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay mọi lúc trong thời hạn vay.
 • Dù không có hộ khẩu ở Hà Nội bạn vẫn có thể vay.
 • Chỉ trong vòng 30 phút làm việc bạn đã có thể tiếp cận được khoản vay.
 • Không phải tốn nhiều thời gian để thẩm định tài sản thế chấp.

3. Điều kiện để vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội

Để được sở hữu một khoản tiền vay khi mà trong tay chỉ có CMND và bằng lái xe khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu dưới đây:

 • Đang làm việc, sinh sống hoặc học tập trên địa bàn Hà Nội
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Dù có nợ xấu, khách hàng vẫn được ưu tiên vay
 • Có mục đích sử dụng khoản vay thích hợp, trả nợ mang tính khả thi.
Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội
Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội – Vaytien3s.com

Rõ ràng, điều kiện vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở Hà Nội thật đơn giản, hãy cùng xem lãi suất áp dụng là bao nhiêu nhé!

4. Lãi suất vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội

Ở Hà Nội, các tổ chức tín dụng khi cho vay bằng CMND và bằng lái xe áp dụng mức lãi suất tương đối cạnh tranh chỉ từ 1.6%.

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Có thể nói rằng hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn cho những người không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng cũng như đã từng có nợ xấu…

Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết liên quan của chúng tôi về Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu… để có được khoản vay lớn hơn khi chỉ có bằng lái xe.

Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng sim Viettel và có nhu cầu vay vốn thì có thể ghé qua bài viết Vay tiền theo sim điện thoại mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

 

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

26 thoughts on “Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội, an toàn, lãi suất thấp

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào bạn, hình thức vay qua CMT và bằng lái đc vận hành, cung cấp bởi Home Credit và ngân hàng k giữ bất cứ giấy tờ gì của người vay, khách hàng chỉ cần cung cấp để đối chiếu, chup lưu mà thôi.

 2. mình đi làm lao động bình thường, có cmt và blx muốn vay 1 khoản 5 triệu đồng và trả trong 3 tháng không biết có thể vay được không ad?

 3. mình đang sinh sồng và làm việc tại hà nội. có thẻ căn cước và bằng lái xe b2 bản gốc thì có vay được tiền không, mình mới vay lần đầu.

  1. Dạ, đối với hình thức vay tiền theo CMT và BLX tại HN khách hàng cần có 2 loại giấy tờ trên là bản chính. Sau khi a hoàn tất thủ tục xin cấp lại a liên hệ bên em nhé ạ.

 4. Mình cần vay 10tr, địa chỉ theo Hộ khẩu ở Thanh Hóa, nhưng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội 0984296***. Liên hệ tư vấn giúp mình

 5. Mình Hộ khẩu ở Cự Khối, Long Biên,Hà Nội. Làm công ty của nhật , Lương CK VCB 10tr/tháng. Muốn vay 30tr trả trong 12 tháng. ad tư vấn giúp mình.

Comments are closed.