Vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An

Việc lựa chọn một nơi hỗ trợ vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An không quá khó khăn nhất là hiện nay nguồn cung đã gần đuổi kịp nhu cầu vốn về vốn của người tiêu dùng. Trong bài viết này Vay tiền 3S sẽ đề cập tới một số thông tin cơ bản của hình thức dùng CMT và hộ khẩu để vay tiền tín chấp.

Vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An - VayTien3S
Vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An – VayTien3S

Vay tiền tín chấp hay còn gọi là vay tín chấp từ lâu đã trở thành một trong những loại hình vay tiền mặt được sử dụng phổ biến nhất là những cá nhân không có tài sản đảm bảo. Một trong những cách vay linh hoạt mà ai cũng có thể tham gia là dùng CMT và hộ khẩu để vay tiền.

VAY TIỀN BẰNG CMT VÀ HỘ KHẨU TẠI NGHỆ AN

Một số ngân hàng/tổ chức tín dụng chấp nhận duyệt cho vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu thậm chí cả khi bạn còn đang nợ ở ngân hàng khác như: Vietinbank, Sacombank, VPBank, MB Bank, OCB, FECredit, Vietcombank, Agribank, BIDV…

1. Điều kiện vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An

Để được sở hữu khoản vay bằng CMND và hộ khẩu bạn đọc cần có những yêu cầu cơ bản được chúng tôi liệt kê dưới đây thôi:

 • Có hộ khẩu và CMND hổ trợ hộ khẩu toàn quốc
 • Độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Như vậy nếu cần vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu khách hàng phải có CMT và sổ hộ khẩu (có cả bản chính để đối chiếu), đặc biệt không được có nợ xấu. Điều này tương tự với chương trình vay qua SIM Viettel hiện nay.

Vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An - VayTien3S
Hỗ trợ vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An – VayTien3S

Đối với tất cả các trường hợp đang hoặc đã có nợ chú ý hoặc trả chậm vẫn được duyệt vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu bình thường.

2. Hồ sơ vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An

 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)
 • Hóa đơn điện (Chỉ yêu cầu đối với khoản vay từ 10.000.000 trở lên)
 • Người vay không cần tài sản đảm bảo

Tương tự như hình thức vay tiền theo hộ khẩu; bên cạnh việc có CMT và hộ khẩu bạn đọc cũng cần có thêm hóa đơn điện trong hồ sơ vay của mình.

Lưu ý: CMT và hộ khẩu, hóa đơn điện cần có bản chính để đối chiếu.

3. Lãi suất vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An

Lãi suất vay tiền bằng CMT và sổ hộ khẩu tại Nghệ An được áp dụng linh hoạt trong khoảng từ 4% – 7% tùy thuộc vào điểm tín dụng của mỗi khách hàng.

 • Lãi suất: 4%7%

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Để được hưởng lãi suất ưu đãi khách hàng nên có thêm giấy tờ chứng mình thu nhập như: hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương ngân hàng. Thu nhập càng cao – lãi suất được tính càng thấp.

Khi hoàn tất hồ sơ khách hàng sẽ được: hỗ trợ vay lên đến 15 triệu đồng; thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 12 tháng (Vd: 06 tháng, 07 tháng, 08 tháng… 35 tháng, 36 tháng); nhận tiền vay sau 30 phút và được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Đây là hình thức vay vốn ngân hàng không thế chấp được DUYỆT NHANH, nhiều ưu đãi; để chủ động bạn cần chú ý tới mức lãi suất và khả năng trả nợ của mình.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An mà bạn đọc đang băn khoăn hiện nay. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể vay tiền bằng CMND và GPLX với số tiền từ 5-10 triệu lãi suất chỉ từ 1.66%; quá trình vay tiền bằng CMND và bằng lái xe khá dễ dàng, nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!

Hải MinhVay tiền 3S

3 thoughts on “Vay tiền bằng CMT và hộ khẩu tại Nghệ An

 1. Thái Minh says:

  Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  • Bảo An says:

   Chào bạn, đối với hình thức vay qua CMND và HK khách hàng cầnn 24-48h mới dc giải ngân hoàn tất. Vì thế k thể vay gấp theo cách hiểu thông thường được bạn ạ.

Comments are closed.