QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Hiện nay rất nhiều bạn đọc là thuê bao Mobifone quan tâm tới hình thức vay tiền qua SIM tuy nhiên lại không biết chương trình Vay tiền bằng SIM Mobi hiện còn áp dụng không hay đã chấm dứt rồi… Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp thông tin trên giúp bạn đọc.

Vay tiền bằng SIM Mobi hiện còn áp dụng không?
Vay tiền bằng SIM Mobi hiện còn áp dụng không?

Là một trong những hình thức vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay, với ưu điểm dễ vay, điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh chóng… cho tới nay số lượng khách hàng tham gia vay qua SIM đã lên tới vài trăm nghìn. Và đối với khách hàng đang sử dụng SIM Mobifone thì còn hỗ trợ hay không?

VAY TIỀN BẰNG SIM MOBI HIỆN CÒN ÁP DỤNG KHÔNG

Được biết tới từ cuối năm 2017, hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone đã nở rộ ngay sau đó; ban đầu chỉ có ngân hàng VP Bank hỗ trợ khách hàng vay qua SIM Mobi mà thôi, sau này một số đơn vị khác như OCB cũng có ý định mở gói sản phẩm vay qua SIM thế nhưng chỉ áp dụng với SIM Viettel; hiện nay VP Bank cũng đã tạm ngừng.

Hỏi: Vay tiền bằng SIM Mobi hiện còn áp dụng không?
Đáp: Hiện đã tạm ngừng (tháng 12/2018) khách hàng chỉ có thể mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu mà thôi.

VP Bank hỗ trợ khách hàng tới tháng 12 năm 2017 sau đó thông báo tạm dừng và chỉ áp dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh khách hàng chỉ có thể mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu thay vì khoản vay tiền mặt.

Sau này nếu các tổ chức tín dụng, ngân hàng tiếp tục hỗ trợ khách hàng vay qua SIM Mobifone chúng tôi sẽ thông tin tới bạn đọc giúp các bạn có được những thông tin hữu ích, kịp thời.

Bên cạnh hình thức vay qua SIM khách hàng có rất nhiều chương trình vay tiến tín chấp khác như: Vay qua lương, vay qua bảo hiểm nhân thọ, vay qua HĐLĐ, vay theo GPKD… nếu bạn đọc là người đi làm hưởng lương và có nhu cầu vay qua lương có thể tham khảo thêm bài viết về hình thức vay tiền theo lương đã được Vay tiền 3S cập nhật trước đây. Chúc các bạn sớm tiếp cận được khoản vay phù hợp và sử dụng chúng có hiệu quả.

Hoài An – Chuyên viên tín dụng cao cấp