Hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone hiện đang được áp dụng trên phạm vi toàn quốc bởi các tổ chức tài chính uy tín như FE Credit, VP Bank, OCB… nhằm cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng nhưng không có tài sản thế chấp.

Vay tiền bằng SIM Mobifone, DỄ VAY, khoản vay lớn, thời hạn 36 tháng
Vay tiền bằng SIM Mobifone, DỄ VAY, khoản vay lớn, thời hạn 36 tháng

Việc sở hữu một thuê bao di động có thể nói là vô cùng đơn giản vậy nên hình thức vay tiền mặt bằng SIM Mobifone hơn bao giờ hết nó đã và đang có những thuận lợi riêng để tiệm cận với những khách hàng có nhu cầu vay tiền tiêu dùng theo hình thức tín chấp.

HÌNH THỨC VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Vay tiền theo SIM điện thoại nói chung và vay qua SIM Viettel, vay qua SIM Mobifone nói riêng đều có những đặc điểm chung là dễ vay, số tiền giải ngân lớn, thời gian vay dài (tới 36 tháng).

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone

Khi đăng ký khoản vay tín chấp theo SIM Mobifone khách hàng cần phải có đầy đủ các điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng có sở hữu SIM số của nhà mạng Mobifone
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
 • Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay
 • Hiện chỉ áp dụng tại Hà Nội

Như vậy để vay tiền mặt theo SIM Mobifone bạn đọc buộc phải có 1 SIM đủ điều kiện vay tiền sau đó phải không được có nợ xấu; trường hợp có lịch sử trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được ngân hàng duyệt vay tuy nhiên mức lãi suất sẽ cao hơn một chút do điểm tín dụng của bạn thấp.

Vay tiền mặt bằng SIM Mobifone

MẸO: Để biết SIM đủ điều kiện hay không các bạn có thể tự mình kiểm tra bằng tin nhắn gửi tới tổng đài 5566. Tham khảo thêm cách Check SIM vay tiền bằng tin nhắn mà chúng tôi đã thực hiện.

 

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone

 • Chứng minh thư bản gốc (CMT – CMND)
 • SIM Mobifone đã kích hoạt (có tin nhắn mời vay – xác nhận vay)
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Có thể thấy hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị để được ngân hàng duyệt cho vay theo SIM Mobi không quá phức tạp đòi hỏi phải xác nhận, sao kê, chứng thực như vay theo bảng lương, vay theo hợp đồng lao động… khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Nhận tiền vay sau 12 giờ sau khi được duyệt
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào (sau 6 tháng)

GHI CHÚ: Hiện hình thức vay qua SIM Mobifone chỉ áp dụng tại Hà Nội, các tỉnh thành phố khác VP đã tạm ngưng.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Mức lãi suất khi tham gia vay tiền bằng SIM Mobifone được áp dụng linh hoạt cho từng khách hàng khác nhau tuy nhiên sẽ giao động trong khoảng 1.5% – 5% và thông thường trong khoảng 1.5% – 2,95%.

 • 1.5%2,95%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều kiện, hồ sơ cũng như lãi suất của hình thức vay tiền mặt bằng SIM Mobifone hiện nay, ngoài ra nếu đang sử dụng SIM Viettel bạn đọc cũng có thể tham gia vay tiền bằng SIM Viettel với điều kiện vay tương tự như qua SIM Mobifone.

Trường hợp muốn vay tiền qua SIM Viettel tại FE Credit mà chưa biết điều kiện vay ra sao, hồ sơ gồm những gì và lãi suất áp dụng thế nào có thể chuyển tiếp tới link bài chuyên sâu về hình thức Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit đã được Vay tiền 3S thực hiện gần đây.

Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

Thái Minh (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (ảnh: internet edit by vaytien3s.com)

99 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Mobifone, DỄ VAY, khoản vay lớn, thời hạn 36 tháng

  1. Chào bạn, hiện tại chương trình “Vay tiền bằng SIM Mobifone” đã được áp dụng trên toàn quốc; bạn vui lòng tham khảo kỹ điều kiện vay của hình thức này nhé.

   Lưu ý: Trường hợp nợ xấu không được duyệt vay, nếu đang vay (chưa tất toán) từ 2 tổ chức tín dụng trở nên cơ hội được duyệt sẽ thấp.

  1. Gửi Trọng!

   Bạn cần gửi tin nhắn theo cú pháp là V gửi 9959 để xác nhận nhé. Sau đó đợi ngân hàng sẽ chủ động liên hệ hướng dẫn các bước tiếp theo…

  2. Chào Hoa!

   Trước tiên Thái xin chúc mừng bạn đã sở hữu 1 SIM Mobi đủ điều kiện vay tiền theo chương trình tín dụng di động được hợp tác triển khai bởi VB Bank và Mobifone. Để đăng ký vay bạn cần truy cập vào cổng kết nối ctinpay; trong bài viết hướng dẫn cách đăng ký khoản vay theo SIM Mobi chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc khá chi tiết rồi đó ạ; nếu chưa tiếp cận được mời Hoa và bạn đọc tham khảo lại qua link bài cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone nhé.

  1. Gửi Nhân!

   Bạn cần gửi tin nhắn theo cú pháp là V gửi 9959 để xác nhận nhé. Sau đó đợi ngân hàng sẽ chủ động liên hệ hướng dẫn các bước tiếp theo…

  1. Chào bạn!

   Bên cạnh SIM Mobifone đủ điều kiện vay tiền (được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay) bạn cần phải có CMT và sổ hộ khẩu (bản chính để đối chiếu) khi vay theo SIM.

 1. Mình nôp hồ so 1 tuần rồi mà k thấy bên ngân hang gọi vậy?sim mobi minh đúng tên cua minh xài dc 7 nam rồi,bạn nào biet khoang bao nhieu thoi gian bên ngân hang moi gọi k ah?

  1. Chào bạn,

   Khi hệ thống của ngân hàng nghi nhận thông tin sẽ phải trải qua quá trình làm việc, lọc thông tin, kiểm tra sơ bộ… khách hàng nào có điểm tín dụng cao hơn sẽ được ưu tiên hỗ trợ vay trước ạ.

  1. Chào Hiền;

   Thái tiếp nhận câu hỏi của bạn đây ạ.

   Đối với khách hàng đã vay theo SIM tại FE tại thời điểm hiện này (tháng 12/2017) sẽ không thể vay theo SIM Mobifone được nữa bởi hình thức vay tiền qua SIM Mobifone hiện đang được VP Bank là đơn vị duy nhất áp dụng triển khai. Mà VP Bank lại là công ty mẹ của FE, tại VP Bank quy định mỗi khách hàng chỉ được hỗ trợ vay 1 khoản vay bằng SIM tại cùng 1 thời điểm.

  1. Chào Hoàng!

   Hạnh xin tiếp nhận câu hỏi của bạn đây ạ;

   Với khách hàng đã có 1 khoản vay theo SIM Mobi chưa tất toán sẽ không vay thêm 1 khoản vay qua SIM Mobifone tại cùng 1 ngân hàng được ạ. Để vay thêm bạn vui lòng tất toán khoản vay cũ để có thể được giải ngân 1 khoản vay mới với lãi suất ưu đãi hơn nhé ạ.

  1. Chào Thắng!

   Thái xin tiếp nhận câu hỏi của bạn;

   Bạn đã có hợp đồng vay với FE là vay theo SIM hay các gói vay tiêu dùng khác ạ? Nếu là vay qua SIM thì không thể vay thêm bằng SIM Mobi tại VP Bank được nữa bởi VP Bank là ngân hàng chủ quản, công ty mẹ của FE Credit; ngân hàng quy định mỗi khách hàng chỉ có 1 khoản vay theo SIM duy nhất tại cùng 1 thời điểm. Bạn muốn vay thêm qua SIM Mobi phải cần tất toán khoản vay cũ tại FE nha Thắng!

  1. Chào Tân!

   Hiện nay chương trình vay tiền tín chấp qua SIM Mobi đang được duy nhất VP Bank triển khai, phía VP Bank quy định mỗi khách hàng chỉ được có 1 khoản vay tiêu dùng tại 1 thời điểm duy nhất mà thôi. Trong khi đó FE lại là đơn vị trực thuộc VP Bank =>> thời điểm hiện tại bạn không thể vay bằng SIM tại VP Bank được nhé ạ.

   Để gia tăng cơ hội vay tiền bằng SIM Thái khuyên bạn nên vay qua SIM Viettel tại ngân hàng Phương Đông (OCB) hoặc tại Home Credit.

 2. Thái Minh ơi! Mình dùg sim 0936585385 được 7 năm rồi. Mình vừa nhắn theo cú pháp V gửi 9955 thì nhận được phản hồi là Cảm ơn quý khách đã quan tâm, ngân hàng sẽ gọi cho bạn. Nvậy sim mình có khả năng vay được k.

  1. Chào Chung!

   An xin tiếp nhận câu hỏi của bạn đây;

   Trường hợp khách hàng đã được hệ thống tổng đài hoặc cổng thông tin Ctinpay xác nhận đăng ký khoản vay thành công hoặc hiển thị các thông tin khoản vay như: số tiền được vay, lãi suất, thời hạn vay, ngày hết hạn mời vay… là những SIM đủ điều kiện vay tiền.

   Trường hợp của Chung là mình gửi tới 9959 nha chung chứ không phải 9955; và đã có tin nhắn xác nhận nghĩa là SIM của bạn hoàn toàn đủ điều kiện. Chúc mừng bạn!

 3. Mình được nhan tin cho vay tien. Có nhan viên liên hê kêu chuẩn bi giấy tờ. 3 tuần rồi chưa thấy liên lạc lại cho mình. Vì đó là số tổng dài nên ko ĐT lại đc. Giúp mình với

  1. An chào Thịnh!

   Thịnh đã được liên hệ tuy nhiên chưa hoàn tất giấy tờ để xét duyệt đúng không ạ?

   Trường hợp này vui lòng để lại SĐT của bạn nhé ạ.

  1. Gửi Quân!

   Hiện nay (tháng 01/2018) hình thức vay theo SIM nói chung và vay qua SIM Mobi nói riêng thì SIM của khách hàng không nhất thiết phải chính chủ, chỉ cần có SIM đủ điều kiện vay, được ngân hàng mời vay là được nhé ạ. Ngoài ra bạn cần phải đảm bảo các điều kiện khác như: không có nợ xấu, nợ chú ý; có hộ khẩu và cmt bản gốc để đối chiếu, không vay tiêu dùng, vay tín chấp từ 2 tổ chức tín dụng trở nên.

  1. Chào bạn,

   Trước tiên Thái xin chúc mừng bạn vì SIM Mobifone bạn đang sử dụng đã đủ điều kiện vay tiền, đặc biệt là hạn mức vay khá cao, lên tới 40 triệu; để đăng ký vay Quang có thể thực hiện qua cổng kết nối Ctinpay nhé; cách làm cụ thể đã được Vay tiền 3S thực hiện tại bài viết hướng dẫn đăng ký vay tiền qua SIM Mobifone; mời bạn tham khảo tại link bài cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi đã thực hiện.

  1. Chào Phát!

   Đối với hình thức vay qua SIM nói chung và vay theo SIM Mobifone nói riêng khi khách hàng đăng ký sẽ có thông báo với nội dung đã tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng đợi trong 48h làm việc tuy nhiên thời gian có thể sớm hơn hoặc muộn hơn, cá biệt có những khách hàng phải đợi tới 10 ngày sau mới được ngân hàng liên hệ lại và cũng có khách hàng đăng ký chỉ trong vòng 2h làm việc đã được liên hệ rồi.

   Lý do có sự chênh lệch thời gian này là do phía ngân hàng phải tiếp nhận rất nhiều yêu cầu duyệt vay mỗi ngày, cao điểm có ngày lượng yêu cầu lên tới vài chục nghìn dẫn tới không xử lý hết được, thời gian sau đó lại có khách hàng mới đăng ký và khách hàng lại nhiều hơn dẫn tới quá tải.

   Lý do thứ 2 là do điểm tín dụng của mỗi khách hàng, nếu điểm tín dụng của bạn cao sẽ được ưu tiên liên hệ sớm và ngược lại.

   Nhìn chung, đây là câu thông báo chung thôi, bạn phải đợi ngân hàng liên hệ nhé ạ!

 4. Nguyễn Thị Tường Vi · Edit

  mình đã được xác nhận mức vay là 30tr, hộ khẩu của mình là ở tỉnh, nhưng làm việc ở hồ chí minh, vậy có được hỗ trợ vay không?

  1. Chào Tường Vi!

   Hiện tại (tháng 1/2018) chương trình vay tiền mặt bằng SIM Mobifone chưa hỗ trợ triển khai tại TP HCM mà mới chỉ hỗ trợ mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu mà thôi.

   Bạn có thể đăng ký vay tiền qua SIM Viettel nhé, điều kiện vay theo SIM Viettel cũng được áp dụng tương tự như khi vay qua SIM Mobi; để biết chi tiết mời Vi tham khảo thêm bài viết điều kiện vay tiền qua SIM Viettel mà chúng tôi đã thực hiện.

  1. Chào Tâm Bùi!

   Bước 1: Bạn vui lòng soạn tin nhắn V gửi 9959 nhé.

   Bước 2: Đăng ký vay tại cổng kết nối Ctinpay để đc hỗ trợ.

 5. Số điện thoại e đủ đk mà sao không thấy gọi,và mình điền thông tin lại thì để bạn đã là khách hàng như vậy thì mình phải làm sao

  1. Chào bạn, số điện thoại của bạn khi đăng ký có hiện thông tin khoản vay không ạ? Nếu không hiện khoản vay cụ thể, lãi suất, thời gian mời vay còn hiệu lực… thì SIM của bạn không đủ điều kiện vay vì thế ngân hàng không liên hệ.

   Đối với những SIM đủ điều kiện vay sẽ có thông báo với nội dung dạng: Cám ơn bạn đã đăng ký, hồ sơ của bạn đang được xét duyệt… Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 48h làm việc…

  1. Vâng, bạn nhấn Xác nhận tham gia nhé ạ. Sau đó phía ngân hàng sẽ liên hệ lại với Phúc trong khoảng 48h làm việc (thực tế có thể sớm hơn hoặc muộn hơn) bạn vui lòng đợi nhé ạ.

 6. anh chi kiem tra giup toi , so dien thoai toi dang dung la 0909519*** duoc vay la bao nhieu , va toi can lam thu tuc dang ky vay nhu the nao va o dau a , hien tai toi dang song tai khu vuc Hoc Mon – TPHCM a

 7. E vua moi mua dien thoai tra gop duoc hon 10 ngay.e dung ten 2 ngan hang.cho ca ban e nua. Ngan hang FE va HD saigon bay e muon vay tien theo sim viettel co vay dc kok

 8. Cho e hỏi với.e muốn vay bằng sim mobifone.kiểm tra web thì đc vay 30 triêu. E cùng hộ khẩu với mẹ,mẹ e cũng đang vay ngân hàng theo sim. Vậy e đc vay ko ạ?

  1. Chào Tú!

   Nếu em đang có khoản vay theo SIM rồi theo quy định vẫn có thể vay tuy nhiên cơ hội không cao. Bạn cho mình biết hiện bạn đã vay theo sim của bank nào ạ?

 9. Tôi có khoản vay tín chấp ở ngân hàng OCB băng CCCD và Hộ khẩu. nay tôi muốn vay thêm bằng sim mobil có được không. nhờ hướng dẫn cách liên hệ với OCB. vì tôi chỉ mới thấy cách KT Sim ở VP. Cám ơn nhiều.

  1. Chào Trần Vũ!

   Hiện nay (13-03-2018) hình thức vay tiền theo SIM Mobifone chưa được ngân hàng OCB áp dụng triển khai bạn ạ. Bạn chờ thêm 1 thời gian nữa nhé.

 10. em nhận đc tn cho mua tra gop hoặc vay tín dụng 50 . e làm theo chi dẫn tn . hẹn liên lạc trong 48h và có để lại sdt thắc mắc liên hệ .mà qua 48h rồi kg thấy ai gọi

  1. Chào bạn, bạn vui lòng cho mình biết bạn ở tỉnh/thành phố nào vậy? Hiện nay chương trình vay theo SIM Mobifone đang tạm dừng tại 1 số tỉnh thành trong cả nước.

  1. Chào bạn. Hiện tại HCM đang tạm ngưng hỗ trợ hình thức vay theo SIM Mobifone. Khách hàng có thể tham gia vay qua SIM Viettel nha bạn.

 11. Chương trình vay tiền qua sim Mobi bị tạm ngưng rồi phải không ạ..e có tin nhắn quảng cáo bên fe mời vay tiền.. nhưng check sim Viettel gửi 9959 thì được tin nhắn là đang tạm ngưng để bảo trì .. vậy khi nào mới hoạt động lại ạ..

Comments are closed.