Hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone hiện đang được áp dụng trên phạm vi toàn quốc bởi các tổ chức tài chính uy tín như FE Credit, VP Bank, OCB… nhằm cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng nhưng không có tài sản thế chấp.

Vay tiền bằng SIM Mobifone, DỄ VAY, khoản vay lớn, thời hạn 36 tháng
Vay tiền bằng SIM Mobifone, DỄ VAY, khoản vay lớn, thời hạn 36 tháng

Việc sở hữu một thuê bao di động có thể nói là vô cùng đơn giản vậy nên hình thức vay tiền mặt bằng SIM Mobifone hơn bao giờ hết nó đã và đang có những thuận lợi riêng để tiệm cận với những khách hàng có nhu cầu vay tiền tiêu dùng theo hình thức tín chấp.

HÌNH THỨC VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Vay tiền theo SIM điện thoại nói chung và vay qua SIM Viettel, vay qua SIM Mobifone nói riêng đều có những đặc điểm chung là dễ vay, số tiền giải ngân lớn, thời gian vay dài (tới 36 tháng).

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone

Khi đăng ký khoản vay tín chấp theo SIM Mobifone khách hàng cần phải có đầy đủ các điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng có sở hữu SIM số của nhà mạng Mobifone
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
 • Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay
 • Hiện chỉ áp dụng tại Hà Nội

Như vậy để vay tiền mặt theo SIM Mobifone bạn đọc buộc phải có 1 SIM đủ điều kiện vay tiền sau đó phải không được có nợ xấu; trường hợp có lịch sử trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được ngân hàng duyệt vay tuy nhiên mức lãi suất sẽ cao hơn một chút do điểm tín dụng của bạn thấp.

Vay tiền mặt bằng SIM Mobifone

MẸO: Để biết SIM đủ điều kiện hay không các bạn có thể tự mình kiểm tra bằng tin nhắn gửi tới tổng đài 5566. Tham khảo thêm cách Check SIM vay tiền bằng tin nhắn mà chúng tôi đã thực hiện.

 

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone

 • Chứng minh thư bản gốc (CMT – CMND)
 • SIM Mobifone đã kích hoạt (có tin nhắn mời vay – xác nhận vay)
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Có thể thấy hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị để được ngân hàng duyệt cho vay theo SIM Mobi không quá phức tạp đòi hỏi phải xác nhận, sao kê, chứng thực như vay theo bảng lương, vay theo hợp đồng lao động… khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Nhận tiền vay sau 12 giờ sau khi được duyệt
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào (sau 6 tháng)

GHI CHÚ: Hiện hình thức vay qua SIM Mobifone chỉ áp dụng tại Hà Nội, các tỉnh thành phố khác VP đã tạm ngưng.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Mức lãi suất khi tham gia vay tiền bằng SIM Mobifone được áp dụng linh hoạt cho từng khách hàng khác nhau tuy nhiên sẽ giao động trong khoảng 1.5% – 5% và thông thường trong khoảng 1.5% – 2,95%.

 • 1.5%2,95%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều kiện, hồ sơ cũng như lãi suất của hình thức vay tiền mặt bằng SIM Mobifone hiện nay, ngoài ra nếu đang sử dụng SIM Viettel bạn đọc cũng có thể tham gia vay tiền bằng SIM Viettel với điều kiện vay tương tự như qua SIM Mobifone.

Trường hợp muốn vay tiền qua SIM Viettel tại FE Credit mà chưa biết điều kiện vay ra sao, hồ sơ gồm những gì và lãi suất áp dụng thế nào có thể chuyển tiếp tới link bài chuyên sâu về hình thức Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit đã được Vay tiền 3S thực hiện gần đây.

Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

Thái Minh (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (ảnh: internet edit by vaytien3s.com)

99 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Mobifone, DỄ VAY, khoản vay lớn, thời hạn 36 tháng

  1. Chào bạn,

   Trước tiên Thái xin chúc mừng bạn vì SIM Mobifone bạn đang sử dụng đã đủ điều kiện vay tiền, đặc biệt là hạn mức vay khá cao, lên tới 40 triệu; để đăng ký vay Quang có thể thực hiện qua cổng kết nối Ctinpay nhé; cách làm cụ thể đã được Vay tiền 3S thực hiện tại bài viết hướng dẫn đăng ký vay tiền qua SIM Mobifone; mời bạn tham khảo tại link bài cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi đã thực hiện.

  1. Chào Phát!

   Đối với hình thức vay qua SIM nói chung và vay theo SIM Mobifone nói riêng khi khách hàng đăng ký sẽ có thông báo với nội dung đã tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng đợi trong 48h làm việc tuy nhiên thời gian có thể sớm hơn hoặc muộn hơn, cá biệt có những khách hàng phải đợi tới 10 ngày sau mới được ngân hàng liên hệ lại và cũng có khách hàng đăng ký chỉ trong vòng 2h làm việc đã được liên hệ rồi.

   Lý do có sự chênh lệch thời gian này là do phía ngân hàng phải tiếp nhận rất nhiều yêu cầu duyệt vay mỗi ngày, cao điểm có ngày lượng yêu cầu lên tới vài chục nghìn dẫn tới không xử lý hết được, thời gian sau đó lại có khách hàng mới đăng ký và khách hàng lại nhiều hơn dẫn tới quá tải.

   Lý do thứ 2 là do điểm tín dụng của mỗi khách hàng, nếu điểm tín dụng của bạn cao sẽ được ưu tiên liên hệ sớm và ngược lại.

   Nhìn chung, đây là câu thông báo chung thôi, bạn phải đợi ngân hàng liên hệ nhé ạ!

 1. Nguyễn Thị Tường Vi · Edit

  mình đã được xác nhận mức vay là 30tr, hộ khẩu của mình là ở tỉnh, nhưng làm việc ở hồ chí minh, vậy có được hỗ trợ vay không?

  1. Chào Tường Vi!

   Hiện tại (tháng 1/2018) chương trình vay tiền mặt bằng SIM Mobifone chưa hỗ trợ triển khai tại TP HCM mà mới chỉ hỗ trợ mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu mà thôi.

   Bạn có thể đăng ký vay tiền qua SIM Viettel nhé, điều kiện vay theo SIM Viettel cũng được áp dụng tương tự như khi vay qua SIM Mobi; để biết chi tiết mời Vi tham khảo thêm bài viết điều kiện vay tiền qua SIM Viettel mà chúng tôi đã thực hiện.

  1. Chào Tâm Bùi!

   Bước 1: Bạn vui lòng soạn tin nhắn V gửi 9959 nhé.

   Bước 2: Đăng ký vay tại cổng kết nối Ctinpay để đc hỗ trợ.

 2. Số điện thoại e đủ đk mà sao không thấy gọi,và mình điền thông tin lại thì để bạn đã là khách hàng như vậy thì mình phải làm sao

  1. Chào bạn, số điện thoại của bạn khi đăng ký có hiện thông tin khoản vay không ạ? Nếu không hiện khoản vay cụ thể, lãi suất, thời gian mời vay còn hiệu lực… thì SIM của bạn không đủ điều kiện vay vì thế ngân hàng không liên hệ.

   Đối với những SIM đủ điều kiện vay sẽ có thông báo với nội dung dạng: Cám ơn bạn đã đăng ký, hồ sơ của bạn đang được xét duyệt… Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 48h làm việc…

  1. Vâng, bạn nhấn Xác nhận tham gia nhé ạ. Sau đó phía ngân hàng sẽ liên hệ lại với Phúc trong khoảng 48h làm việc (thực tế có thể sớm hơn hoặc muộn hơn) bạn vui lòng đợi nhé ạ.

 3. anh chi kiem tra giup toi , so dien thoai toi dang dung la 0909519*** duoc vay la bao nhieu , va toi can lam thu tuc dang ky vay nhu the nao va o dau a , hien tai toi dang song tai khu vuc Hoc Mon – TPHCM a

 4. E vua moi mua dien thoai tra gop duoc hon 10 ngay.e dung ten 2 ngan hang.cho ca ban e nua. Ngan hang FE va HD saigon bay e muon vay tien theo sim viettel co vay dc kok

 5. Cho e hỏi với.e muốn vay bằng sim mobifone.kiểm tra web thì đc vay 30 triêu. E cùng hộ khẩu với mẹ,mẹ e cũng đang vay ngân hàng theo sim. Vậy e đc vay ko ạ?

  1. Chào Tú!

   Nếu em đang có khoản vay theo SIM rồi theo quy định vẫn có thể vay tuy nhiên cơ hội không cao. Bạn cho mình biết hiện bạn đã vay theo sim của bank nào ạ?

 6. Tôi có khoản vay tín chấp ở ngân hàng OCB băng CCCD và Hộ khẩu. nay tôi muốn vay thêm bằng sim mobil có được không. nhờ hướng dẫn cách liên hệ với OCB. vì tôi chỉ mới thấy cách KT Sim ở VP. Cám ơn nhiều.

  1. Chào Trần Vũ!

   Hiện nay (13-03-2018) hình thức vay tiền theo SIM Mobifone chưa được ngân hàng OCB áp dụng triển khai bạn ạ. Bạn chờ thêm 1 thời gian nữa nhé.

 7. em nhận đc tn cho mua tra gop hoặc vay tín dụng 50 . e làm theo chi dẫn tn . hẹn liên lạc trong 48h và có để lại sdt thắc mắc liên hệ .mà qua 48h rồi kg thấy ai gọi

  1. Chào bạn, bạn vui lòng cho mình biết bạn ở tỉnh/thành phố nào vậy? Hiện nay chương trình vay theo SIM Mobifone đang tạm dừng tại 1 số tỉnh thành trong cả nước.

Comments are closed.