QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Chào anh chị!

Hiện nay em đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, do nhu cầu tiêu dùng của bản thân trong thời gian tới nên em tính sẽ vay tín chấp theo SIM Mobifone nhưng lại không thể vay tại VP Bank do đã có khoản vay tại đó rồi và em mong muốn được vay tại OCB; anh chị có thể cho em biết là đã vay tiền bằng SIM Mobifone tại OCB được chưa ạ? [thanhthao****@gmail.com]

Đã vay tiền bằng SIM Mobifone tại OCB được chưa?
Đã vay tiền bằng SIM Mobifone tại OCB được chưa?

Chào bạn [thanhthao****@gmail.com]

Trước tiên chúng tôi cám ơn sự quan tâm của bạn với chương trình vay tiền bằng SIM Mobifone tại OCB.

Như đã đề cập ở trên, vấn đề bạn quan tâm chính là việc ngân hàng Phương Đông đã hỗ trợ cho khách hàng vay tiền tín chấp qua SIM Mobi chưa đóng không ạ.

Hiện tại OCB đã cung cấp hình thức vay tiền qua SIM Mobifone cho khách hàng rồi; đặc biệt là những khách hàng sinh sống và làm việc tại TP HCM. Đối với khách hàng sinh sống tại Hà Nội có thể vay tại VP Bank và một số ngân hàng đối tác khác cũng như vay tại OCB.

Bên cạnh hình thức vay tiền qua SIM Mobifone chúng ta còn có thể đăng ký vay theo SIM Viettel; điều kiện vay theo SIM Viettel cũng tương đồng như vay qua SIM Mobifone mà thôi.

Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả trong tương lai!