Đã vay tiền bằng SIM Mobifone tại OCB được chưa?

Chào anh chị!

Hiện nay em đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, do nhu cầu tiêu dùng của bản thân trong thời gian tới nên em tính sẽ vay tín chấp theo SIM Mobifone nhưng lại không thể vay tại VP Bank do đã có khoản vay tại đó rồi và em mong muốn được vay tại OCB; anh chị có thể cho em biết là đã vay tiền bằng SIM Mobifone tại OCB được chưa ạ? [thanhthao****@gmail.com]

Đã vay tiền bằng SIM Mobifone tại OCB được chưa?
Đã vay tiền bằng SIM Mobifone tại OCB được chưa?

Chào bạn [thanhthao****@gmail.com]

Trước tiên chúng tôi cám ơn sự quan tâm của bạn với chương trình vay tiền bằng SIM Mobifone tại OCB.

Như đã đề cập ở trên, vấn đề bạn quan tâm chính là việc ngân hàng Phương Đông đã hỗ trợ cho khách hàng vay tiền tín chấp qua SIM Mobi chưa đóng không ạ.

Hiện tại OCB đã cung cấp hình thức vay tiền qua SIM Mobifone cho khách hàng rồi; đặc biệt là những khách hàng sinh sống và làm việc tại TP HCM. Đối với khách hàng sinh sống tại Hà Nội có thể vay tại VP Bank và một số ngân hàng đối tác khác cũng như vay tại OCB.

Bên cạnh hình thức vay tiền qua SIM Mobifone chúng ta còn có thể đăng ký vay theo SIM Viettel; điều kiện vay theo SIM Viettel cũng tương đồng như vay qua SIM Mobifone mà thôi.

Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả trong tương lai!

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng