Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM đã được áp dụng chưa? và băn khoăn đó đến nay chưa có lời giải đáp? Mời các bạn tham khảo bài viết giải đáp này của chúng tôi…

Vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM được chưa?
Vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM được chưa?

Vay tiền bằng SIM Mobifone tuy đã được triển khai một thời gian thế nhưng trên thực tế không phải tỉnh thành nào cũng được hỗ trợ vay. Điều này tạo nên một “làn sóng” bất bình trong khách hàng tuy nhiên bất bình ấy lại chưa biết ngỏ cùng ai!

VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE TẠI TP HCM ĐÃ ÁP DỤNG CHƯA

Nằm trong chuỗi những bài viết liên quan tới chương trình vay tiền bằng SIM điện thoại nói chung và SIM Mobifone nói riêng; ở bài trước chúng ta đã biết các điều kiện, hồ sơ, lãi suất khi vay tiền theo SIM điện thoại rồi, dưới đây là đáp án giải đáp câu hỏi “Vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM được chưa?”

  • Hỏi: Vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM được chưa?
  • Đáp: Hiện chưa hỗ trợ

Tuy rằng chương trình vay tiền mặt tín chấp tiêu dùng được Mobifone và ngân hàng VP Bank phối hợp triển khai từ tháng 11/2017 thế nhưng thực tế những khách hàng sinh sống và làm việc tại TP HCM lại chưa được duyệt.

Tại đây thay vì vay tiền mặt khách hàng sẽ được hỗ trợ mở thẻ đồng thương hiệu. Vào thời điểm hiện tại nếu các bạn muốn vay qua SIM tại TP HCM có thể vay theo SIM Viettel, chi tiết về hình thức này được Vay tiền 3S thực hiện qua bài viết Vay theo SIM Viettel tại TP HCM – mời các bạn tham khảo lại.

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM đã được áp dụng chưa mà nhiều độc giả quan tâm bặt ra.

Trường hợp không đủ điều kiện vay qua SIM chúng ta vẫn có thể vay tín chấp theo các hình thức khác như: vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ… nhìn chung các hình thức vay tiền trả góp TP HCM khá đa dạng và được triển khai đồng loạt với những ưu đãi vô cùng tuyệt vời!

Thúy Hòa (chuyên viên tài chính) – Hỗ trợ vay bằng SIM Mobifone tại TP HCM