Vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM được chưa?

Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM đã được áp dụng chưa? và băn khoăn đó đến nay chưa có lời giải đáp? Mời các bạn tham khảo bài viết giải đáp này của chúng tôi…

Vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM được chưa?
Vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM được chưa?

Vay tiền bằng SIM Mobifone tuy đã được triển khai một thời gian thế nhưng trên thực tế không phải tỉnh thành nào cũng được hỗ trợ vay. Điều này tạo nên một “làn sóng” bất bình trong khách hàng tuy nhiên bất bình ấy lại chưa biết ngỏ cùng ai!

VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE TẠI TP HCM ĐÃ ÁP DỤNG CHƯA

Nằm trong chuỗi những bài viết liên quan tới chương trình vay tiền bằng SIM điện thoại nói chung và SIM Mobifone nói riêng; ở bài trước chúng ta đã biết các điều kiện, hồ sơ, lãi suất khi vay tiền theo SIM điện thoại rồi, dưới đây là đáp án giải đáp câu hỏi “Vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM được chưa?”

  • Hỏi: Vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM được chưa?
  • Đáp: Hiện chưa hỗ trợ

Tuy rằng chương trình vay tiền mặt tín chấp tiêu dùng được Mobifone và ngân hàng VP Bank phối hợp triển khai từ tháng 11/2017 thế nhưng thực tế những khách hàng sinh sống và làm việc tại TP HCM lại chưa được duyệt.

Tại đây thay vì vay tiền mặt khách hàng sẽ được hỗ trợ mở thẻ đồng thương hiệu. Vào thời điểm hiện tại nếu các bạn muốn vay qua SIM tại TP HCM có thể vay theo SIM Viettel, chi tiết về hình thức này được Vay tiền 3S thực hiện qua bài viết Vay theo SIM Viettel tại TP HCM – mời các bạn tham khảo lại.

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone tại TP HCM đã được áp dụng chưa mà nhiều độc giả quan tâm bặt ra.

Trường hợp không đủ điều kiện vay qua SIM chúng ta vẫn có thể vay tín chấp theo các hình thức khác như: vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ… nhìn chung các hình thức vay tiền trả góp TP HCM khá đa dạng và được triển khai đồng loạt với những ưu đãi vô cùng tuyệt vời!

Thúy Hòa (chuyên viên tài chính) – Hỗ trợ vay bằng SIM Mobifone tại TP HCM

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng