QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết hình thức vay tiền bằng SIM Viettel có cần SIM chính chủ không hay chỉ cần có SIM là được? Trong bài viết này chuyên viên tài chính của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

HÌNH THỨC VAY TIỀN THEO SIM ĐIỆN THOẠI
Vay tiền bằng SIM Viettel có cần SIM chính chủ không – Vaytien3s.com

Vay tiền bằng SIM Viettel đang là chủ đề cực hot hiện nay bởi một số ưu điểm như: điều kiện vay dễ, giải ngân nhanh, thời gian linh hoạt, lãi suất phù hợp… phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về hình thức vay tại FE Credit hãy chuyển tiếp qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit trước khi tìm lời giải cho câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel có cần SIM chính chủ không?

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL CÓ CẦN SIM CHÍNH CHỦ KHÔNG

Để trả lời câu hỏi này của bạn đọc, Vaytien3s.com sẽ phải quay trở lại phần điều kiện vay từ đó chúng ta cùng đưa ra kết luận.

– Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel:

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Như vậy, với hình thức vay tiền theo SIM điện thoại Viettel bạn đọc không cần phải có SIM chính chủ tuy nhiên hãy làm theo mẹo sau để được hưởng lãi suất thấp.

MẸO: Để được hưởng lãi suất thấp bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM Viettel đã được sử dụng khoảng 2 năm trở nên (5 năm là tốt nhất) và nhớ đăng ký chính chủ trước khi gửi duyệt vay. Trường hợp sở hữu SIM số đẹp lãi suất sẽ thấp và khoản vay cao hơn.

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel có cần SIM chính chủ không mà nhiều bạn thắc mắc gửi về cho chúng tôi.

Đối với bạn đọc đang sinh sống và làm việc, học tập tại Hà Nội có nhu cầu tìm hiểu về loại hình vay này có thể tham khảo thêm bài viết về thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội qua link bài chuyên sâu vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội mà Vaytien3s.com đã thực hiện mới đây.

Ái Hằng – Vay tiền 3S