Vay tiền bằng SIM Viettel có cần SIM chính chủ không?

Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết hình thức vay tiền bằng SIM Viettel có cần SIM chính chủ không hay chỉ cần có SIM là được? Trong bài viết này chuyên viên tài chính của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

HÌNH THỨC VAY TIỀN THEO SIM ĐIỆN THOẠI
Vay tiền bằng SIM Viettel có cần SIM chính chủ không – Vaytien3s.com

Vay tiền bằng SIM Viettel đang là chủ đề cực hot hiện nay bởi một số ưu điểm như: điều kiện vay dễ, giải ngân nhanh, thời gian linh hoạt, lãi suất phù hợp… phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về hình thức vay tại FE Credit hãy chuyển tiếp qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit trước khi tìm lời giải cho câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel có cần SIM chính chủ không?

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL CÓ CẦN SIM CHÍNH CHỦ KHÔNG

Để trả lời câu hỏi này của bạn đọc, Vaytien3s.com sẽ phải quay trở lại phần điều kiện vay từ đó chúng ta cùng đưa ra kết luận.

– Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel:

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Như vậy, với hình thức vay tiền theo SIM điện thoại Viettel bạn đọc không cần phải có SIM chính chủ tuy nhiên hãy làm theo mẹo sau để được hưởng lãi suất thấp.

MẸO: Để được hưởng lãi suất thấp bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM Viettel đã được sử dụng khoảng 2 năm trở nên (5 năm là tốt nhất) và nhớ đăng ký chính chủ trước khi gửi duyệt vay. Trường hợp sở hữu SIM số đẹp lãi suất sẽ thấp và khoản vay cao hơn.

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel có cần SIM chính chủ không mà nhiều bạn thắc mắc gửi về cho chúng tôi.

Đối với bạn đọc đang sinh sống và làm việc, học tập tại Hà Nội có nhu cầu tìm hiểu về loại hình vay này có thể tham khảo thêm bài viết về thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội qua link bài chuyên sâu vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội mà Vaytien3s.com đã thực hiện mới đây.

Ái Hằng – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng