Vay tiền bằng SIM Viettel có phải chứng minh thu nhập?

Chào anh chị, anh chị ơi cho em hỏi thêm một chút về chương trình vay theo SIM, hiện em đang chưa biết khi vay tiền bằng SIM Viettel có phải chứng minh thu nhập và có phải thẩm định không ạ. Mong anh chị sớm giải đáp giúp em, em cám ơn… [Hanhntk***@gmail.com]

Vay tiền bằng SIM Viettel có phải chứng minh thu nhập không?
Vay tiền bằng SIM Viettel có phải chứng minh thu nhập không?

Cùng với vay tiền theo lương của VP Bank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank… thì vay tiền bằng SIM Viettel là một trong những hình thức vay tín chấp tiêu dùng cực HOT hiện nay. Trong bài viết chúng tôi có đề cập tới những thông tin cơ bản của vay tiền theo lương bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel có phải chứng minh thu nhập hay không mà bạn đọc Hanhntk***@gmail.com gửi về.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL CÓ PHẢI CHỨNG MINH THU NHẬP HAY KHÔNG

Vay tiền theo SIM điện thoại Viettel mới được áp dụng lần đầu vào trung tuần tháng 6 năm 2017 bởi ngân hàng VP Bank. Điều kiện vay khá đơn giản:

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Với hạn mức vay lớn lên tới 50 triệu đồng, thời gian vay tối đa 36 tháng. Hiện khi vay theo SIM Viettel bạn không cần phải chứng minh thu nhập và cũng không cần thẩm định tài sản, thẩm định thông tin bạn bè, người thân.

  • Hỏi: Vay tiền bằng SIM Viettel có phải chứng minh thu nhập hay không?
  • Đáp: Không chứng minh thu nhập, không thẩm định

Như vậy bạn đọc cần chuẩn bị những gì? Hồ sơ vay gồm những giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân (CMT); SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng; Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi “Vay tiền bằng SIM Viettel có phải chứng minh thu nhập” mà bạn đọc ở địa chỉ mail [Hanhntk***@gmail.com] gừi về cho chúng tôi. Ngoài ra, trường hợp bạn đọc không đủ điều kiện vay theo sim Viettel có thể tham khảo thêm hình thức vay theo Cavet xe(hay còn gọi là vay theo đăng ký xe).

Vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe) hiện được áp dụng với hầu hết các dòng xe từ phổ thông cho tới trung cấp – cao cấp của các hãng xe máy nổi tiếng như: Honda, Yamaha, SYM… Bạn chỉ cần sở hữu xe từ 15.000.000 đồng trở lên là đã có thể được duyệt vay rồi đó, quá trình duyệt vay nhanh chóng là một trong những ưu điểm lớn của hình thức này, bạn đọc quan tâm và có nhu cầu vay xin mời chuyển tiếp qua link bài Vay tiền theo Cavet xe nhé ạ. Chúc bạn thành công!

Hoàng Huyền (ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

One thought on “Vay tiền bằng SIM Viettel có phải chứng minh thu nhập?

Comments are closed.