Gần đây, có khá nhiều bạn đọc thắc mắc gửi băn khoăn không biết hình thức vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không; băn khoăn của họ suất phát từ thực tế và trong bài viết này Vaytien3s.com sẽ giải đáp cùng các bạn.

Nằm trong chuỗi các bài viết tư vấn vay tiền tín chấp qua SIM Viettel; ở bài trước bạn đọc đã biết vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào rồi, điều kiện áp dụng ra sao, lãi suất cũng như hồ sơ vay…

Trường hợp chưa tiếp cận được có thể tham khảo lại qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào trước khi cùng tìm hiểu xem liệu vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không các bạn nhé.

HÌNH THỨC VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL LỪA ĐẢO KHÔNG

Để giải đáp câu hỏi “khó nhằn” này chúng tôi sẽ đưa ra một dẫn chứng sau: Ngân hàng cho vay tiền bằng SIM Viettel là ngân hàng nào, Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel, Thủ tục – hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel.

1. Ngân hàng cho vay tiền bằng SIM Viettel là ngân hàng VP Bank

Đối với chương trình vay tín chấp qua SIM Viettel hiện nay đang được khối Vay tiêu dùng tín chấp của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) triển khai. Đơn vị này thực hiện thí điểm lần đầu vào tháng 6 năm 2017.

Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không?
Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không – Vaytien3s.com

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau hơn 20 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên.

VPBank giành được nhiều giải thưởng như: Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do Citibank, Ngân hàng New York trao tặng, giải thưởng Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất, Thương hiệu quốc gia 2012, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng nhiều giải thưởng khác.

Hiện đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai hình thức vay tín chấp tiêu dùng theo SIM, có thể thấy câu hỏi vay tiền theo SIM điện thoại Viettel lừa đảo hoàn toàn đã sai căn cứ.

2. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel

Giống như vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước… mỗi hình thức sẽ có những điều kiện vay nhất định.

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

3. Thủ tục – hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ); sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi “Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không” mà nhiều bạn đọc băn khoăn hiện nay. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng và chưa có câu trả lời có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Những thông tin này được tham khảo tại website: vaytienbangsimviettel.com; chúng tôi cám ơn những thông tin hữu ích, khoa học của website.

Hạnh Giang – Theo: Vaytienbangsimviettel.com

19 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không?

  1. Chào bạn, vay tiền qua SIM Viettel bạn vẫn được quyền sử dụng SIM số đó bình thường kể từ lúc xét duyệt cho tới giải ngân va sau này tất toán hợp đồng. Ngân hàng không giữ SIM của khách.

  1. Chào bạn, Hiện Hải Phòng cũng đã được hỗ trợ vay theo SIM. Bạn vui lòng liên hệ tới hotline của chuyên viên tư vấn vay tiền tín chấp theo SIM bên mình nhé ạ.

  1. Chào bạn, nếu SIM bạn đang dùng không đủ điều kiên vay tiền theo SIM bạn có thể mua nhé, tuy nhiên hãy đăng ký chính chủ cho SIM để được tối ưu khoản vay hơn. Thân!

  1. Chào Hiền;

   Hiện tại nếu Hiền cho bạn bè, người thân mượn SIM đủ điều kiện để vay tiền sau đó họ không trả được thì Hiền không có liên quan gì nha.

   Khi vay tiền qua SIM bắt buộc phải có CMT và Sổ hộ khẩu đi kèm lấy căn cứ pháp lý vì thế khi ngân hàng truy thu nợ sẽ liên hệ với người đã sử dụng CMT của mình để đăng ký vay bởi người đó mới phải chịu trách nhiệm pháp lý do đã có hành vi sai phạm trong hợp đồng vay vốn tín dụng.

  1. Chào bạn, lãi suất khi vay tiền bằng SIM Viettel giao động trong khoảng từ 1.5%-5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng cao hay thấp; tuy nhiên phổ biến ở 2.95%. Hạnh thông tin gửi tới bạn ạ.

 1. Hình thức mua sim đủ điều kiện hiện tại theo như mình tìm hiểu thì chỉ có ở Hà nội và theo hình thức chuyển khoản trước một nửa , sau khi nhận khách kiểm tra đúng mới thanh toán nốt . Vậy cho mình hỏi ví dụ người bán muốn lừa đảo , khách ck trước và sau đó nhận sim không dưng và người bán tắt liên lạc thì người mua phải đòi ở đâu . Hơn nữa , trang chủ khuyến cáo nên sang tên chính chủ rồi hãy vay , vậy nếu sang tên chính chủ thì sim đó đã là của mình ( bao gồm cả lý do mình ko được duyệt sim của mình đã kiểm tra ) vậy có khác gì nhau đâu . Nếu các tỉnh thành đều có dịch vụ bán sim đó và cùng khách hàng muốn mua sim đó đến khi nhận được tiền thì 3 triệu cũng vẫn ok . Chứ mua qua bưu điện xảy ra lỗi gì không mong muốn thì theo tình huống khách hàng sẽ là người chịu rủi ro . Thực sự mình và những bạn muốn vay tiền theo gói này hầu hết muốn tự mình phát triển theo hướng mình muốn và vì lãi xuất rẻ hơn các tctd khác có thể nằm trong khả bmnawng chi trả của mình ( cho dù người có thu nhập 3tr 1 tháng . Nhưng cái tụi mình không có khi buôn bán tự do là bảng lương và chứng minh được thu nhập . Trường hợp như mình mới nghỉ việc nhà nước từ tháng 11 năm ngoái . Lúc chưa có nhu cầu thì liên tục nhận được lời mời vay . Nhưng lúc đó chưa có nhu cầu . Giờ có nhu cầu thì không đáp ứng được điều kiên vay . Vẫn biết bên ngân hàng cần một cái gì đó để có thể thu hồi nợ khi khách hàng không có khả năng chứng minh được thu nhập . Nhưng vô tình như vậy tín dụng đen mới có đường tồn tại . Và những người muốn về nhà làm theo ts thích và tự do thì mãi không có cơ hội tiếp cận nguồn vốn để phát triển trong khi những người có thu nhập ổn định lại quá dư điều kiện để phát triển . Bởi bây giờ cầm khoảng 10 -20 tr thì hoàn toàn không thể làm ăn gì hoặc nếu có thì cũng nuôi lãi hết . Thiết nghĩ ngân hàng nên có chính sách thoáng hơn để những người muốn lập nghiệp như mình có cơ hội để chứng tốt . Một vào dòng góp ý . Cảm ơn ad đã đọc a. Thân .

  1. Cám ơn bạn đã dành thời gian, tận tâm chia sẻ những điều mà nhiều bạn đọc/khách hàng đang gặp phải. Vấn đề mua sim và hình thức mua dựa vào thỏa thuận của 2 bên. Vấn đề điều kiện vay tiền tại ngân hàng thì phụ thuộc vào phía ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính ạ – điều này bên mình đều không thể tác động/làm thay đổi được. Chúc bạn sớm tìm kiếm được khoản vay phù hợp với bản thân, nhằm phục vụ nhu cầu công việc hiện tại và tương lai của bản thân.

Comments are closed.