Gần đây, có khá nhiều bạn đọc thắc mắc gửi băn khoăn không biết hình thức vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không; băn khoăn của họ suất phát từ thực tế và trong bài viết này Vaytien3s.com sẽ giải đáp cùng các bạn.

Nằm trong chuỗi các bài viết tư vấn vay tiền tín chấp qua SIM Viettel; ở bài trước bạn đọc đã biết vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào rồi, điều kiện áp dụng ra sao, lãi suất cũng như hồ sơ vay…

Trường hợp chưa tiếp cận được có thể tham khảo lại qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào trước khi cùng tìm hiểu xem liệu vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không các bạn nhé.

HÌNH THỨC VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL LỪA ĐẢO KHÔNG

Để giải đáp câu hỏi “khó nhằn” này chúng tôi sẽ đưa ra một dẫn chứng sau: Ngân hàng cho vay tiền bằng SIM Viettel là ngân hàng nào, Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel, Thủ tục – hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel.

1. Ngân hàng cho vay tiền bằng SIM Viettel là ngân hàng VP Bank

Đối với chương trình vay tín chấp qua SIM Viettel hiện nay đang được khối Vay tiêu dùng tín chấp của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) triển khai. Đơn vị này thực hiện thí điểm lần đầu vào tháng 6 năm 2017.

Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không – Vaytien3s.com

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau hơn 20 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên.

VPBank giành được nhiều giải thưởng như: Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do Citibank, Ngân hàng New York trao tặng, giải thưởng Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất, Thương hiệu quốc gia 2012, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng nhiều giải thưởng khác.

Hiện đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai hình thức vay tín chấp tiêu dùng theo SIM, có thể thấy câu hỏi vay tiền theo SIM điện thoại Viettel lừa đảo hoàn toàn đã sai căn cứ.

2. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel

Giống như vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước… mỗi hình thức sẽ có những điều kiện vay nhất định.

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

LƯU Ý: Không phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện vay tiền; để kiểm tra các bạn có thể soạn tin nhắn lần lượt là: FE21, FE22, FE25, FE29, OCB04, OCB05 gửi 5566. Tin nhắn này không được thì soạn tin nhắn khác, ví dụ: FE21 gửi 5566 không được thì soạn FE22 gửi 5566 hoặc OCB05 gửi 5566. Hiện tại chúng tôi đang thu mua và bán SIM Viettel đủ điều kiện vay tiền; vui lòng liên hệ: 0922.150.891

3. Thủ tục – hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ); sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi “Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không” mà nhiều bạn đọc băn khoăn hiện nay. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng và chưa có câu trả lời có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Những thông tin này được tham khảo tại website: vaytienbangsimviettel.com; chúng tôi cám ơn những thông tin hữu ích, khoa học của website.

Hạnh Giang – Theo: Vaytienbangsimviettel.com

17 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không?

  1. Chào bạn, vay tiền qua SIM Viettel bạn vẫn được quyền sử dụng SIM số đó bình thường kể từ lúc xét duyệt cho tới giải ngân va sau này tất toán hợp đồng. Ngân hàng không giữ SIM của khách.

   Reply
  1. Chào bạn, Hiện Hải Phòng cũng đã được hỗ trợ vay theo SIM. Bạn vui lòng liên hệ tới hotline của chuyên viên tư vấn vay tiền tín chấp theo SIM bên mình nhé ạ.

   Reply
  1. Chào bạn, nếu SIM bạn đang dùng không đủ điều kiên vay tiền theo SIM bạn có thể mua nhé, tuy nhiên hãy đăng ký chính chủ cho SIM để được tối ưu khoản vay hơn. Thân!

   Reply
  1. Chào Hiền;

   Hiện tại nếu Hiền cho bạn bè, người thân mượn SIM đủ điều kiện để vay tiền sau đó họ không trả được thì Hiền không có liên quan gì nha.

   Khi vay tiền qua SIM bắt buộc phải có CMT và Sổ hộ khẩu đi kèm lấy căn cứ pháp lý vì thế khi ngân hàng truy thu nợ sẽ liên hệ với người đã sử dụng CMT của mình để đăng ký vay bởi người đó mới phải chịu trách nhiệm pháp lý do đã có hành vi sai phạm trong hợp đồng vay vốn tín dụng.

   Reply
  1. Chào bạn, lãi suất khi vay tiền bằng SIM Viettel giao động trong khoảng từ 1.5%-5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng cao hay thấp; tuy nhiên phổ biến ở 2.95%. Hạnh thông tin gửi tới bạn ạ.

   Reply

Post Comment