Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không?

Gần đây, có khá nhiều bạn đọc thắc mắc gửi băn khoăn không biết hình thức vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không; băn khoăn của họ suất phát từ thực tế và trong bài viết này Vaytien3s.com sẽ giải đáp cùng các bạn.

Nằm trong chuỗi các bài viết tư vấn vay tiền tín chấp qua SIM Viettel; ở bài trước bạn đọc đã biết vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào rồi, điều kiện áp dụng ra sao, lãi suất cũng như hồ sơ vay…

Trường hợp chưa tiếp cận được có thể tham khảo lại qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào trước khi cùng tìm hiểu xem liệu vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không các bạn nhé.

HÌNH THỨC VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL LỪA ĐẢO KHÔNG

Để giải đáp câu hỏi “khó nhằn” này chúng tôi sẽ đưa ra một dẫn chứng sau: Ngân hàng cho vay tiền bằng SIM Viettel là ngân hàng nào, Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel, Thủ tục – hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel.

1. Ngân hàng cho vay tiền bằng SIM Viettel là ngân hàng VP Bank

Đối với chương trình vay tín chấp qua SIM Viettel hiện nay đang được khối Vay tiêu dùng tín chấp của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) triển khai. Đơn vị này thực hiện thí điểm lần đầu vào tháng 6 năm 2017.

Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không?
Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không – Vaytien3s.com

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau hơn 20 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên.

VPBank giành được nhiều giải thưởng như: Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do Citibank, Ngân hàng New York trao tặng, giải thưởng Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất, Thương hiệu quốc gia 2012, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng nhiều giải thưởng khác.

Hiện đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai hình thức vay tín chấp tiêu dùng theo SIM, có thể thấy câu hỏi vay tiền theo SIM điện thoại Viettel lừa đảo hoàn toàn đã sai căn cứ.

2. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel

Giống như vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước… mỗi hình thức sẽ có những điều kiện vay nhất định.

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

3. Thủ tục – hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ); sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi “Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không” mà nhiều bạn đọc băn khoăn hiện nay. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng và chưa có câu trả lời có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Những thông tin này được tham khảo tại website: vaytienbangsimviettel.com; chúng tôi cám ơn những thông tin hữu ích, khoa học của website.

Hạnh Giang – Theo: Vaytienbangsimviettel.com

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng