Vay tiền bằng sim Viettel ở Bến Tre, điều kiện dễ, khoản vay tối ưu

Để có thể vay tiền bằng sim Viettel ở Bến Tre chúng ta cần chuẩn bị những gì? lãi suất cho khoản vay qua SIM tại đây ra sao, điều kiện dễ hay khó… trong bài viết này Vay tiền 3S sẽ đưa ra một số thông tin giải đáp “hoàng loạt” các câu hỏi nêu trên.

Vay tiền bằng sim Viettel ở Bến Tre, điều kiện dễ, khoản vay tối ưu
Vay tiền bằng sim Viettel ở Bến Tre, điều kiện dễ, khoản vay tối ưu

Có thể nói, vay tiền tín chấp nói chung và vay tín chấp qua SIM điện thoại nói riêng đã ngày càng trở thành “mũi nhọn” của các tổ chức tín dụng, ngân hàng và trở thành “cứu cánh” của rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền trên cả nước, vậy tại xứ dừa thì hình thức vay tiền bằng sim Viettel ở Bến Tre như thế nào?

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL Ở BẾN TRE

Trước tiên xin chúc mừng các bạn đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre vì chương trình vay tiền qua SIM hiện đang được áp dụng tại đây cũng như 62 tỉnh thành khác (sau này chúng tôi sẽ cập nhật những tỉnh thành không được hỗ trợ).

Tương tự như các bài viết giới thiệu hình thức vay khác, với khoản vay tiền mặt bằng SIM Viettel sẽ phải đáp ứng các tiêu chí về: điều kiện vay, hồ sơ và lãi suất vay tiền bằng sim Viettel mà phía ngân hàng đặt ra.

1. Điều kiện vay tiền bằng sim Viettel ở Bến Tre

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Như vậy bạn chỉ cần sở hữu 1 SIM điện thoại đủ điều kiện vay tiền (thường được phía ngân hàng gửi tin nhắn mời vay) là đã “nắm” trong tay cơ hội đủ điều kiện vay theo SIM Viettel rồi đó.

LƯU Ý: Khách hàng không được có nợ xấu và đang vay từ 2 tổ chức tín dụng hoặc 1 khoản vay tiêu dùng của tổ chức tín dụng – ngân hàng đang hỗ trợ vay qua SIM mà mình muốn đăng ký vay tại đó sẽ không được vay thêm.

2. Hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel ở Bến Tre

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được: Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng; nhận tiền vay sau 12-24 giờ; thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; không đến nhà thẩm định; miễn phí hồ sơ và thủ tục; được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào (sau 6 tháng ký hợp đồng vay).

3. Lãi suất vay tiền bằng sim Viettel ở Bến Tre

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Mức lãi suất của hình thức vay tiền qua SIM điện thoại được áp dụng chung trên cả nước và tại Bến Tre cũng vậy, sở dĩ hình thức này được tính lãi linh hoạt từ 1.5% tới 5% là do tùy vào điểm số tín dụng của khách hàng cao hay thấp mà áp dụng sang.

Ngoài ra, bận đọc sinh sống và làm việc tại Bến Tre có nhu cầu vay tiền nhanh, không thế chấp có thể tham khảm thêm hình thức vay tiền thông theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu qua link bài Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu mà chúng tôi mới thực hiện. Chúc bạn sớm tiếp cận được nguồn vốn vay phù hợp!

Hoàng Thu ThủyVay tiền 3S

3 thoughts on “Vay tiền bằng sim Viettel ở Bến Tre, điều kiện dễ, khoản vay tối ưu

 1. Thái Minh says:

  Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những trường hợp đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

 2. Trân says:

  Khi vay tiền mà người vay ko phai là chính chủ của sim.vậy nếu người vay ko trả thì có ảnh hưởng đến người sở hữu của sim ko?

  • Thái Minh says:

   Chào Trân!

   NGười chủ của hoàn toàn khôg ảnh hưởng gì, không phải trả nợ, không phải nợ xấu, không bị kiện ra toà… bạn ạ. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng SIM chính chủ tên mình khi đăng ký vay.

Comments are closed.