Vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng

Chương trình vay tiền bằng SIM Viettel đang được áp dụng trên 63 tỉnh thành của cả nước đã và đang tạo cơ hội về vốn cho hàng nghìn khách hàng mỗi ngày. Bài viết này chúng tôi đề cập tới thông tin vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng cho các bạn đang sinh sống và làm việc tại “thành phố đáng sống” nhất VN.

Cho vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng - Vaytien3s.com
Cho vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng – Vaytien3s.com

Đà Nẵng xinh đẹp và nổi tiếng cả nước về sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội. Theo đà hội nhập và phát triển kinh tế chung, nhu cầu vay tiền tại đây khá lớn; bên cạnh vay thế chấp khách hàng có thể lựa chọn vay tiền theo SIM điện thoại Viettel.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI ĐÀ NẴNG

Ở bài viết trước Vay tiền 3S cũng đã đề cập tới hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit nói chung được VP Bank triển khai, từ đó nếu tinh ý chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra đây là điều kiện áp dụng chung cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được: Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng; Nhận tiền vay sau 12-24 giờ; Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; Không đến nhà thẩm định; Miễn phí hồ sơ và thủ tục; Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng

  • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Mức lãi suất này không cố định bởi chúng còn phụ thuộc vào điểm tín dụng của từng khách hàng khác nhau.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là thông tin cơ bản về gói vay tiền bằng SIM Viettel tại Đà Nẵng dành cho bạn đọc, khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đây. Ngoài ra, nếu đang đi làm hưởng lương bạn cũng có thể vay theo lương nữa, chi tiết hình thức này được thực hiện qua bài viết vay tiền theo lương mà chúng tôi mới thực hiện.

Trường hợp bạn đọc không có bảng lương và SIM cũng không đủ điều kiện vay mà chỉ có CMND và bằng lái xe có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe với điều kiện đơn giản chỉ gồm: CMND và bằng lái xe và Một hình thẻ 3×4 rõ mặt là bạn đã có thể vay được từ 5-10 triệu đồng rồi.

Chúc bạn thành công!

Hạnh Nhân (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng