Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam NHANH CHÓNG nhất

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nam và có nhu cầu vay tiền theo SIM Viettel nhưng chưa biết điều kiện vay thế nào, hồ sơ ra sao, lãi suất cao hay thấp… dưới đây là thông tin gói vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam, mời các bạn cùng theo dõi.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam NHANH CHÓNG nhất - Vay tiền 3S
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam NHANH CHÓNG nhất – Vay tiền 3S

Ở bài viết trước chúng tôi đã giải đáp câu hỏi vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa mà nhiều bạn quan tâm, nếu bạn đọc đang cư trú tại đây chưa biết có thể tham khảo lại qua link bài Vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa trước khi tìm hiểu thông tin hỗ trợ vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI HÀ NAM

Hà Nam là một trong những tỉnh thành có độ uy tín và điểm tín dụng cao, hiện nay hầu hết các gói vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay trả góp… đều hỗ trợ tại đây. Vay tiền theo SIM cũng vậy.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam

Lãi suất của hình thức vay tiền tín chấp theo SIM điện thoại Viettel tại Hà Nam giao động từ 1.5% đến 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của mỗi khách hàng.

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Sau khi đã tham khảo thông tin bạn đọc hãy chủ động gửi số của mình tới cho chuyên viên tài chính của chúng tôi để các bạn check xem SIM của bạn có đủ điều kiện không nhé ạ; bởi không phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện vay tiền.

MẸO: Những trường hợp chưa đủ điều kiện hãy liên hệ xét duyệt lại sau khoảng 1-2 tháng (tốt nhất là 3-5 tháng) hoặc có thể sử dụng SIM của người thân, bạn bè mình (khuyên bạn nên đăng ký chính chủ trước khi gửi duyệt) để xét duyệt vay.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam đang được thực hiện bởi FE Credit vì thế chúng tuân thủ theo những yếu tố như: điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay. Bạn đọc ở các tỉnh thành khác có thể tham khảo thêm bài viết vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, bạn đọc sống tại Hải Phòng chưa biết chương trình vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Phòng đã được áp dụng chưa có thể tham khảo thêm bài viết giải đáp Đã vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Phòng được chưa mà Vaytien3s.con mới thực hiện gần đây.

Chúc bạn thành công!

Hoài Phương – Vay tiền 3s

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng