QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nam và có nhu cầu vay tiền theo SIM Viettel nhưng chưa biết điều kiện vay thế nào, hồ sơ ra sao, lãi suất cao hay thấp… dưới đây là thông tin gói vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam, mời các bạn cùng theo dõi.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam NHANH CHÓNG nhất - Vay tiền 3S
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam NHANH CHÓNG nhất – Vay tiền 3S

Ở bài viết trước chúng tôi đã giải đáp câu hỏi vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa mà nhiều bạn quan tâm, nếu bạn đọc đang cư trú tại đây chưa biết có thể tham khảo lại qua link bài Vay theo SIM Viettel tại Bình Dương đã áp dụng chưa trước khi tìm hiểu thông tin hỗ trợ vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI HÀ NAM

Hà Nam là một trong những tỉnh thành có độ uy tín và điểm tín dụng cao, hiện nay hầu hết các gói vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay trả góp… đều hỗ trợ tại đây. Vay tiền theo SIM cũng vậy.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam

Lãi suất của hình thức vay tiền tín chấp theo SIM điện thoại Viettel tại Hà Nam giao động từ 1.5% đến 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của mỗi khách hàng.

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Sau khi đã tham khảo thông tin bạn đọc hãy chủ động gửi số của mình tới cho chuyên viên tài chính của chúng tôi để các bạn check xem SIM của bạn có đủ điều kiện không nhé ạ; bởi không phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện vay tiền.

MẸO: Những trường hợp chưa đủ điều kiện hãy liên hệ xét duyệt lại sau khoảng 1-2 tháng (tốt nhất là 3-5 tháng) hoặc có thể sử dụng SIM của người thân, bạn bè mình (khuyên bạn nên đăng ký chính chủ trước khi gửi duyệt) để xét duyệt vay.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam đang được thực hiện bởi FE Credit vì thế chúng tuân thủ theo những yếu tố như: điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay. Bạn đọc ở các tỉnh thành khác có thể tham khảo thêm bài viết vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, bạn đọc sống tại Hải Phòng chưa biết chương trình vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Phòng đã được áp dụng chưa có thể tham khảo thêm bài viết giải đáp Đã vay tiền bằng SIM Viettel tại Hải Phòng được chưa mà Vaytien3s.con mới thực hiện gần đây.

Chúc bạn thành công!

Hoài Phương – Vay tiền 3s

One thought on “Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nam NHANH CHÓNG nhất

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.